Saturday, 9 December 2023

ให้ไว Call of Duty : Modern Warfare II Season 05 Reloaded เปิดให้เล่นฟรีอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

เข้าร่วมสงครามด่วน ๆ Call of Duty : Modern Warfare II Season 05 Reloaded เปิดให้เล่นครั้งแรกยาวถึง 2 ชั่วโมงครึ่ง โดยจะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา ไปจนถึง วันที่ 20 กันยายน 66 ผ่าน บทความเกม โดยภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นตัวละครหลักและพบกับเนื้อหาใหม่ที่มีหลากหลายและสนุกสนานแตกต่างกันออกไปที่กำลังรอคอยอยู่ในโหมดมัลติเพลเยอร์ ไม่ว่าจะเป็น Shipment 24/7 หรือ แผนที่ใหม่ รวมไปถึง โหมดต่างๆ เช่น DRC — Zone 1 และ Havoc.

Call of Duty : Modern Warfare II Season 05 Reloaded

Call of Duty : Modern Warfare II Season 05 Reloaded แนะนำแผนที่หลักของซีซั่นที่ 5

DRC — Zone 1 : แผนที่ใหม่มีขนาดใหญ่และน่าสำรวจมากยิ่งขึ้น เพิ่มเข้ามาในโหมดมัลติเพลเยอร์ หรือ โหมดผู้เล่นหลายคน ของ Season 05 Reloaded, DRC — Zone 1 โดยแผนที่แรกจะพาเหล่าโอเปอเรเตอร์ทุกท่านมุ่งหน้าไปยังศูนย์วิจัยที่มีแนวป้องกันสุดไฮเทค ซึ่งได้รับการพัฒนาและวิจัยสุดล้ำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวิทยาศาสตร์ทางชีวภาพ, ปัญญาประดิษฐ์, ระบบประมวลผลของคอมพิวเตอร์, และงานวิจัยสุดล้ำอื่นๆ ที่ผู้เล่นไม่ควรมองข้าม

Call of Duty : Modern Warfare II Season 05 Reloaded 3

ในแผนที่ดังกล่าวล้วนประกอบไปด้วย เส้นทางอันคับแคบและรายล้อมไปด้วยศูนย์วิจัยขนาดใหญ่ที่จะทำให้กาต่อสู้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพในการต่อสู้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งผู้เล่นสามารถใช้ช่องระบายอากาศในศูนย์วิจัย เพื่อสร้างความได้เปรียบในแผนที่ให้ได้มากกว่าฝ่ายตรงข้ามท่ามกลางสภาพแวดล้อม อย่างไรก็ตามการวางแผนและความเร็ว เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ผู้เล่นประสบความสำเร็จได้ง่ายขึ้น

ในช่วง Free Access จะยังสามารถเล่นแผนที่หลักอื่น ๆ ของ Season 05 Reloaded ดังนี้ :

Punta Mar : จะพาผู้เล่นทุกท่านออกเดินทางและมุ่งหน้าไปยังแถบชายฝั่งที่ทิวทัศน์และท้องฟ้าปลอดโปร่ง เพื่อเริ่มการต่อสู้อันดุเดือดผ่านถนนหลักและบนหลังคา พยามใช้ความสามารถและทักษะการเอาชีวิตรอดของผู้เล่นทำการโจมตีศัตรูจากหน้าต่างร้านค้า รวมไปถึงแนวระเบียง ภายในระยะเวลาอันน้อยนิดและพยายามตื่นตัวตลอดเวลา เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดและการเป็นผู้แพ้ในที่สุด

Call of Duty : Modern Warfare II Season 05 Reloaded 4

Strike : เมื่อการเดินทางและสงครามระดับมหากาพย์ได้เริ่มต้นขึ้น ความอันตรามและความท้าทายจะพุ่งเข้ามาโจมตีเหล่าโอเปอเรเตอร์ในทันทีทั่วทุกมุมพื้นที่ “Urzikstan ” ซึ่งการไล่ล่าและการประทะจะเพิ่มความรุนแรงและทวีคูณขึ้นไปเรื่อย ๆ และเหล่าโอเปอเรเตอร์จะต้องปฏิบัติภารกิจที่ได้รับมอบหมายไปพร้อม ๆ กัน อีกทั้งผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์จากแผนที่ขนาดใหญ่ในการบุกโจมตี หรือ สุ่มโจมตีศัตรู เพื่อสร้างแนวป้องกันและสร้างความปลอดภัยให้ตัวของผู้เล่นอีกด้วย พยามเดินทางด้วยความไม่ประมาทและเริ่มทำการสำรวจจุดต่างๆในแผนที่ เช่น ตลาด, รอบๆหอนาฬิกา, หรือ ตามทางของถนนหลักของเกมออนไลน์

Wreak Havoc

เข้าร่วมสัมผัสความมันส์และความท้าทาน ขณะเล่น Havoc, โหมดมัลติเพลเยอร์ใหม่ล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างและการพัฒนาจากเกมเพลย์การยิงแบบคลาสสิกอารีน่า

Call of Duty : Modern Warfare II Season 05 Reloaded 5
Perk Packages, Killstreaks, หรือ Field Upgrades : ซึ่งในโหมดดังกล่าวนี้เหล่าโอเปอเรเตอร์จะได้รับการปรับแต่งแบบสุ่มในตอนเริ่มเกมในแต่ละแมตช์ โดยจะเป็นจะแบ่งการปรับแต่งออกเป็น 14 แบบพร้อมด้วยเอฟเฟกต์ ดังต่อไปนี้ แรงโน้มถ่วงดวงจันทร์, รีโหลดอาวุธอัตโนมัติหลังจากฆ่าศัตรู, และอื่นๆอีกมากมาย และการปรับแต่งสามาถทำการะสมและเก็บเพิ่มขึ้นได้เรื่อย ๆ ทันทีที่ฝ่ายของผู้เล่นสังหารศัตรูได้ถึง 12 คน

แผนที่และโหมดทั้งหมด

รายชื่อแผนที่ทั้งหมดที่สามารถเล่นได้ในช่วง Free Access :

แผนที่ 6v6 Core : Shipment, Shoot House, Dome, Farm 18, Mercado Las Almas, Embassy, Vondel Waterfront, DRC — Zone 1, Punta Mar, Strike

แผนที่ Battle : Guijarro, Al Malik International

รายชื่อโหมดทั้งหมดที่สามารถเล่นได้ในช่วง Free Access :

โหมด Core : Team Deathmatch, Hardpoint, Domination, Kill Confirmed, Grind, Search & Destroy

โหมด Hardcore : Team Deathmatch, Hardpoint, Domination, Kill Confirmed, Grind

โหมด Party : Infected, Gun Game, Havoc

โหมด Battle Map : Ground War, Invasion

Modern Warfare III ระบบเก็บความก้าวหน้า

Call of Duty : Modern Warfare II Season 05 Reloaded 2

สุดท้ายนี้ ถ้าหากแฟนเกมคนใดที่ได้เข้าร่วมสนุกกับ Free Access และต้องการครอบครอบ Modern Warfare II ก็สามารถจัดซื้อได้แล้ววันนี้ ก่อนที่จะดำดิ่งไปสู่จักรวาล Call of Duty เพื่อสะสมผลงานเกมและประสบการณ์การเล่นเกมทีไม่เหมือนใคร ใน Modern Warfare II และไปเล่นต่อใน Call of Duty : Modern Warfare III ภาคใหม่ล่าสุดที่มีกำหนดจะจัดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการครั้งแรกทั่วโลกขายวันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 ที่จะมาถึงนี้

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี