Monday, 29 May 2023

Stardew Valley แฟนสร้างฟาร์มของพวกเขาในเกม The Sims 4

23 Aug 2021
264

The Sims และ Stardew Valley มักดึงดูดผู้ชมที่คล้ายกัน โดยทั้งสองชื่อจะมอบประสบการณ์การจำลองชีวิต แฟนคนหนึ่งของทั้งสองชื่อได้รวมเอาทั้งสองเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างฟาร์ม Stardew Valley ของชาวนาขึ้นใหม่ภายใน The Sims 4

stardew valley

สล็อต เว็บตรง KNG365

แฟน Stardew Valley สร้างฟาร์มจากเกมพวกเขาลงบนเกม The sims 4

หนึ่งใน DLC ล่าสุดของ The Sims 4 ช่วยให้การสร้างใหม่นี้เป็นไปได้ The Sims 4: Cottage Living นำเสนอวัสดุก่อสร้าง การตกแต่ง และอีกมากมายให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินกับวิถีชีวิตแบบชนบท ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างที่พำนักอันต่ำต้อยจาก Stardew Valley ขึ้นมาใหม่

Redditor Mici_yeet เพิ่งแชร์เกมของพวกเขาบนไซต์โซเชียลมีเดีย ซึ่งได้รับความชื่นชมจากแฟน ๆ ของทั้งสองเกมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แม้ว่าภาพพิกเซลอาร์ตของ StardewValley สามารถตีความได้หลายวิธี แต่ผู้เล่นส่วนใหญ่ดูเหมือนจะชื่นชมการจินตนาการใหม่และความใส่ใจในรายละเอียด บ้านฐาน เรือนกระจกที่สร้างใหม่ บ่อน้ำฟาร์ม และแม้แต่กองไม้ข้างประตูหน้าของผู้เล่นล้วนมีอยู่ทั้งหมด

Recreated my Stardew Valley farm in the Sims 4! from StardewValley

แน่นอน StardewValley อนุญาตให้ผู้เล่นปรับแต่งฟาร์มของพวกเขาได้อย่างมาก และสิ่งนี้ได้สนับสนุนให้แฟน ๆ บางคนสร้างฟาร์ม Pelican Town ที่มีเอกลักษณ์ของตนเองขึ้นมาใหม่ภายใน The Sims 4 สำหรับผู้ที่ต้องการชื่นชมต้นฉบับ Mici_yeet ยังได้แบ่งปัน รหัสแกลเลอรี HousesByMici เพื่อให้ผู้เล่น Sims 4 คนอื่นๆ สามารถสำรวจและดาวน์โหลดล็อตของพวกเขาลงในเกมของตนเองได้

The Sims เป็นผู้นำในประเภทการจำลองชีวิตซึ่งมีต้นกำเนิดในปี 2000 ต่อด้วยการเปิดตัวครั้งใหญ่ครั้งที่สี่ในปี 2014 โดยมีชุดเนื้อหา ส่วนขยาย สปินออฟ และ DLC มากมายที่ปล่อยออกมาในระหว่างนั้น ในขณะที่ StardewValley เปิดตัวเมื่อสองปีต่อมาในปี 2559 เกมดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อตั้งแต่นั้นมา มีหลายการจัดอันดับให้เป็นเกมจำลองการทำฟาร์มที่ทันสมัยที่สุดที่มีอยู่ แม้จะเป็นเกมอินดี้ แต่ก็มีการเปิดตัวเนื้อหาฟรีหลายรายการตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แม้ว่าจะไม่เหมือนกันในการเล่นเกม แต่ฐานแฟน ๆ ทั้งสองก็มีความหลงใหลร่วมกันในการสร้างเนื้อหาของตนเองสำหรับชื่อเกม ซึ่งช่วยยืดอายุของเกมได้อย่างมาก

ผู้เล่นอย่าง Mici_yeet มักจะไม่สามารถเล่นเกมโปรดได้มากพอ โดยสร้างองค์ประกอบใหม่จากพวกเขา เช่น การสร้าง Leah’s Cabin ใน Animal Crossing: New Horizons นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคนนำความรักที่มีต่อ StardewValley มาสู่ The Sims และการแชร์โพสต์เช่นนี้มักกระตุ้นให้ผู้อื่นสร้างผลงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจากพวกเขาเอง ในขณะที่การครอสโอเวอร์อย่างเป็นทางการระหว่างชื่อเหล่านี้หาได้ยาก ผู้เล่นมักจะหาวิธีที่จะรวมทั้งสองโลกเข้ากับแฟนอาร์ตและบิลด์ในเกมเช่นนี้

ความต้องการของระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows Vista or greater
  • หน่วยประมวลผล: 2 Ghz
  • หน่วยความจำ: แรม 2 GB
  • กราฟิกส์: 256 mb video memory, shader model 3.0+
  • DirectX: เวอร์ชัน 10
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 500 MB

StardewValley วางจำหน่ายแล้วสำหรับมือถือ, PC, PS4, Switch และ Xbox One

ขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: ต้องการ 64 บิต – Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1 หรือ Windows 10
หน่วยประมวลผล: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ หรือเทียบเท่า (สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ชิปเซ็ตแสดงผลภายใน เกมต้องการ 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 หรือเทียบเท่า)
หน่วยความจำ: อย่างน้อย 4 GB RAM
ดิสก์ไดรฟ์: ไดรฟ์ดีวีดีรอม (ต้องการสำหรับติดตั้งเท่านั้น)
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างอย่างน้อย 15 GB และพื้นที่ว่างเพิ่มเติมอีก 1 GB สำหรับเก็บคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์บันทึกข้อมูลเกม
วิดีโอ: หน่วยความจำวิดีโอ 128 MB และรองรับ Pixel Shader 3.0 (การ์ดแสดงผลที่รองรับ: NVIDIA GeForce 6600 หรือดีกว่า, ATI Radeon X1300 หรือดีกว่า, Intel GMA X4500 หรือดีกว่า)
DIRECTX: รองรับ DirectX 9.0,10 และ 11
อุปกรณ์ควบคุม: คีย์บอร์ดและเมาส์
การออนไลน์: จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์

The Sims 4 วางจำหน่ายแล้วบน PC, PS4 และ Xbox One