Thursday, 23 March 2023

เกม The Day Before วิ่งฝ่านรกซอมบี้โดนสั่งห้ามไม่ให้เผยแพร่บน Steam

ล่าสุด MyTona และ Fntastic ประกาศเลื่อนวันเปิดตัว The Day Before วิ่งฝ่านรกซอมบี้ ออกไปอีกครั้ง หลังจากมีบุคคลนิรนามมาขอยื่นใช้ชื่อ The Day Before ตัดหน้าอย่างกะทันหันจึงทำให้ตัวไม่สามารถเผยแพร่ได้บน Steam ตามเวลาที่กำหนดไว้ครั้งก่อน เพราะก่อนหน้านี้ค่ายเกมจากสิงคโปร์ก็เคยเลื่อนวันเปิดตัวเกมแนวเอาชีวิตรอดในแบบมัลติเพลเยอร์ไปแล้วหนึ่งครั้ง เนื่องจากต้องการปรับไปใช้เอ็นจิ้นตัวท็อป Unreal Engine 5 และนี่ถือว่าเป็นครั้งที่สอง จึงส่งผลให้แฟนเกมบางส่วนที่คอยติดตาม ข่าวเกมส์ออนไลน์ เกิดข้อสงสัยว่าเกมจะได้เปิดตัวเร็ว ๆ นี้หรือไม่

การเดินทางของ The Day Before และการต่อสู้กับฝูงซอมบี้บ้าคลั่งและกระหายเลือด เพื่อเอาชีวิตรอดโลกที่เต็มไปด้วยความขัดแย้ง !

เกม The Day Before

สล็อต เว็บตรง KNG365

โดยกำหนดเดิม The Day Before ปักหมุดไว้ว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 มีนาคม 2023 แต่สุดท้ายก็มาเจอปัญหาและข้อพิพาท เรื่อง trademark ซึ่งทาง MyTona ได้ออกมาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างจริงจังว่า ตอนที่ The Day Before ได้ทำการเปิดตัวครั้งแรกเดือนมกราคม 2021 ที่ผ่านมา ก็คงยังใช้ชื่อ The Day Before และสามารถจดทะเบียนเครื่องหมายทางการค้าได้ตามปกติ แต่หลังจากเปิดตัวได้ไม่นานนักทางทีมพัฒนาก็ได้มีการยื่นของจดทะเบียนเป็นส่วนบุคคลต่อกรมทรัพย์สินทางปัญญาของสหรัฐฯ และนี่เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เกมต้องเลื่อนวันเปิดตัวออกไปเป็นวันที่ วันที่ 10 พฤศจิกายน 2023 เพื่อเป็นการแก้ปัญหาข้อพิพาทที่เกิดขึ้นในตอนนี้

การเดินทางของ The Day Before

The Day Before ถือเป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์ที่ถูกยกให้เป็นเกมแนวเอาตัวรอด MMO แบบ open-world ที่มากำลังมาแรงสุด ๆ ในจังหวะนี้ เพราะรายการทั่วโลกได้แจ้งว่ามีแฟนเกมและเหล่าเกมเมอร์หลายคนได้ติดตามและเพิ่มเข้าไว้ในรายโปรดแล้ว เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความผิดพลาด

The Day Before ถือเป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์

เมื่อเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยตัวเกมจะใช้เนื้อเรื่องและฉากหลังเป็น อเมริกาเผชิญหน้ากับไวรัสบางอย่างและเกมจะพาผู้เล่นย้อนกลับไปในช่วงที่เกิดการแพร่ระบาดของไวรัส เพื่อให้ผู้เล่นคิดหาวิธีเอาตัวรอดจากการรุกรานฝูงซอมบี้บ้าคลั่งและลอง เล่นเกม ไปตามบทบาทที่ได้รับมอบหมาย ไม่ว่าจะเป็นการสังหารผู้เล่นคนอื่น เพื่อแย่งอาหารและยารักษาชีวิต อาวุธและรถยนต์ สิ่งจำเป็นและมีประโยชน์ต่อการเอาชีวิตรอด การเดินทางในเวลาต่อไปจะเพิ่มความอันตรายและเพิ่มความเข้มข้นขึ้นตามลำดับ เพื่อให้ผู้เล่นสร้างตำนานและโลกใบใหม่