Saturday, 9 December 2023

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ PUBG MOBILE X Dodge ชวนไปซิ่งกับแบรนด์รถมัสเซิลคาร์ที่โด่งดังไปทั่วโลก !!

กลับมาพร้อมกับความยิง่ใหญ่ PUBG MOBILE X Dodge ร่วมกันส่งมอบความท้าทายและประสบการณ์การเล่นเกมแบบเร้าใจบนเกมมือถือยอดนิยมอันดับหนึ่ง เพื่อให้แฟนเกมทั่วโลกได้เข้าถึงสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการขับขี่รถยนต์สุดหรูจากแบรนด์ “Dodge” แบรนด์รถมัสเซิลคาร์อันโด่งดังจากอเมริกาที่ได้การยอมรับและขึ้นชื่อเรื่องยานพาหนะที่ผสมผสานทั้งสมรรถนะอันน่าทึ่ง ที่มาพร้อกกับความโดดเด่นและสไตล์ที่น่าสนใจ บทความเกม ซึ่งการร่วมกันระหว่าง PUBG MOBILE และ Dodge จะเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำคัญที่จะช่วยยกระดับความมันส์และมอบโอกาสให้ผู้เล่นทั่วโลกได้สัมผัสประสบการณ์หลังพวงมาลัยกับสามมัสเซิลคาร์ตัวท็อปของแบรนด์รถยนต์ที่ประสบความสำเร็จในภูมิภาคอเมริกาเหนือและใต้ในปี 2022

PUBG MOBILE X Dodge 2

PUBG MOBILE X Dodge พร้อมส่งต่อประสบการร์ใหม่สุดท้าทายและเป็นเจ้าของสามโมเดลอันทรงพลัง

ตั้งแต่ วันที่ 15 กันยายน 66 เป็นต้นไป จนถึง 6 พฤศจิกายน 66 เหล่าเกมเมอร์ที่เข้าร่วมการเดินทางในเกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดจะเห็นยลโฉมของรถยนต์คันใหม่สุดหรู พร้อมกับเป็นเจ้าของสามโมเดลอันทรงพลังของ Dodge ใน PUBG MOBILE โดยรถยนต์คันใหม่ที่มาพร้อมกับโทนสีสุดพิเศษและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งผู้เล่นจะเพลิดเพลินและดื่มด่ำไปกับโลกที่เต็มไปด้วยความเร็ว เพื่อเข้าถึงความเร้าใจและประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครบนเกมมือถือยอดนิยม กับสองรุ่นตัวท็อปอย่าง Dodge Challenger SRT Hellcat และ Dodge Charger SRT Hellcat ที่ตั้งชื่อตามเสียงคำรามอันทรงพลังและน่าเกรงขาม ที่ควบคู่ไปกับระบบไฟฟ้ายูทิลิตี้ขนาดกะทัดรัด และ Dodge Hornet

PUBG MOBILE X Dodge 3

เปิดรายละเอียดสำคัญเกี่ยวกับรถยนต์สุดหรูทั้ง 3 รุ่น ที่จะจำวางจำหน่ายใน PUBG MOBILE

อย่างไรก็ตามทางทีมงาน Dodge Challenger SRT Hellcat เผยข้อมูลสำคัญว่ารถยนต์ภายในเกมจะวางจำหน่ายสี Blaze และ สี Lime เน้นความสดใส สบายตาเป็นหลัก นอกจากนี้ Dodge Challenger SRT Hellcat Jailbreak ในสีพิเศษอย่าง Hellfire เน้นความร้อนแรง ดุดันและพร้อมเผชิญหน้ากับทุกความท้าทาย สุดท้ายจะเป็น Dodge Charger SRT Hellcat จะมีจำหน่ายในสี Tuscan Torque และ สี Fuchsia และ Dodge Charger SRT Hellcat JailBreak ในสี Violet Venom

การร่วมมือกันระหว่าง PUBG MOBILE และ Dodge จะเป็นการเปิดตัว “Dodge Hornet GLH ” ที่มีความสำคัญในด้านระบบสะเทือนและท่อไอเสีย โดยมาพร้อมกับสีสัน สดใส อย่างสี Redline, สี Sunburst และ สี Scarlet Sting

PUBG MOBILE X Dodge 4

นอกจากนี้แล้ว ภายในเกมมือถือน่าเล่น ผู้เล่นจะได้ควบคุมยานพาหนะรุ่นท็อป ๆ ของ Dodge ที่ได้รับการพัฒนาให้มีความเร็ว ดุดัน และมีพลังแรงม้าสูง อย่าง Challenger SRT Hellcat สไตล์ย้อนยุค แต่แฝงมาด้วยความทันสมัย รวมถึงรถมัสเซิลคาร์สี่ประตูเพียงคันเดียวในโลกและมีความเร็วสูงสุด 203ไมล์ต่อชั่วโมงอย่าง Charger SRT Hellcat และ Hornet ซึ่งเป็นรถโมเดลไฟฟ้าคันแรกของ Dodge

สุดท้ายนี้ Vincent Wang หัวหน้าฝ่ายเผยแพร่ PUBG MOBILE ได้กล่าวขอบคุณและแสดงความรู้เกี่ยวกับการทำงาน “ทีมงาน PUBG MOBILE รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศข่าวดีอันน่าภาคภูมิใจเกี่ยวกับการร่วมมือ ระหว่างพบจีและ Dodge เพื่อผสมผสานโลกแห่งการเอาชีวิตรอดและโลกแห่งความเร็วเข้าด้วยกัน และนวัตกรรมด้านยานยนต์ เพื่อเปิดตัวรถยนต์สุหรูที่หลากหลายสีสันและเป็นเอกลักษณ์ของมัสเซิลคาร์อย่าง Dodge และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้เล่นจะชื่นชอบความร่วมมือและสนุกไปกับการแข่งขันในครั้งนี้ ”

PUBG MOBILE X Dodge 5

Tim Kuniskis ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแบรนด์ Dodge – Stellantis กล่าวเพิ่มเติมว่า “Dodge ได้รับแรงผลักดันและการสนับสนุนเป็นอย่างมากจากความหลงใหลในประสิทธิภาพ นวัตกรรม และการผลักดันขีดจำกัดของสิ่งที่เป็นไปได้มาโดยตลอด และการร่วมมือกับ PUBG MOBILE ในครั้งนี้ ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสามารถ ปรัชญา และความโดดเด่น ที่เราจะมอบให้กับผู้เล่นพับจีทั่วโลกและนำความท้าทายและความเร้าใจมาสู่โลกแห่งเกมอันมีชีวิตชีวา”

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี
Related posts
เปิดสงครามเอาชีวิตรอดท้าลมหนาว PUBG MOBILE Frost Festival ปล่อยคอนเทนต์และกิจกรรมใหม่ ๆ อีกมากมาย !
PUBG MOBILE x KFC แจกสกิน KFC สุดพิเศษ พร้อมแจกไอเทมสุดเจ๋งอีกมากมาย เมื่อสั่งซื้อ ชุด The Box ชุดใดก็ได้
ข่าวดี !! PUBG MOBILE x KFC จับมือกัน ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ พร้อมเปิดสมรภูมิรบสุดเดือนบนแพลตฟอร์มมือถือ
ซอมบี้บุก !! PUBG MOBILE อัปเดตแพทช์ใหม่ 2.8 ประกาศข่าวร้ายสมรภูมิรบแสนอันตรายกลับมาเยือนอีกครั้ง
PUBG MOBILE Air Drop Carnival จัดกิจกรรมแจกไอเทมพิเศษ รับชม Live-Action ที่ SEA LIFE BANGKOK 18 ส.ค นี้
เกม PUBG MOBILE x ASTON MARTIN เปิดตัวสปอร์ตคาร์สุดหรูพร้อมสีรถสุดเอ็กซ์คลูซีฟ