Wednesday, 27 September 2023

TheWitcher Fan มาพร้อมกับแนวคิดเกมพรีเควลที่ยอดเยี่ยม

06 Sep 2021
140

ซีรีส์ TheWitcher อันเป็นที่รักของ CD Projekt Red ประกอบด้วยเกม RPG แนวแฟนตาซีที่เปิดกว้างมากมาย เกมดังกล่าวเป็นไปตามตัวละครนำและแม่มด Geralt of Rivia ในขณะที่เขาตามล่าสัตว์ประหลาดทั่วดินแดนที่เรียกว่า The Continent โดยมีปฏิสัมพันธ์กับแม่มด บารอน และราชาต่าง ๆ ตลอดทาง The Witcher สร้างจากหนังสือของนักประพันธ์ชาวโปแลนด์ Andrzej Sapkowski เป็นที่รู้จักจากโลกยุคกลางที่มืดมิด ศีลธรรมอันมืดมิด และตัวละครที่น่าดึงดูด

TheWitcher

สล็อต เว็บตรง KNG365

TheWitcher เกมที่ยอดเยี่ยมได้ด้วยเนื้อเรื่อง

ด้วยชื่อล่าสุดในซีรีส์ The Witcher 3: Wild Hunt ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในปี 2015 แฟน ๆ ที่กระตือรือร้นต่างรอคอยข่าวว่าแฟรนไชส์นี้จะเป็นอย่างไรต่อไป แม้ว่าจะไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับ The Witcher 4 แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ฐานแฟน ๆ ที่หลงใหลในซีรีส์หยุดจากการตั้งทฤษฎีว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปสำหรับซีรีส์นี้ ไม่ว่าจะเป็นภาคต่อโดยตรงไปยังเกมที่สามหรืออย่างอื่นโดยสิ้นเชิง

สมาชิกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชุมชน Witcher ของ Reddit ได้เริ่มพูดคุยถึงสิ่งที่พวกเขาคิดว่าดีที่สุดสำหรับแฟรนไชส์การล่าสัตว์ประหลาดยอดนิยม ผู้ใช้รายหนึ่งนามว่า fakemandarin ได้นำเสนอไอเดียที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาให้กับแฟนๆ ที่คลั่งไคล้คนอื่นๆ เขาเชื่อว่า “ยุคทองของแม่มด” จะเป็นฉากที่สมบูรณ์แบบสำหรับเกมพรีเควลที่เขาตั้งชื่อคร่าวๆ ว่า: The Witchers: Golden Age

The Witchers: Golden Age – how does that sound for a prequel game? from witcher

“The Golden Age of Witchers” หรือ “The Second Era” หมายถึงเวลาในตำนาน Witcher ที่นักล่าสัตว์ประหลาดจากโรงเรียน Witcher ทั้งห้าหยุดต่อสู้กันเอง และเริ่มงานของพวกเขาอย่างขยันขันแข็งและมีประสิทธิภาพแทน แม่มดมีมากมายและมีระเบียบ เกือบจะกำจัดมอนสเตอร์ทั้งหมดบนทวีปให้สิ้นซาก ในที่สุดพวกเขาก็กลายเป็นสัตว์ประหลาดในสายตาของสาธารณชนโดยที่ไม่มีสิ่งมีชีวิตเหลือให้ล่าสัตว์

แนวคิดของเกมพรีเควล Witcher ในช่วงยุคทองเป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างแน่นอน ในสามเกมหลักที่วางจำหน่ายจนถึงขณะนี้ Witchers ค่อนข้างหายากในโลก อาจเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดใจอย่างยิ่งที่จะเลือกหนึ่งในห้าโรงเรียนที่จะฝึกฝนในขณะที่ผู้เล่นแข่งขันหรือทำงานร่วมกับแม่มดที่หลงทางอื่น ๆ ในโลก Netflix กำลังทำงานในซีรีย์พรีเควล Witcher เพื่อใช้งานควบคู่ไปกับการปรับตัวหลักที่นำแสดงโดย Henry Cavill

แน่นอนว่าคงเป็นเรื่องยากที่จะทิ้งตัวละครที่น่าทึ่งของซีรีส์ไว้เบื้องหลัง เช่น ตัวเอก Geralt of Rivia และ Ciri รวมถึงตัวละครอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วน ถึงกระนั้น แนวคิดเรื่องพรีเควลในยุคและฉากที่ต่างกันก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจ ด้วยการดัดแปลง The Witcher ของ Netflix ที่เปิดตัวซีซันที่สองในเดือนธันวาคมนี้และมุ่งเน้นไปที่ตัวละครที่โดดเด่นของแฟรนไชส์ ​​บางทีเกมใหม่อาจแตกแขนงออกไปและลองทำอะไรที่แตกต่างไม่เหมือนใคร เช่น “The Golden Age” ซึ่งทำงานเป็นภาคแยกแทนที่จะเป็นชื่อหลัก

ความต้องการระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
  • หน่วยประมวลผล: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
  • หน่วยความจำ: แรม 6 GB
  • กราฟิกส์: Nvidia GPU GeForce GTX 660 / AMD GPU Radeon HD 7870
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 35 GB

แนะนำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
  • หน่วยประมวลผล: Intel CPU Core i7 3770 3.4 GHz / AMD CPU AMD FX-8350 4 GHz
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: Nvidia GPU GeForce GTX 770 / AMD GPU Radeon R9 290
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 35 GB

The Witcher 3: Wild Hunt มีอยู่ใน PC, PS4, Switch และ Xbox One

 

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี