Saturday, 9 December 2023

Texture pack minecraft สวยๆ เพียบ

พามาส่อง Texture pack minecraft หลายคนที่เป็นมือใหม่อาจจะสงสัยว่าชุดพื้นผิว หรือ texture pack  คืออะไร อธิบายแบบง่ายๆก็คือมันเป็นส่วนเสริมสำหรับ Minecraft ที่จะมาแทนที่พื้นผิวดั้งเดิมของเกม สิ่งสำคัญคือชุดพื้นผิวเป็นวิธีที่เหลือเชื่อในการทำให้โลก Minecraft ที่สร้างขึ้นใหม่ของคุณมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างออกไปจากเดิมในเวอร์ชัน 1.17 มีแพ็กพื้นผิวต่างๆ มากมายที่คุณสามารถเลือกได้ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการให้โลกมายคราฟของคุณเป็นอย่างไร

แน่นอนว่าในบทความเกมนี้เราได้รวมรวบมาตอบทุกสไตล์ความชอบของคุณแล้ว หากคุณชอบโทนภาพสวยสีสันสดเรามีแพ็คให้คุณ หากคุณต้องการพื้นผิวที่คมชัด หรือมีชุดพื้นผิวที่แตกต่างไปจากเดิม  อย่างไรก็ตามการหาชุดพื้นผิวที่เหมาะสมอาจเป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่ายและคุณอาจจะรู้สึกเสียเวลา ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมรายการพื้นผิวเกมสำหรับคุณมาให้แล้ว

สุดยอด Texture pack Minecraft ชุดพื้นผิว 1.17

Epic Adventures สุดยอด texture pack Minecraft

 • Epic Adventures
 • Faithful
 • Bloom
 • Misa’s Realistic
 • Good Vibes
 • LB photo realism reload
 • Ichigo PvP texture pack
 • Wanderlust
 • Ultra FPS booster texture pack
 1. Epic Adventures

Epic Adventures มหากาพย์การผจญภัย เป็นแพ็กทรัพยากรที่มีความละเอียด 32x ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งคงความเป็นศิลปะแบบพิกเซลดั้งเดิมของ Minecraft ในขณะที่ยังเพิ่มภาพใหม่ที่ประณีตอีกด้วย เป็นเพียงการเพิ่มรูปแบบศิลปะดั้งเดิมของเกมโดยแนะนำความสมจริงให้กับเอนทิตีในเกม วัตถุใดๆ ในเกมจะดูไม่แตกต่างไปจากรูปลักษณ์ของมัน แต่จะดูสมจริงยิ่งขึ้น ในแง่ของประสิทธิภาพ ชุดพื้นผิว 1.17 นี้แทบจะไม่มีปัญหาเลย เล่นเกมลื่นเหมือนเดิม ให้คุณใช้พื้นผิวใหม่และเล่นเกมไปอย่างราบรื่นเหมือนที่เคยเล่นมาก่อนแน่นอน

สนใจลิงค์นี้เลย Epic Adventures

 1. Faithful

Faithful texture pack Minecraft

เป็นชุดทรัพยากรความละเอียด 32 × 32 อีกชุดหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากการออกแบบงานศิลปะของ Minecraft อย่างแท้จริง แก้ไขขอบที่แหลมคมของบล็อก ศัตรู และวัตถุอื่นๆ เพื่อให้เกมดูสะอาดตาและรอบด้าน ชุดพื้นผิวที่ซื่อสัตย์เพิ่มรายละเอียดเพิ่มเติมให้กับทุกบล็อกบนหน้าจอของคุณ แพ็คพื้นผิวที่ซื่อสัตย์ไม่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญกับรูปลักษณ์ของเกม แต่ก็เพียงพอให้คุณสังเกตเห็น Faithful เป็นหนึ่งในแพ็คที่ยาวที่สุดในเกม

สนใจลิงค์นี้เลย https://faithful.team/

 1. Bloom

Bloom Texture pack Minecraft

มาถึงแนวสดใสกันบ้าง หากคุณเป็นคนที่ชอบศิลปะ แพ็ก 16x นี้เหมาะสำหรับคุณ มันทำให้สีสันของเกมมีความสดใสและเป็นประกายมากขึ้น วัตถุไม่ได้ดูแตกต่างกันมากนัก แต่ให้บรรยากาศที่แตกต่างเนื่องจากสไตล์ศิลปะเหมือนฉากในการ์ตูน Bloomทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการดูคล้ายกับ Minecraft แต่ก็ยังแตกต่างพอที่จะโดดเด่น รูปแบบศิลปะใหม่ที่สดใสของ Bloom อาจเป็นเพียงชิ้นส่วนที่ขาดหายไปในประสบการณ์ Minecraft ของคุณ

สนใจลิงค์นี้เลย Bloom

 1. LB Photo Realism Reload โทนภาพถ่าย

โทนภาพถ่าย Texture pack minecraft

LB Photo Realism Reload จะเพิ่มความละเอียดเป็น 128x ที่ยอดเยี่ยมในขณะที่ยังใกล้เคียงกับแก่นแท้ของ Minecraft เพียงแค่ใช้การออกแบบงานศิลปะวานิลลาและเพิ่มความละเอียด คุณยังสามารถรับรู้ได้ว่ามันคือ Minecraft แต่มันสวยกว่า ดังนั้น ถ้าคุณต้องการให้โลกที่สร้างขึ้นใหม่ของคุณมีการปรับปรุงโฉมใหม่ทั้งหมด คุณไม่จำเป็นต้องมองไปทางไหนไกลเลย จากแพ็คเท็กซ์เจอร์รีโหลดภาพความสมจริงของภาพถ่าย LB นี้มันเป็นแพ็คพื้นผิว 1.17 ที่ต้องมีอย่างแน่นอน

สนใจลิงค์นี้เลย LB Photo Realism Reload โทนภาพถ่าย

 1. Misa’s Realistic

LB Photo Realism Reload

ชุดพื้นผิว Misa’s Realistic นี้เหมาะกับผู้เล่นที่ชื่นชอบสไตล์ที่สมจริงของ Misa เป็นแพ็คพื้นผิวความละเอียด 64x ที่เน้นที่พื้นผิวที่มีความละเอียดสูงและให้รูปลักษณ์ที่สมจริงแก่โลกMinecraftของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในแพ็คพื้นผิวชุดแรกที่เปิดตัวสำหรับเกมมายคราฟยืนหนึ่งสุดๆไปเลย! ความแตกต่างอีกประการหนึ่งคือชุดพื้นผิวนี้ใช้โทนสีเข้มขึ้นเล็กน้อย ซึ่งช่วยให้ได้บรรยากาศในบรรยากาศมากขึ้น ประสิทธิภาพไม่มากก็น้อยยังคงเหมือนเดิมหลังจากติดตั้งชุดทรัพยากร ซึ่งทำให้การติดตั้งแพ็กคุ้มค่ามากขึ้น

สนใจลิงค์นี้เลย Misa’s Realistic 

 1. Good Vibes

Goodvibs Texture Mine Craft

โทนพาสเทลสบายตา เปลี่ยนทุกที่ที่มือให้เป็นสว่าง

หากมีภาพจำลองการนั่งข้างเตาผิง ดื่มช็อกโกแลตร้อนในคืนที่หิมะตกและหนาวเย็น มันจะเป็นชุด Good Vibes Texture โดยจะแทนที่สีหมองคล้ำด้วยสีที่สว่างและสบายตาซึ่งมองเห็นได้ง่าย ความแตกต่างระหว่างพื้นผิววานิลลาและแพ็คเนื้อสัมผัสที่ดีนั้นโดดเด่น คุณจะสังเกตเห็นรูปลักษณ์ที่ร่าเริงของชุดได้ทันที แต่ก็คุ้มค่าที่จะลองดูสำหรับวิปความรู้ใหม่ๆ

สนใจลิงค์นี้เลย Good Vibes Texture

 1. แพกซ์มายคราฟ17 PvP texture Pack

PvP texture Pack

ใช้สำหรับ PvP อย่างชัดเจน เป็นที่จดจำได้ทันที เนื่องจากทำให้เกมมีธีมสีแดงเข้ม และสร้างบล็อกและไอเท็มอื่นๆ ใหม่ ระหว่างโหมดเกม PvP จะช่วยให้พวกเขามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและทำให้พวกเขาดูแตกต่างจากธีม Minecraft ดั้งเดิม แพ็คพื้นผิวนี้ยังมีความละเอียดให้เลือกมากมาย เริ่มต้นจาก 16x และช่วงจนถึง 128x

สนใจลิงค์นี้เลย PvP Texture Pack

 1. Wanderlust

Wanderlust

Wanderlust เป็นแพ็คที่คมชัดสุดๆ เป็นหนึ่งในแพ็คพื้นผิว 1.17 ไม่กี่ชุดที่ปรับเปลี่ยนทุกพื้นผิวในเกมอย่างสมบูรณ์ สีสันที่สดใสและภาพที่คมชัดยิ่งขึ้นจะเข้ามาแทนที่ทุกสิ่ง ภาพที่คมชัดยิ่งขึ้นมาจากการชนความละเอียดจาก 16x เป็น 32x Wanderlust เป็นแพ็กเท็กซ์เจอร์ที่ยอดเยี่ยมอีกชุดหนึ่งที่ให้รูปลักษณ์ใหม่ทั้งหมดในขณะที่ยังคงความซื่อตรงต่อการออกแบบงานศิลปะดั้งเดิมของ Minecraft

สนใจลิงค์นี้เลย Wanderlust

 1. Best mineCraft 17 FPS texture pack

Ultra FPS booster texture pack

ส่งท้ายกันด้วย สุดยอด FPS แพ็กเท็กซ์เจอร์ 1.17 นี้จะเป็นสวรรค์สำหรับผู้เล่นที่มีสเปคคอมแรมไม่สูงมาก หรือทุก PC ทั่วโลกตอบสนองได้ทุกแพลตฟอร์มที่ต้องการเรียกใช้ Minecraft ชุดพื้นผิวนี้เพราะลดความละเอียดลงเหลือ 1x แม้คุณอาจจะต้องใช้เวลาในการทำความคุ้นเคยกับชุดแพกค์พื้นผิวนี้แต่ผลลัพธ์นั้นบอกเลยว่ายิ่งใหญ่มาก สามรถใช้ชุดพื้นผิวนี้ได้บนพีซีเกือบทุกเครื่องในโลกในอัตราเฟรมที่สูงอย่างเห็นได้ชัด

สนใจลิงค์นี้เลย Best minecraft 17 FPS texture Pack

บทสรุป

ชุดพื้นผิวเป็นส่วนสำคัญของระบบนิเวศ Minecraft มาโดยตลอด แพ็กเท็กซ์เจอร์ 1.17 ก็ไม่ต่างกัน แพ็กเท็กซ์เจอร์เหล่านี้บางส่วนได้กลับมาจากการอัปเดตก่อนหน้านี้เช่นกัน ทั้งหมดที่กล่าวมา ชุดพื้นผิวเหล่านี้จะช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นของคุณใน Minecraft อย่างแน่นอน  ชุดพื้นผิว 1.17 ที่คุณใช้ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการให้โลกมายคราฟของคุณมีลักษณะอย่างไรแล้วแต่สไตล์ของผู้เล่น หากคุณร้สึกเบื่อมุมเกมเดิมๆ ต้องการหลบหนีจากโลกพิกเซลของ Minecraft และพร้อมกระโดดเข้าสู่ภาพเกมที่สมจริงความรู้สึกเหมือนภาพถ่าย หรือคุณแค่ต้องการให้เกมของคุณทำงานบนคอมพิวเตอร์ระดับล่างที่อัตราเฟรมสูง ทั้งหมดขึ้นอยู่กับผู้เล่นเลย

ก็จบไปแล้วสำหรับบทความเกมชุดพื้นผิวซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกมมมายคราฟน่าสนใจมากขึ้นอีกสิ่งหนึ่งเลยก็ว่า ผู้เล่นชอบสไตล์ภาพพื้นผิวเกมแบบไหนลองไปโหลดเล่นกันได้ สำหรับผู้เล่นที่สนใจเกมมือถือ  Minecraft สามารถดาวน์โหลดได้ทาง iOS และ Android หรือเล่นบน PC ทุกที่พร้อมให้คุณมีความสุขกับโลกการผจญภัยของ Minecraft แล้ว

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี