Friday, 8 December 2023

7 เกม Xbox Game Pass ใหม่พร้อมให้เล่นแล้ว

เกม  Xbox Game Pass รายการแรกในเดือนสิงหาคมมาถึงแล้ว และครอบคลุมหลากหลายประเภท รวมถึงเกมโร๊คไลค์ เกมไขปริศนา และเกมกีฬา และเกมอื่นๆที่จะตามมาอีกภายในเดือนนี้

Xbox-Game-Pass

Xbox Game Pass เดือนสิงหาคมมาแล้วจ้า

แฟน XboxGamePass ส่วนใหญ่ทราบดีอยู่แล้วว่าคาดว่าจะมีเกมใหม่ๆ เข้ามาเรื่อยๆ ทุกๆ เดือนจะมีการเพิ่มชื่อใหม่ๆ ลงในแค็ตตาล็อกเพื่อให้สมาชิกดาวน์โหลด และแนวโน้มดังกล่าวยังคงดำเนินต่อไปด้วย XboxGamePass รอบแรกในเดือนสิงหาคม 2021

ด้วยการเติบโตอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา XboxGamePass ได้กลายเป็นหนึ่งในข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นเกมในปัจจุบัน มากกว่าจำนวนเกมที่มีอยู่จริง เกมหลายสิบเกมบนบริการของ Microsoft มีความหลากหลายที่น่าประทับใจ ตั้งแต่เกมหลักและเกมของบริษัทอื่น ไปจนถึงเกมอินดี้จำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ที่อาจตกอยู่ภายในการจับตามองของคนส่วนใหญ่

ความหลากหลายนั้นแสดงด้วยเจ็ดเกมที่เพิ่งเพิ่มเข้ามา XboxGamePass เวอร์ชันพีซี คอนโซล และคลาวด์ เกมใหม่เหล่านี้มีขอบเขตระหว่างเกมคลาสสิกยอดนิยม เกมล่าสุด และชื่อที่คลุมเครือมากขึ้น สำหรับแฟนแอคชั่น มี Curse of the Dead Gods เกมโร๊คไลค์ล่าสุดของ Passtech Games ในขณะที่แฟน ๆ ของเกมสเก็ตบอร์ดสามารถเข้าถึงสองเกมจากซีรี่ส์ Skate ของ EA, เกมดั้งเดิมปี 2007 และ Skate 3 ในปี 2010

นอกเหนือจากชื่อที่เก่ากว่าแล้ว ผู้เล่นยังสามารถรับมือกับเกมคลาสสิกเวอร์ชันอัปเดตด้วยเกมไขปริศนา Lumines Remastered และ Katamari Demacy Reroll สุดแหวกแนว ปิดท้ายด้วยชื่อเกมแนวอินดี้อีกสองสามเกมที่ประกอบด้วย Starmancer ซิมสร้างและจัดการแนวไซไฟ และ Dodgeball Academia เกมที่ให้ผู้เล่นมีทางเลือกที่เน้นเกมสวมบทบาทในการเล่นเกม Knockout City

แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้จะไม่ใช่บริการทั้งหมดที่มีในเดือนนี้ เกมยอดนิยมหลายตัวมีกำหนดเปิดตัวตลอดเดือนสิงหาคม ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเกมใหม่ที่เปิดตัววันแรกบน XboxGamePass ซึ่งรวมถึงพอร์ต Xbox ของ Hades โร๊คไลค์ที่โด่งดังในปี 2020 (13 สิงหาคม) หนังระทึกขวัญพลิกเวลา 12 นาที (19 สิงหาคม) และผลสืบเนื่องที่รอคอยมานาน Psychonauts 2 (25 สิงหาคม) เพิ่มไปยังเกมใหม่ที่พร้อมให้เล่นแล้ว และในเดือนนี้กำลังจะกลายเป็นเกมที่แข็งแกร่งสำหรับ GamePass

นั่นเป็นข่าวดี น่าเสียดายที่ข่าวร้ายคือเกมบุคคลที่สามที่ใหญ่ที่สุดของ Game Pass บางส่วนได้ถูกลบออกจากบริการและในไม่ช้า Grand Theft Auto 5 จะออกจาก Game Pass ในวันที่ 8 สิงหาคม และนอกเหนือจากเกมยอดฮิตของ Rockstar แล้ว Final Fantasy 7 และ Darksiders Genesis จะตามมาในวันที่ 16 สิงหาคม เป็นไปได้ว่าแฟน ๆ บางส่วนอาจไม่อยากทดลองเล่น ข้อเสนอใหม่ของบริการเพื่อใช้เวลากับเล่นเกมเหล่านี้มากขึ้นในขณะที่ยังทำได้

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี