Friday, 2 June 2023

TaylorJay อดีตผู้เล่น PUBG Pro เสียชีวิตจากการไล่ล่าของตำรวจ

28 Aug 2021
175

เทย์เลอร์ เจฟฟรีย์ จอห์นสัน หรือ TaylorJay ผู้เล่น PUBG มืออาชีพที่รู้จักกันในนามเทย์เลอร์เจย์ เสียชีวิตจากบาดแผลกระสุนปืนจากเหตุกระสุนปืนเอง หลังการตามล่าของตำรวจ Johnson อายุ 24 ปีและเล่น PUBG อย่างแข่งขันได้ตั้งแต่ปี 2018 ถึง 2020 โดยแข่งขันกันเพื่อทีม eUnited, Exodus และ YAHO เขาทำเงินได้มากกว่า 16,000 ดอลลาร์ตลอดช่วงอาชีพของเขา และได้แข่งขันกับ YAHO ครั้งล่าสุดในเดือนกันยายน 2020

TaylorJay

สล็อต เว็บตรง KNG365

TaylorJay อดีตผู้เล่น PUBG Pro ถูกไล่ล่าจากตำรวจ

ข่าวช็อควงการ E-sport จอห์นสันหนีจากนอร์ทแคโรไลนาไปเพนซิลเวเนียหลังจากทะเลาะวิวาทกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งคิดว่าเป็นแฟนเก่าของเขา ซึ่งจบลงด้วยการที่เขายิงเธอหลายครั้ง การยิงดังกล่าวเชื่อว่าเป็นผลจากข้อพิพาทภายในประเทศ แม้ว่าผู้หญิงคนนั้นจะถูกส่งไปยังโรงพยาบาลใกล้เคียงและขณะนี้มีสถานะคงที่ แต่ดูเหมือนว่าจอห์นสันเชื่อว่าเขาได้ฆ่าเธอและหนีไปนอร์ทแคโรไลนา

ไม่ทราบสาเหตุที่จอห์นสันเลือกที่จะไปเพนซิลเวเนีย แต่ตำรวจรัฐเพนซิลเวเนียได้รับแจ้งว่าเขาเข้าไปในอดัมส์เคาน์ตี้ประมาณ 15.00 น. ของวันหลังจากการยิง จอห์นสันถูกบังคับให้ทิ้งรถของเขาหลังจากชนกับแถบเหล็กแหลมบนทางหลวงหมายเลข 234 ซึ่งทำให้ไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ เมื่อตำรวจแห่งรัฐเพนซิลเวเนียพบรถที่ถูกทิ้งร้าง การค้นหาจึงดำเนินต่อไปด้วยการเดินเท้าเข้าไปในพื้นที่ป่าใกล้เคียง

ตำรวจรัฐเพนซิลวาเนียได้ออกค้นหาจอห์นสันผ่านพื้นที่ป่าเป็นเวลาเกือบห้าชั่วโมง ในที่สุดตำรวจก็จับตัวเขาได้หลังจากการค้นหาเป็นเวลานานและพยายามจะควบคุมตัวเขา แต่จอห์นสันยิงตัวเอง แม้เจ้าหน้าที่จะพยายามรักษาชีวิตในที่เกิดเหตุ แต่จอห์นสันเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บ การค้นหาได้รับความช่วยเหลือจากหน่วยงานท้องถิ่นหลายแห่ง เช่น ทีมรับมือเหตุฉุกเฉินพิเศษ และเฮลิคอปเตอร์ตำรวจของรัฐ จอห์นสันไม่ได้ติดต่อกับใครก่อนเกิดเหตุ และไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บอื่นๆ

TaylorJay pubg

หลังจากการแถลงข่าว ผู้เล่นของ Valorant Skyler “Relyks” Weaver ได้กล่าวถึงปัญหาสุขภาพจิตที่จอห์นสันต้องเผชิญด้วยการโพสต์บน Twitter Relyks ระบุว่าจอห์นสันกำลังพูดถึงทฤษฎีสมคบคิดบางอย่างและจบลงด้วยการปิดบัญชีโซเชียลมีเดียของเขาหลังจากได้รับการตอบสนองอย่างมาก

Jaden “Vegas” James อดีตเพื่อนร่วมทีมของ Johnson จาก eUnited ยังได้โพสต์ตามข่าวเกี่ยวกับ Johnson และยกย่องพลังงานบวกและทัศนคติของเพื่อนของเขา

“เมื่อฉันพบเทย์เลอร์ครั้งแรก เขามีพลังบวกมากที่สุดในบรรดาคนที่ฉันเคยพบ เขาสนับสนุนให้ฉันพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นและพยายามทำให้ฉันยิ้มได้เสมอ” เวกัสกล่าว “เมื่อเขาขอให้ฉันทดลอง ฉันให้โอกาสเขาและพลังบวกของเขาก็ทำให้ฉันผิดหวัง”