Sunday, 4 June 2023

Taimanin GOGO! เกมออนไลน์มาแรง ภาคต่อ Taimanin เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ววันนี้

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับสาวก Taimanin GOGO! หนึ่งในผลงานชิ้นเอกจากค่าย Gremory ซึ่งเปิดให้บริการ เกมมือถือสุดปัง 3D action roguelike ออกมาอัปเดตข่าวสารเกมและเผยข้อมูลสำคัญอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเกมออนไลน์ภาคต่อ Taimanin โดยตัวดังกล่าวเริ่มเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์ม iOS และ Android สโตร์ญี่ปุ่นแล้ววันนี้ และทางค่ายยังมีของแถมมาให้แฟนเกมเติดตาม ด้วยการปล่อยคลิปตัวอย่างของสองพี่น้อง Asagi Igawa และ Sakura Igawa สองตัวละครที่จะเข้ามาร่วมสร้างสีสันและร่วมป่วนไปพร้อมกัน ๆ ไปกับผู้เล่น นอกจากนี้ในตัวคลิปตัวอย่างที่ถูกปล่อยออกมานั้นยังได้เผยความน่ารัก สดใสและรวมไปถึงแร็กเตอร์ที่คุ้นเคยในซีรีส์ Taimanin Asagi นิยายผู้ใหญ่แนว 18+ เช่น Shinobu Oma, Ine Tanaka, Tamako Hosokawa และ Li Wutao อีกด้วยค่า

Taimanin GOGO! 2

สล็อต เว็บตรง KNG365

ดาวน์โหลด Taimanin GOGO! ได้แล้ววันนี้บนสโตร์ญี่ปุ่น

เกม Taimanin GoGo! จะเปิดโอกาสให้แฟนเกมทั่วโลกไปเพลิดเพลินไปกับความน่ารักของสองสาวและร่วมปฏิบัติการภารกิจสำคัญกับสองสาวสุดแบ๊วผ่านระบบเกมเพลย์แนวต่างโลก หรือ Isekai Reincarnation ผสมแอคชั่น Roguelike ไม่ว่าจะเป็นการสุ่มด่านการเดินทาง และสุ่มไอเทมสุดเจ๋ง เพื่อนำมาปรับเปลี่ยนตัวละครหลักภายในเกมให้มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ชัดเจนยิ่งขึ้น ในเกมมือถือยังรับการสนับสนุนและได้รับความร่วมมือจากทีมพากย์ลงเสียงครบทั้ง 5 ตัวละครหลัก ในส่วนของเนื้อหาจะเล่าเรื่องราวไปถึงหนุ่มหล่อนักศึกษาจบใหม่ที่ติดซีรีส์ Taimanin เป็นอย่างมากและมีความคลั่งไคล้สองสาว จนไม่สามารถหางานทำได้ จนกนะทั่งวันหนึ่งก็เกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อเขาตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองกำลังอยู่โลกกับสาว ๆ และกลายเป็นนินจาผู้หล่อเหลา

Taimanin GOGO! 3

นอกจากนี้ตัวเกมมายังพร้อมกับระบบต่อสู้เน้นแอคชั่นแบบเรียลไทม์ ซึ่งมีเล่นมีหน้าที่คอยควบคุมทุกการเคลื่อนไหวของตัวละครไปยังจุดที่ต้องการ หลังจากนั้นระบบต่อสู้ของตัวละครเริ่มทพการโจมตีเองอัติโนมัติและเมื่อการต่อสู้สิ้นสุดและผู้เล่นเป็นฝ่ายชนะ จะมีของอัปเกรดถูกสุ่มดร็อปมาให้เก็บไว้บูสต์พลังตัวละคร เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการต่อสู้ครั้งต่อไปที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น และเพื่อป้องกันไม่ให้พลาดข่าวสารดี ๆ และข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจ ผู้เล่นสามารถกดติดตามและอ่าน ข่าวเกมส์ออนไลน์ บทความเกม หรือ รีวิวเกม ได้เพิ่มเติมที่ GameThai247.Com ได้เลยค่า