Sunday, 24 September 2023

The Witcher:3 แฟนๆเกมกำลังถกเถียงกันว่าโรงเรียนไหนดีที่สุด

30 Aug 2021
213

ส่วนใหญ่ของสิ่งที่ดึงดูดแฟน ๆ ให้ The Witcher:3 และเกมก่อนหน้านี้คือโลกมีรายละเอียดมากมาย มันเป็นประสบการณ์แฟนตาซีที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง ด้วยมุมมองของ Geralt ที่จับภาพสิ่งที่รู้สึกเหมือนโลกที่ใหญ่กว่าและเจริญรุ่งเรือง เป็นเรื่องธรรมดาที่แฟน ๆ ของ The Witcher 3, หนังสือ The Witcher และรายการโทรทัศน์ The Witcher จะไตร่ตรองว่าการเป็นส่วนหนึ่งของโลกนั้นเป็นอย่างไร กรณีที่มีการโพสต์ยอดนิยมล่าสุดใน subreddit ของ The Witcher 3 ซึ่งแฟน ๆ ถูกถามว่าโรงเรียนใดใน The Witcher ที่พวกเขาชื่นชอบ

The Witcher:3

สล็อต เว็บตรง KNG365

The Witcher:3 แฟนเกมกำลังถกเถียงกันเรื่องโรงเรียนไหนดีกว่ากันภายในเกม

ขณะนี้มีผู้โหวตมากกว่า 3,200 คน โพสต์ดังกล่าวแสดงภาพที่แสดงไอคอนของโรงเรียน Witcher หกแห่งที่แตกต่างกัน และถามแฟนๆ ว่าพวกเขาชอบใครเป็นพิเศษ โรงเรียนเหล่านั้นได้แก่ โรงเรียนหมาป่า, แมว, มันติคอร์, กริฟฟิน, แบร์ และไวเปอร์ ในจักรวาล Witcher แต่ละคนเก็บโทเค็นที่แสดงถึงโรงเรียนของพวกเขาไว้เช่นสร้อยคอและจี้ที่ Geralt สวมใส่

การตอบกลับเธรดของ KingDingerLingZero นั้นมีความหลากหลายและสนุกสนานกับหัวข้อนี้มาก คำตอบที่ได้รับการโหวตมากที่สุดนั้นเหมาะสมแล้วกับเรื่องตลกวงในเกี่ยวกับการเข้าร่วม School of the Lehen ซึ่งเป็นโรงเรียนที่สร้างโดยแฟนคลับจาก YouTuber WitcherGeorge ที่กล่าวถึงสัตว์ประหลาดที่น่าสนใจที่สุดตัวหนึ่งของจักรวาล The Witcher โพสต์ที่มีผู้โหวตสูงสุดอันดับสองคือคำขอสำหรับเกมที่ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครของตัวเองและเลือกโรงเรียน Witcher ที่จะฝึกได้

What School is Your Favorite? from thewitcher3

สำหรับทางเลือกที่ถูกต้อง โรงเรียนของหมีเป็นที่นิยมมากที่สุดโดยง่าย โดยมีโรงเรียนกริฟฟินและหมาป่าตามมาด้วย เมื่อพิจารณาว่าโรงเรียนหมาป่าเป็นเพียงแห่งเดียวที่เป็นตัวแทนที่ดีในเรื่องราวของ Witcher ก็ค่อนข้างน่าแปลกใจที่คนอื่น ๆ ได้รับการโหวตให้สูงขึ้น แต่นี่เป็นชุมชนของแฟน ๆ ของ Witcher พวกเขาน่าจะใช้แหล่งข้อมูลที่หลากหลาย ตั้งแต่เรื่องเล่าที่ไม่อยู่ในเนื้อหา ไปจนถึงอุปกรณ์ของแต่ละโรงเรียนมีความสมดุลใน The Witcher 3

โดยรวมแล้ว หัวข้อนี้อ่านได้มากเหมือนมาจากกลุ่มแฟนคลับ Harry Potter ที่พูดคุยกันว่าควรจัดบ้านฮอกวอตส์แห่งใด นี่เป็นตัวอย่างเล็กๆ ของการสวมบทบาทที่สามารถทำได้โดยไม่ได้ตั้งใจ โดยแฟน ๆ จินตนาการว่าพวกเขาจะเข้ากับโลกมหัศจรรย์ที่แปลกประหลาดนี้ได้อย่างไร และไม่ได้จำกัดแค่ Harry Potter หรือ The Witcher เท่านั้น

หวังว่า CD Projekt Red จะจดบันทึกจากชุมชนของ The Witcher 3 การปรับแต่งตัวละครด้วยระบบที่เชื่อมโยงกับบ้าน Witcher ต่างๆ ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่สนุกมาก ทั้งสำหรับเกมแบบเล่นคนเดียวหรือสำหรับเกมที่มีผู้เล่นหลายคน

ความต้องการระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
  • หน่วยประมวลผล: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
  • หน่วยความจำ: แรม 6 GB
  • กราฟิกส์: Nvidia GPU GeForce GTX 660 / AMD GPU Radeon HD 7870
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 35 GB

แนะนำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
  • หน่วยประมวลผล: Intel CPU Core i7 3770 3.4 GHz / AMD CPU AMD FX-8350 4 GHz
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: Nvidia GPU GeForce GTX 770 / AMD GPU Radeon R9 290
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 35 GB

 

The Witcher 3 วางจำหน่ายแล้วบน PC, PS4, Switch และ Xbox One โดยรองรับ PS5 และ Xbox Series X/S ในปลายปีนี้

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี