Saturday, 2 December 2023

เปิดสงครามเอาชีวิตรอดท้าลมหนาว PUBG MOBILE Frost Festival ปล่อยคอนเทนต์และกิจกรรมใหม่ ๆ อีกมากมาย !

เตรียมตัวให้พร้อมเข้าสู่สนามรบ เพราะล่าสุด PUBG MOBILE Frost Festival ประกาศเปิดสงครามเอาชีวิตรอด ต้อนรับลมหนาวอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มมือถือทั้งในระบบ iOS และ Android รวมไปถึงแพลตฟอร์มพีซี ข่าวเกมมือถือ พร้อมกันใน “Frost Festival” และได้เปิดเผยรายละเอียสำคัญเกี่ยวกับคอนเทนต์และกิจกรรมพิเศษอีกเพียบ มาให้ผู้เล่นทั่วโลกได้เข้าร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลสุดเจ๋ง หรือ ไอเทมสุดพิเศษไปครอบครอง โดยจะเริ่มเปิดรายละเอียดสำคัญจาก พื้นที่ธีมใหม่ Frozen Kingdom หมู่บ้านหิมะ สถานที่อันสำคัญที่มาในรูปแบบงานศิลปะสถาปัตยกรรมและการออกแบบที่โดดเด่น รวมไปถึงภูมิประเทศที่แตกต่างกันออกไปและสมบัติมากมายที่ซ่อนอยู่ในแผนที่แห่งนี้

PUBG MOBILE Frost Festival 2

PUBG MOBILE Frost Festival เปิดแผนที่ใหม่และเปิดกิจกรรมสุดสนุกอีกมากมาย ต้อนรับสงครามในหน้าหนาว

PUBG MOBILE ได้เปิดตัวแผนที่ใหม่และคอนเทนต์อีกน่าสนใจ นอกจากนั้นยังได้เปิดตัวรางรถไฟน้ำแข็ง ที่ผู้เล่นใช้เดินทาง หรือ โดยสารผ่านหมู่บ้านหิมะอันกว้างใหญ่และสงบสุขด้วยรางรถไฟน้ำแข็งที่สามาถวิ่งแล่นไปทั่วหมู่บ้านและผู้เล่นสามาถเรียนกใช้งานพุ่งชนศัตรูในระหว่างที่กำลังโดยสารบนรางรถไฟน้ำแข็งได้อีกด้วยนะ หรือว่าจะเป็นการเร่งความเร็ว กระโดดออกเปลี่ยนเส้นทางรางรถไฟ ก็ทำได้เช่นเดียวกัน

PUBG MOBILE Frost Festival 3

อย่างไรก็ตามผู้เล่นสามารถและทักษะพิเศษเฉพาะตัว พลิกแพลงได้มาได้ เพื่อใช้เวลาที่ต้องการหลบหนีและหลีกเลี่ยงอันตราย ซึ่งจัดถือว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์สำคัญที่จะช่วยให้การเล่นเกมมือถือของผู้เล่นสนุกและเร้าใจมากขึ้นอีกหลายเท่า

PUBG MOBILE Frost Festival 4

ความสนุกและตื่นตาตื่นในยังคงไม่หมดเท่านั้นนะคะ เพราะภายเกมพับจีโมบาย ผู้เล่นสามารถเลือกใช้งานอาวุธได้แบบหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น เครื่องยิงสโนว์บอล พาหนะสโนว์บอร์ด ยานพาหนะแบบ 1 คน ที่สามาถใช้เดินทางไปได้ทุกที่ที่ต้องการ ซึ่งไม่ใช้แค่บนหิมะ สุดท้ายกวางเรนเดียร์ที่มาพร้อมกับที่นั่ง 2 ที่

อย่ารอช้า รีบเข้าไปร่วมกิจกรรมแสนสนุกและลุ้นรับของรางวัลสุดเจ๋งใหม่ ๆ อีกมากมายใน PUBG MOBILE แผนที่ “Frost Festival” ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปบนแพลตฟอร์มือถือทั้งระบบ iOS และ Android

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี
Related posts
PUBG MOBILE x KFC แจกสกิน KFC สุดพิเศษ พร้อมแจกไอเทมสุดเจ๋งอีกมากมาย เมื่อสั่งซื้อ ชุด The Box ชุดใดก็ได้
ข่าวดี !! PUBG MOBILE x KFC จับมือกัน ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ พร้อมเปิดสมรภูมิรบสุดเดือนบนแพลตฟอร์มมือถือ
สัมผัสประสบการณ์ใหม่ PUBG MOBILE X Dodge ชวนไปซิ่งกับแบรนด์รถมัสเซิลคาร์ที่โด่งดังไปทั่วโลก !!
ซอมบี้บุก !! PUBG MOBILE อัปเดตแพทช์ใหม่ 2.8 ประกาศข่าวร้ายสมรภูมิรบแสนอันตรายกลับมาเยือนอีกครั้ง
PUBG MOBILE Air Drop Carnival จัดกิจกรรมแจกไอเทมพิเศษ รับชม Live-Action ที่ SEA LIFE BANGKOK 18 ส.ค นี้
เกม PUBG MOBILE x ASTON MARTIN เปิดตัวสปอร์ตคาร์สุดหรูพร้อมสีรถสุดเอ็กซ์คลูซีฟ