Thursday, 30 November 2023

The Spider-Man กับมีมชุดใหม่ ใน Community Reddit

แคตตาล็อกเครื่องแต่งกายแบบผสมผสานของ Spider Man เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่แฟน ๆ ชื่นชอบมากที่สุดใน The Spider-Man ของ Marvel อย่างไม่มีที่ติ Marvel’s Spider Man และ Marvel’s Spider Man : Miles Morales ต่างก็มีเครื่องแต่งกายที่น่าตื่นเต้นและความสามารถของชุดที่เกี่ยวข้องซึ่งอาจสลับกลไกการเล่นเกมในการข้ามหรือการต่อสู้ DLC ที่ไม่ต่อเนื่องของ Marvel’s Spider Man นำเสนอชุดชุดใหม่ของตัวเอง และการอัปเดตที่แยกออกมาได้เพิ่ม Webbed Suit ที่แฟนๆ ร้องขออย่างมากจากภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ของ Sam Raimi

The Spider-Man

The Spider-Man แฟนๆ ต่างรอข่าวเกี่ยวกับภาคต่อ

แฟนๆ ต่างรอข่าวเกี่ยวกับภาคต่อของ Marvel’s Spider Man ที่ยังไม่ประกาศเปิดตัว คนนอนไม่หลับอาจจงใจละเลยที่จะนำเสนอชุดบางชุด เช่น ชุด Symbiote เนื่องจากมีแผนสำหรับชุดที่ไม่ได้ใช้ในอนาคตของ Marvel’s Spider Man ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด สนุกดีที่การคาดเดาว่าชุดใดอาจปรากฏ ในทางกลับกัน แฟนๆ ที่ขอชุดที่ต้องการได้เริ่มรบกวนสมาชิกคนอื่นๆ ในชุมชน ส่งผลให้เกิดมีมประชดประชันที่แชร์ความไม่พอใจต่อการคาดเดาของแฟนๆ ที่ไม่เป็นอันตราย

ชุมชน Spider Man ของ Marvel บน Reddit กำลังประสบกับการเพิ่มขึ้นของเทมเพลตมีมใหม่ที่ล้อเลียนคำขอชุดสูทของผู้คน โดยมีการขอเสียดสีสำหรับชุดที่ไร้สาระ เช่น Batsuit V8.03 จาก Batman: Arkham Knight เห็นได้ชัดว่าชุดสูทของแบทแมนจะไม่ถูกตัดสิทธิ์ในภาคต่อของ Marvel’s Spider Man แต่นั่นเป็นจุดสำคัญของมีม ดูเหมือนว่ามีมจะเริ่มขึ้นหลังจากมีโพสต์ต่างๆ มากมายที่ขอชุดสีแดงและน้ำเงินคลาสสิกของ Spider Man ที่ดูคล้ายคลึงกัน นี่แสดงให้เห็นว่าชุมชนเบื่อหน่ายกับคำขอที่ดูเหมือนซ้ำซาก หรือพวกเขาเพียงต้องการเยาะเย้ยถากถาง

GuYs ThEy NeEd tO AdD ThIS SuIT To SpiDeR-MaN 2 from SpidermanPS4

อย่างไรก็ตาม คำขอบางรายการกลับทำให้เส้นแบ่งระหว่างสิ่งที่ต้องการจากชุดสูทในภาคต่อของ Marvel’s Spider Man ไม่ชัดเจน ScreenCuisine ได้โพสต์ไอเดียสุดฮาสำหรับชุดสูทในภาคต่อ โดยแนะนำว่ารางวัลของผู้เล่นเมื่อทำสำเร็จ 100% ควรเป็นชุดที่อิงจาก Spoderman ที่วาดอย่างไม่สมส่วน

The new 100% suit for Spider-Man 2 should be Spoderman from SpidermanPS4

สิ่งนี้ดูเหมือนจะเป็นเรื่องตลก แต่ก็อาจเป็นมีมเพื่อตอบสนองต่อคำขออื่น ๆ หรือคำขอจริงที่พวกเขาคิดว่าน่าจะตลก ตัวมีมเองอาจเกิดจากคำขอที่ไร้เดียงสาแต่เพียงผิวเผิน แต่ก็ยังให้ความบันเทิงในขณะที่แฟน ๆ รอข่าวเกี่ยวกับชุดสูทที่จะเป็นจริงในภาคต่อของ Marvel’s Spider Man

Guys they need to add this suit to Spider-Man 2 from SpidermanPS4

หากแฟน ๆ รู้สึกรำคาญใจจริง ๆ กับคนที่แบ่งปันรายการความปรารถนาในชุดสูทของพวกเขา ไม่ว่าจะเล็กน้อยแค่ไหน มันก็จะต้องเลวร้ายลงก่อนที่จะดีขึ้นอย่างแน่นอน ไม่ว่าคำขอเหล่านี้จะสร้างความรำคาญให้กับชุมชน Spider Man ของ Marvel หรือไม่ก็ตาม พวกเขาไม่น่าจะยุติจนกว่าแฟน ๆ จะได้รับข่าวอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับภาคต่อและรายชื่อชุดสูท

They should totally add this suit in spider man 2 from SpidermanPS4

ในระหว่างนี้ ภาคต่อของเกม Marvel’s Spider Man กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา และแฟน ๆ จะต้องรอจนกว่าจะเปิดเผยการเลือกชุดที่จะเกิดขึ้น

 

Marvel’s Spider Man วางจำหน่ายแล้วบน PS4 และ PS5

 

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี