Thursday, 23 March 2023

Valorant Mobile อัปเดตข่าวการพัฒนาเกมและอาจจะเปิดตัวล่าช้ากว่าที่คาดการณ์ไว้

Riot ออกมายืนยันถึงการพัฒนาเกม Valorant Mobile จากการอัปเดต ข่าวเกมส์ ล่าสุดในปีที่แล้ว ว่าตอนนี้ผู้พัฒนาเกมกำลังเร่งมือพัฒนาเกมอย่างต่อเนื่องในเวอร์ชั่นมือถือ เพื่อให้เกมแฟนทุกคนเข้าถึงความสนุกได้อย่างไม่จำกัดบนแพลตฟอร์มมือถือ ซึ่งสามารถโหลดเกมส์และเริ่มต้นความสนุกได้บนแพลตฟอร์ม iOS และ Android

Valorant Mobile เป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่ทาง Riot Games รับพัฒนาเองและประกาศย้ำชัดว่าจะรีบพัฒนาออกมาอย่างเร่งด่วน เพื่อเปิดให้บริการความมันส์ในเวอร์ชั่น Mobile แต่สุดท้ายแล้วตัวเกมก็ยังไม่การอัปเดตใด ๆ เพิ่มเติมและไม่มีกำหนดการเปิดตัวอย่างจริงจัง หรือ เป็นทางการออกมาให้แฟนเกมได้ติดตามอีกเลย

สล็อต เว็บตรง KNG365

เกม Valorant Mobile

การพัฒนา Valorant Mobile จะคงเดินหน้าต่อไป หรือ จะยุติการเดินทางไว้เพียงเท่านี้ ทุกอย่างล้วนขึ้นกับอยู่กับ Riot Games

ล่าสุด Anna Donlon ผู้อำนวยการสร้างเกม Valorant ได้ออกมาบอกข้อมูลและความคืบหน้าเกี่ยวเกมด้วยตัวเองว่า ตอนนี้ทางผู้พัฒนาและทีมงานทุกคนกำลังเร่งมือ เพื่อพัฒนาเกมในเวอร์ชั่นมือถืออย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าพัฒนาและการเปิดตัวอาจจะล้าช้าเกินไปกำหนดเดิมไปบ้าง

ถ้าหากย้อนกลับไปในปี 2021 ที่ผ่านมาค่าย Riot Games ได้ประกาศเปิดตัว Valorant Mobile ครั้งแรกอย่างเป็นทางการและได้เปิดทดสอบตัวเกมเป็นครั้งแรก เพื่อให้แฟนเกมในประเทศจีนได้ทดลองเล่นก่อนใคร นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เกมมือถือ ก็ไม่มีการอัปเดตข้อมูลและข่าวสารใหม่ ๆ จึงทำให้เกิดข้อสงสัยว่าตัวเกมจะพัฒนาไปทิศทางใดและจะมีการเปิดตัวหรือไม่

การพัฒนา Valorant Mobile

ปัจจุบันนี้ Valorant Mobile ได้ปล่อยคลิปวิดีโอความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับเกมและยังเปิดเผยรายละเอียดใหม่ ๆ มากขึ้นกว่าเดิมในครั้งก่อน เพื่อให้แฟนเกมได้ชื่นใจและมีกำลังใจในการรอคอยการเปิดตัวเกมตัวเกมต่อไป เพราะตอนนี้ทางค่ายเกมได้เปิดตัวและการให้บริการอย่างเป็นทางการแพลตฟอร์ม PC เท่านั้น และอาจจะเพิ่มลงในระบบคอนโซลตามมาอีกด้วย

Related posts
ล่าสุด Gala Games และ NDream เปิดให้ทดลองระบบเกม Eternal Paradox ตั้งแต่วันที่ 15 – 29 มีนาคมนี้
รีวิว Summoners War : Chronicles ออกตะลุยดันเจี๊ยนอันตรายไปพร้อมกับเหล่ามอนสเตอร์
เกม takt op. destiny in the city of crimson melody เปิดรอบ CBT พลังดนตรีพิฆาตโลกและเผยคุณสมบัติสำคัญ
Persona 5 : The Phantom X ปล่อยไอพีใหม่ล่าสุดจากจักรวาล Persona บนแพลตฟอร์มมือถือเร็ว ๆ นี้
รีวิว Uncharted Waters Origin เกมแนว RPG รูปแบบ Sandbox พร้อมพาออกเดินทางสำรวจเจ็ดคาบสมุทรช่วงศตวรรษที่ 16
การกลับมาอีกครั้ง Seal M เกมมือถือประเภท Casual MMORPG เปิดให้ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป