Sunday, 4 June 2023

Call of Duty: Warzone Season FIVE Leak เปิดตัว Tec-9 Pistol

Call of Duty: Warzone Season FIVE ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า โดยจะแนะนำฤดูกาลใหม่ของเนื้อหาในเกม เช่นเดียวกับการเปิดตัวทุกซีซัน การรั่วไหลของแพทช์ตัวเกม ได้เริ่มปรากฏทางออนไลน์โดยเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นก่อนการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ เมื่อเรื่องราวพัฒนาขึ้น การรั่วไหลเหล่านี้เป็นสัญญาณบ่งชี้ทิศทางเดียวว่าตัวเกมจะไปในทิศทางใดในฤดูกาลใหม่ล่าสุดนี้

warzone season5

สล็อต เว็บตรง KNG365

อาวุธใหม่ ตัวละครใหม่ ใน Call of Duty: Warzone Season FIVE

Red Door, อาวุธใหม่, โอเปอเรเตอร์ และโหมดเกมได้รับการแนะนำใน  Warzone’s ซีซั่น 4 แฟน ๆ คาดหวังว่าเนื้อหาที่คล้ายคลึงกันในซีซัน 5 จะได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตาม มีการรั่วไหลครั้งใหญ่เกิดขึ้นซึ่งทำให้ผู้เล่นหลายคนตื่นเต้นและกังวลเกี่ยวกับ Warzone บทต่อไป

หลังจากที่คีย์อาร์ตของ ตัวเกม ถูกเปิดเผย ผู้เล่นเริ่มตรวจสอบภาพเพื่อหาเบาะแสว่ามีอะไรอยู่ในฤดูกาลหน้า ขณะที่แฟนๆ มองเข้าไปใกล้ตัวละครหญิงตัวใหม่ที่นั่งด้านหน้าและตรงกลาง พวกเขาสังเกตเห็นอาวุธที่คล้ายกับ Tec-9 อยู่ในมือของเธอ อาวุธ ประจำซีซั่น นี้จะเป็นปืนพกกล และนี่จะเป็นครั้งแรกที่เปิดตัวในแฟรนไชส์ Call of Duty อาวุธนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในอาวุธที่ถกเถียงและโด่งดังที่สุดใน Counter-Strike: Global Offensive และปรากฏในช่วงเวลาที่น่าสนใจในไทม์ไลน์ของ COD

https://twitter.com/ModernWarzone/status/1422189962154369028?s=20

สมาชิกบางคนของชุมชน COD Warzone ไม่ได้กระตือรือร้นมากเกินไปกับแนวคิดในการเพิ่มปืนพกที่น่าอับอาย Tec-9 ขึ้นชื่อว่าเป็นอาวุธสร้างความเสียหายสูงที่สามารถกวาดล้างทีมได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ แฟน  COD Warzone Akimbo มองเห็นปัญหาในทันทีเนื่องจากอาจทำให้เกิดปัญหาด้านความสมดุลที่สำคัญภายในเกม

นอกจากความกังวลเรื่องความสมดุลแล้ว แฟน ๆ ยังกังวลเกี่ยวกับผลกระทบของอาวุธต่อปัญหาการแฮ็กภายในเกม แฟน  COD Warzone แบ่งปันข้อกังวลของพวกเขา โดยชี้ให้เห็นว่าคอมโบ Akimbo Tec-9 ผสมกับ aimbots และ wallhacks อาจทำให้เกิดปัญหาใหญ่แฟน ๆ เกม คาดหวังว่าจะได้รับการเนิร์ฟเกือบจะในทันทีหากมีการแนะนำอาวุธ อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ คนอื่น ๆ บอกว่า Tec-9 เป็นฟางเส้นสุดท้ายและกำลังออกจากเกมเพื่อโอกาสอื่น ในขณะที่ยังไม่ชัดเจนว่า Call of Duty: Warzone ซีซั่น 5 จะแสดงอย่างไรในหมู่แฟน ๆ ที่เหลืออยู่ของเกม แต่ผู้เล่นส่วนใหญ่ยอมรับว่า Tec-9 จะเป็นส่วนเสริมใหม่ที่ร้ายแรงสำหรับการเลือกอาวุธที่อันตรายถึงตายแล้ว