Saturday, 9 December 2023

Ubisoft ประกาศเปิดตัว The Crew Motorfest พร้อมเปิดให้เล่นฟรี ระหว่าง 14 ถึง 17 กันยายน 2566

Ubisoft เตรียมส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ครั้งใหม่และเปิดตัว The Crew Motorfest เกมจำลองขับรถในโลกโอเพ่นเวิลด์และจัดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้บนแพลตฟอร์ม PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S และ Xbox One ในรูปแบบดิจิทัลและแผ่นเกม รวมถึงบน Windows PC ผ่านทาง Epic Games Store และ Ubisoft Store (ดิจิทัลเท่านั้น) บทความเกม ซึ่งผู้เล่นทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมการเดินทางครั้งนี้จะได้เพลิดเพลินกับความสนุกและตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกับ “อัลติเมทเอดิชั่น” เพียงผู้เล่นสมัครสามาชิก Ubisoft+ บน Xbox และ PC ผ่าน Ubisoft Connect  เพื่อตอบรับประสบการณ์การขับขี่ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร และรับชมตัวอย่างเกมเพลย์ได้แล้ววันนี้พร้อมกันทั่วโลก

The Crew Motorfest 2

สัมผัสกับปรสบการณ์การขับขี่รถยนต์สุดหรู The Crew Motorfest ท่ามกลางบรรยายกาศแบบโอเพ่นเวิลด์

เดอะ ครูว์ มอเตอร์เฟสต์ เปิดโอกาสให้แฟนเกมทุกท่านได้ขับรถยนต์สุดหรูออกสำรวจพื้นที่ขนาดใหญ่บนเกาะโออาฮูในฮาวายและเข้าร่วมในมอเตอร์เฟสต์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมสุดพิเศษเทศกาลที่จะมีอีเวนต์ใหม่ ๆ โดยเป้าหมายและวัตถุประสงค์ในการสร้างเกมออนไลน์นี้ เพื่อต้องการตอบสนองทุกความต้องการของผู้เล่นมีความชื่นชอบการขับขี่รถและชื่นชอบความเร็ว รวมไปถึงการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทั่วโลกได้ค้นพบกับความสนุและมุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับวัฒนธรรมยานยนต์ผ่านแคมเปญที่มีมาให้เลือกถึง 15 แคมเปญ ในชื่อว่า “เพลย์ลิสต์”

The Crew Motorfest 3

“เพลย์ลิสต์” แต่ละเพลย์ลิสต์ล้วนมาพร้อมกับบทเพลง บรรยากาศ สภาพแวดล้อม วัตถุประสงค์ รูปแบบการเล่น และรางวัลที่แตกต่างกัน เพื่อต้องการให้ผู้เล่นได้เข้าความรู้สึกในการขับขี่ที่เสมือนจริงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เพลย์ลิสต์จะทำให้ผู้เล่นดำดื่มและตื่นตาตื่นใจไปในจักรวาลแห่งวัฒนธรรมยานยนต์ที่ดีที่สุดที่กำลังรอคออยู่ภายในเกมออนไลน์

The Crew Motorfest 6

ได้เวลาปลดปล่อยทักษะการขับขี่ที่แตกต่างกันและมุ่งหน้าไปสู่การแข่งขันสุดเร้าใจบนท้องถนนในเมืองในเพลย์ลิสต์ Made in Japan การแข่งด้วยรถ American Muscle, การแข่งออฟโรด, การแข่งรถโอเพ่นวีล, ดริฟท์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

พบกับคนดังมากมายในวงการคนรักรถก็จะเข้ามามีส่วนร่วมโดยตรง เดอะ ครูว์ มอเตอร์เฟสต์

อย่างไรก็ตาม ในระหว่างเล่นเกม ผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าคนดังอีกมากมายที่ชื่นชอบรถและจะกลายมาเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญใน เดอะ ครูว์ มอเตอร์เฟสต์ ซึ่งรวมไปถึงนักรบมืออาชีพ , นักแต่งรถ และผู้สร้างคอนเทนต์ทั้งหลาย อีกทั้งยังมีการเปิดเผยเพลย์ลิสต์หลายรายการนำเสนอฟีเจอร์ที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้

The Crew Motorfest 4

Rule the Streets นำเสนอโดย Donut Media เครือข่ายยอดนิยมของสหรัฐอเมริกา ได้นำรถรถยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดมาทำการทดสอบในแชลเลนจ์อันเป็นเอกลักษณ์ของ James Pumphrey;

Dream Cars กับ Supercar Blondie (Alexandra Hirschi) ผู้มีความหลงใหลและมีความเชี่ยญชาญเกี่ยวกัรถชื่อดังระดับโลก ได้ร่วมนำเสนอรถคอนเซ็ปต์ที่มีเอกลักษณ์และสร้างสรรค์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

สุดท้ายแล้ว LBWK เตรียมมอบควาสนุกที่ไม่รู้จบและทำให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำไปกับวิสัยทัศน์ของ Wataru Kato ผู้ก่อตั้งร้านแต่งรถสัญชาติญี่ปุ่น Liberty Walk และมอบความหลงใหลในรถยนต์ที่ได้รับการปรับแต่งโดยความสามารถอันยอดเยี่ยมของเขา

The Crew Motorfest 5

อย่ารอช้ารีบเข้าไปทดสอบระบบและปลดปล่อยอะดรีนาลีนให้พลุ่งพล่านขึ้นมาอีกครั้ง 5 ชั่วโมงบน PlayStation, Xbox และ PC จนถึงวันที่ 17 กันยายน 66 นี้เท่านั้น ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อตัวเกมและเริ่มต้นการผจญภัยสุดท้าทาย เพื่อปลดล็อคไอเทมสุดเจ๋งภายเกมอีกมากมาย ก่อนสิ้นสุดช่วงเวลาเล่นฟรี ผู้เล่นจะได้รับจากข้อเสนอ Early Adopter และสามารถปลดล็อคแพ็ค Liberty Walk รวมถึง Toyota GR Supra 2021 LBWK Edition สมัครสมาชิก Ubisoft+ ผ่านทาง Ubisoft Connect, Xbox และ Amazon Luna.

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี