Wednesday, 27 September 2023

StardewValley Big Slimes สามารถดรอปเค้กสีชมพูได้

29 Aug 2021
192

Eric “ConcernedApe” Barone เป็นผู้พัฒนาคนเดียวที่เปิดตัว StardewValley ในปี 2559 แต่แฟน ๆ ยังคงค้นพบรายละเอียดที่ซ่อนอยู่ต่อไป แฟนคนหนึ่งเพิ่งสังเกตเห็นรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับสไลม์ตัวใหญ่ใน Stardew Valley ที่อาจเป็นประโยชน์กับผู้เล่นคนอื่นๆ

StardewValley

สล็อต เว็บตรง KNG365

StardewValley แฟน ๆ ค้นพบรายละเอียดที่ซ่อนอยู่รวมถึงการค้นพบสไลม์ขนาดใหญ่

ผู้ใช้ Reddit Euclid_Wheat เพิ่งโพสต์ภาพการผจญภัยใน Stardew Valley ขณะยืนอยู่หน้าสไลม์ยักษ์ ข้างในสไลม์ยักษ์เป็นเค้กสีชมพูที่ผู้เล่นสามารถเอาชนะศัตรูเพื่อให้ได้มา เค้กสีชมพูเป็นไอเท็มที่มีประโยชน์สำหรับผู้เล่น Stardew Valley เนื่องจากจะฟื้นฟูพลังงาน 250 หน่วยและพลังชีวิต 112 หน่วย

ตามที่แฟน ๆ ของ Stardew Valley เค้กสีชมพูเป็นสินค้าที่พบได้มากที่สุดในสไลม์ขนาดใหญ่ใน Skull Cavern ผู้เล่นยังสามารถซื้อเค้กสีชมพูในร้านค้าของ Krobus ในวันเสาร์แบบสุ่มหรือในสต็อกหมุนเวียนของ Stardrop Saloon นอกจากนี้ยังเป็นรางวัลสำหรับการทำ Chef’s Bundle บนกระดานข่าวและในงาน Feast of the Winter Star สำเร็จ

I was today’s years old when I realized you can get pink cake in big slimes from StardewValley

Euclid_Wheat อ้างว่าอายุมากแล้วในวันนี้ เมื่อพวกเขาค้นพบรายละเอียดเกี่ยวกับสไลม์ตัวใหญ่ใน Stardew Valley แต่แฟน ๆ หลายคนตอบกลับด้วยข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากกว่า ผู้ใช้ Reddit รายหนึ่งชี้ให้เห็นอย่างรวดเร็วว่าการสวมแหวนของโจรก่อนที่จะฆ่าสไลม์ตัวใหญ่ที่ถือเค้กสีชมพูจะให้รางวัลเค้กสองชิ้น ผู้เล่น Stardew Valley คนหนึ่งถึงกับอ้างว่าสไลม์ขนาดใหญ่ให้รางวัลพวกเขาด้วยจิตวิญญาณของกาแล็กซี่ซึ่งมองเห็นได้ก่อนที่จะฆ่าเช่นกัน

แฟน ๆ Stardew Valley บางคนชี้ไปที่ Euclid_Wheat อย่างรวดเร็วว่าเค้กสีชมพูถูกเพิ่มลงในสระสไลม์ขนาดใหญ่พร้อมอัปเดต 1.5 พวกเขายังสนับสนุนให้ Euclid_Wheat เล่นเกมอินดี้ต่อไปเพราะ ConcernedApe ยังคงดำเนินการอัปเดตสำหรับ Stardew Valley ต่อไป แฟนคนหนึ่งยังชี้ให้เห็นว่าเกมนี้สามารถม็อดเพื่อรวมการดรอปของที่บ้าคลั่งได้

ผู้เล่น Stardew Valley อาจคร่ำครวญถึงความจริงที่ว่าพวกเขาใช้เวลาและพลังงานไปมากเพื่อซื้อเค้กสีชมพูด้วยวิธีอื่นเพียงเพื่อดูหยดเดียวจากสไลม์ขนาดใหญ่หลังจากนั้นไม่นาน Euclid_Wheat ไม่ได้กล่าวถึงว่าพวกเขาได้พยายามซื้อเค้กสีชมพูของ Stardew Valley ด้วยวิธีอื่นหรือไม่ แต่การเปลี่ยนแปลงการอัพเดท 1.5 ทำให้พวกเขาประหลาดใจ ผู้ใช้ Reddit รายอื่นกำลังค้นหา Skull Cavern อย่างไม่ต้องสงสัยเพื่อสังเกตเห็นรายละเอียดที่ซ่อนอยู่เหมือนกัน

เมื่อพิจารณาว่าเค้กสีชมพูเป็นอาหารปรุงสุกใน Stardew Valley มันค่อนข้างแปลกสำหรับผู้เล่นบางคนที่สไลม์ขนาดใหญ่ทำบางครั้งหล่นลงมา แฟน ๆ บางคนแนะนำว่า Euclid_Wheat ไม่ควรกินอะไรที่มาจากภายในเมือกขนาดใหญ่ แต่เค้กสีชมพูจะทำงานเหมือนกันทั้งหมดไม่ว่าจะพบได้อย่างไร

ความต้องการของระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows Vista or greater
  • หน่วยประมวลผล: 2 Ghz
  • หน่วยความจำ: แรม 2 GB
  • กราฟิกส์: 256 mb video memory, shader model 3.0+
  • DirectX: เวอร์ชัน 10
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 500 MB

 

Stardew Valley พร้อมใช้งานแล้วสำหรับมือถือ, Mac, Nintendo Switch, PC, PS4 และ Xbox One

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี