Sunday, 10 December 2023

The Last of Us2 แฟนเกมแชร์ภาพตัวละครที่เหมือนของ Abby

Abby Anderson จาก The Last of Us2 ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นตัวละครที่ให้บริการการเล่าเรื่องของเกม แต่ไม่ว่าแฟน ๆ จะชอบหรือไม่ชอบตัวละครของ Abby เนื่องจากการกระทำที่ขัดแย้งของเธอใน The Last of Us 2 ดูเหมือนว่าแฟน ๆ จะวิจารณ์การปรากฏตัวของ Abby ในระดับที่ใกล้เคียงกัน โปรดทราบว่าบทความนี้จะมีสปอยเลอร์สำหรับ The Last of Us 2

The last of us2

The Last of Us2 แฟนเกมได้แชร์ภาพทีเหมือนกับ Abby ตัวละครจากเกม

รูปลักษณ์ของ Abby โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่างกายของเธอ เป็นหัวข้อถกเถียงอย่างกว้างขวาง โดยแฟนๆ ของ The Last of Us 2 ต่างก็ไม่สนใจว่าเธอรู้สึกว่าเธอขาดความเป็นผู้หญิง แฟน ๆ หลายคนเข้าใจว่าร่างกายที่แข็งแรงของ Abby ให้บริการตัวละครของเธอได้ดีและแสดงให้เห็นว่าเธอเป็นผู้หญิงที่อุทิศให้กับเป้าหมายที่พยาบาทของเธอ แฟนคนหนึ่งเพิ่งสร้างภาพเหมือนของแอ๊บบี้ที่เน้นการสนทนาบนใบหน้าของเธอแทนที่จะเป็นกล้ามเนื้อ

LadyPhantom74 ได้ผลิตชิ้นงานศิลปะดิจิทัลของ The Last of Us 2’s deuteragonist แอ๊บบี้มีผิวที่มีกระและเป็นสีเทา มีรอยตัดที่คาง และผมหางม้าที่เป็นสัญลักษณ์ของเธอ LadyPhantom แชร์ว่าภาพเหมือนคือ “ภาพวาดดิจิทัลในแอป Sketchclub” แม้ว่าการตัดสินใจของ Naughty Dog ในการให้ Abby มีกล้ามเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมสำหรับการเป็นตัวแทน แต่ก็เป็นลักษณะสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงแรงจูงใจของ Abby ดังนั้นจึงไม่สามารถละเลยจากมุมมองของการเล่าเรื่องได้เช่นกัน

Abby, by me. from thelastofus

อย่างไรก็ตาม ลักษณะใบหน้าและการกำหนดลักษณะทางอารมณ์ของ Abby มีความสำคัญเท่าเทียมกันกับการเล่าเรื่องของ The Last of Us 2 โดยงานศิลปะของ LadyPhantom แสดงให้เห็นว่า LadyPhantom74 ให้ภาพแอ๊บบี้ด้วยท่าทางที่สงบกว่า และสิ่งที่แฟนๆ บางคนระบุว่าเป็นรอยยิ้มที่บอบบาง แฟนๆ คนอื่นๆ ต่างตอบรับเชิงบวกกับภาพเหมือน โดยให้คำชมว่าภาพดูเหมือนภาพหน้าจอมากเพียงใดเนื่องจากความแม่นยำของภาพ

รูปแบบใบหน้าของ Abby ยังคงเหมือนเดิมตลอดทั้งเกมเมื่อเธอเปลี่ยนผ่านเหตุการณ์ย้อนอดีตในวัยเยาว์ของเธอ ในยุคปัจจุบัน และตัวตนที่ผอมแห้งของเธอขณะถูกคุมขังในซานตา บาร์บารา ผู้เล่นสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้และสิ่งที่พวกเขาเป็นตัวแทนของตัวละครของเธอในแง่ของการเล่าเรื่อง การเปลี่ยนแปลงทางร่างกายของ Abby นั้นแตกต่างอย่างมากจากก่อนที่พ่อของเธอจะถูกฆ่าตาย และใน The Last of Us 2 ในปัจจุบัน เธอมีมวลกล้ามเนื้อจำนวนมากในการมุ่งมั่นที่จะแก้แค้น

ตัวละครของ Abby ไม่ได้มีเวลาพักผ่อนมากนักในการเล่าเรื่องของ The Last of Us 2 และแม้ว่าเธอจะประสบความสำเร็จในแผนแรกของเธอที่จะฆ่าฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเธอ ผู้คนที่ใกล้ชิดกับ Abby ก็ต้องเผชิญกับผลที่ตามมาของการกระทำนั้นในไม่ช้า แอ๊บบี้และเลฟหนีไปซานตาบาร์บาร่าเพื่อค้นหาหิ่งห้อย ที่ซึ่งแอ๊บบี้เป็นคนที่สงบและมีความสุขที่สุดที่ผู้เล่นจะได้เห็นเธอตลอดทั้งเกมเมื่อพวกเขาพบว่ามีวิทยุสื่อสารที่ใช้งานได้ แฟนอาร์ตของ LadyPhantom สร้างภาพลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมของตัวละครที่เฉลิมฉลองในที่สุดในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน

เกม The Last of Us 2 วางจำหน่ายแล้วบน PS4

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี