Tuesday, 7 February 2023

รีวิว Swords of Legends M Automaton เกมมือถือสุดปังที่สร้างมาจากซีรีส์ชื่อดังในประเทศจีน

กมสวัสดีค่าทุกคน วันนี้เราจะมา Swords of Legends M Automaton เกมส์ออนไลน์ที่กำลังเป็นที่จับตามองและกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากบนโลกออนไลน์ เนื่องจากเกมได้รับแรงบันดาลใจและสร้างมาจากรีส์ชื่อดังในประเทศจีน ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่กำลังฮิตและเป็นที่พูดกันอย่างมากในประเทศจีนและทั่วโลกสำหรับแฟนเกม รีวิวเกม เกมมหัศจรรย์กระบี่เจ้าพิภพ ที่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในฝั่งยุโรป เมื่อไม่นานมานี้
ซึ่งล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมต้องการขยายแฟรนไชส์ของเกมนี้ให้กว้างใหญ่ขึ้น ในฉบับของเกมมือถือ เกมมหัศจรรย์กระบี่เจ้าพิภพ พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะหยิบยกความสนุกและความมันส์มามอบให้กับคนไทย โดย Ini3 ซึ่งการดำเนื้อเรื่องจะเข้มข้นและดุเดือดแค่ไหนต้องไปดู

เกม Swords of Legends M Automaton

สล็อต เว็บตรง KNG365

ถึงเวลาออกเดินทางผจญภัยและดำดิ่งไปสู่การต่อสู้กำลังภายใน RPG เพื่อสังหารศัตรูชั่วร้ายและกลายเป็นผู้รอดชีวิตจักรวาลกระบี่เจ้าพิภพ

เนื้อหา Swords of Legends M Automaton จากซีรีย์จีนชื่อดัง

โดยในเนื้อหาหลัก เกมมหัศจรรย์กระบี่เจ้าพิภพ จะกล่าวถึงจักรวาลกระบี่เจ้าพิภพ จักรวาลจีนที่เต็มไปด้วยการต่อสู้และกำลังภายในที่เน้นย้ำไปถึงโลกแฟนตาซีที่เต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เทพ มาร ภูติผีปีศาจ และมนุษย์ ซึ่งตัวละครทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นจะได้เข้าร่วมต่อสู้ในสมรภูมิ
ในส่วนเวอร์ชันมือถือ คุณจะได้รับบทเป็น “เฮ่อจิ่ว” ตัวละครหลักสำคัญที่เปรียบเสมือนกุญแจสำคัญในการไขปริศนา โดยตัวเกมจะเรียกสิ่งเหล่านี้ว่า “เกราะประดิษฐ์” หรือ ตัวละครต่าง ๆ ที่ให้คุณรวบรวม เพราะเนื่องจากตัวละครแต่ละตัวตะมีบทบาทและความสามารถแตกต่างกัน

เนื้อหา

ระบบเกมและวิธีเล่น

เกมมหัศจรรย์กระบี่เจ้าพิภพ จะมอบความสุขและความมันส์ให้คุณในรูปแบบเทิร์นเบสเต็มรูปแบบ ซึ่งคุณสามารถจัดทีมได้มากถึง 4-5 คน ตามลักษณะของด่าน เพื่อเข้าร่วมต่อสู้กับศัตูรที่จะมาปรากฏตัวขึ้นเป็นคลื่น และในการต่อสู้และในการทำสงครามในแต่ละครั้งนั้น คุณในฐานะตัวละครหลัก จะต้องวางแผนกลยุทธ์และการตอบโต้กลับแบบเรียลไทม์ เพื่อออกคำสั่งและเริ่มใช้งานสกิล เพื่อโจมตีศัตรูและตัวละครทุกตัวล้วนมีความสามารถและความพิเศษแตกต่างกันให้เลือกใช้ตามสถานการณ์

ระบบเกมและวิธีเล่น

แนะนำตัวละครและสร้างตัวละคร

ตัวละครในเกม คุณสามารถสร้างและออกแบบตัวละครตามอิสระ โดยเริ่มจากการใส่สิ่งที่เรียกว่า “ฉีหลิง” หรือการ์ดคุณสมบัติพิเศษ เข้าไปในตัวละครที่ต้องการ เพราะการ์ดพวกนี้จะช่วยบวกคุณสมบัติของตัวละครเพิ่มเข้ามาและทำให้ตัวละครเก่งกาจขึ้นตามลำดับ อีกทั้งตัวละครยังได้บัพพิเศษที่ช่วยให้ตัวละครมีความพิเศษและจะส่งผลโดยรวมต่อการต่อสู้ ในระหว่างเล่นเริ่มสงคราม

ตัวละครทุกตัวสามารถสวมใส่อุปกรณ์ได้ 6 ช่อง และสามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ไปเรื่อย ๆ ตามลำดับความสำเร็จและความสามารถของคุณ เพราะอุปกรณ์ทุกชนิดจะมีเกรดและบัพเซ็ตอยู่ ถ้าหากคุณใส่ครบเซ็ต คุณจะได้ได้รับสเตตัสพิเศษของเซ็ตนั้นทันทีและจะได้รับพลังโจมตีที่เพิ่มขึ้นถึง 40 เปอร์เซ็นต์

นอกจาก“ฉีหลิง” และอุปกรณ์แล้ว ตัวละครทุกตัวยังสามารถใส่ชุดแฟชั่นต่าง ๆ ที่จัดเตรียมไว้ให้ในเกม เพื่ออัพเกรดเลเวลและเพิ่มดาว โดยระบบเหล่านี้เป็นระบบหลักที่จะคอยให้ความช่วยเหลือและทำให้ตัวละครเก่งขึ้น เพื่อให้ตัวละครสามารถเอาชนะอุปสรรคและก้าวไปสู่การต่อสู้ในระดับสูง ๆ

แนะนำตัวละครและสร้างตัวละคร

โหมดการเล่น

ภายในเกมจะมีโหมดการเล่นหลากหลายรูปแบบ และจะเริ่มตั้งแต่โหมดเนื้อเรื่อง ที่จะเปิดทุกครั้งขึ้นมาทุกครั้งเมื่อเลเวลคุณถึงกำหนดและเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งการเล่นโหมดเนื้อเรื่องจะทำให้คุณได้รับของรางวัลที่ไม่เหมือนใครและได้เพลิดเพลินไปกับความสนุกในเนื้อเรื่องสไตล์หนังจีนกำลังภายใน

เมื่อการเดินทางในโหมดเนื้องเรื่องเสร็จสิ้นสุง เกมจะเปิดโหมด บรรพกาล ขึ้นมาทันที เพื่อให้คุณเริ่มออกเดินทางและเริ่มการต่อสู้อีกครั้งระดับที่ท้าทายและยากลำบากมากยิ่งขึ้น โดยในโหมดจะเปรียบเสมือนโหมดตะลุยด่านของเกม RPG เพราะการเดินทางครั้งนี้จะเป็นแบบด่าน ซึ่งไม่เกี่ยวกับเนื้องหลักโดยตรง ส่วนมากจะเป็นการสรุปเนื้อหาก่อนหน้าเพียงบางส่วนเท่านั้น

โหมดสุดท้ายจะเป็นโหมดป้องกันคอหอยและการประลอง ซึ่งในแต่ละโหมดล้วนขึ้นอยู่ที่ว่าคุณอยากทำอะไรและต้องการไอเทมชิ้นใดไปอัพเกรดตัวละคร เช่น ถ้าหากคุณต้องการจะอัพเกรดในส่วนของฟังก์ชัน “ปรับแต่ง” คุณจะต้องใช้สิ่งที่เรียกว่า “ม้วนธาตุ” ซึ่งคุณจะได้รับม้วนธาตุชิ้นนี้ ในตำหนักจิ่วเฉินเท่านั้น ดังนั้น คุณจะต้องไปเล่นโหมดนี้เพื่อฟาร์มไอเทมที่จำเป็น

โหมดการเล่น

สรุป เมหัศจรรย์กระบี่เจ้าพิภพ

เกมมหัศจรรย์กระบี่เจ้าพิภพ ถือเป็นอีกหนึ่งเกมมือมือแนว RPG ที่น่าเล่นและน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะเกมค่อนข้างมีรูปแบบที่แปลกใหม่และทันสมัยมากพอที่ถ่ายทอดให้เราและผู้เล่นคนอื่นเข้าบทบาทและสัมผัสได้ถึงความรู้สึกของตัวละครทุกตัว ในขณะทำการต่อสู้และการเดินทางในโหมดต่าง ๆ ใน เกมส์ออนไลน์ เพื่อค้นหาไอเทมที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อตัวละคร และสุดท้ายผู้เล่นที่ต้องการออกเดินทางในโหมดใดสามารถ โหลดเกมส์ มาเล่นได้แล้ววันนี้ทั้งในแพลตฟอร์ม iOS และAndroid

สรุป Swords of Legends M Automaton