Friday, 8 December 2023

SherlockHolmes : Chapter One ได้รับวันที่วางจำหน่าย PS5

ในขณะที่ซีรีส์ SherlockHolmes อาจเริ่มต้นด้วยหนังสือของ Sir Arthur Conan Doyle นักสืบผู้ยิ่งใหญ่ได้ไปปรากฏในสื่ออื่น ๆ เช่นรายการโทรทัศน์ Sherlock Holmes ภาพยนตร์และแม้แต่วิดีโอเกม การปรับตัวล่าสุดของตัวละครกำลังมาในชื่อ Sherlock Holmes Chapter One และแฟน ๆ เพิ่งค้นพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม

SherlockHolmes

SherlockHolmes : Chapter One ได้วันวางจำหน่ายแล้ว

Frogwares เป็นที่รู้จักจากการพัฒนาซีรีส์วิดีโอเกมของ Sherlock Holmes ร่วมกับ The Sinking City เพื่อที่จะสานต่อมรดกของนักสืบต่อสู้อาชญากรรมใน Sherlock Holmes Chapter One เกม Sherlock Holmes ใหม่นี้ตั้งอยู่บนเกาะ Cordona ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ให้แฟนๆ ได้ค้นพบเคสใหม่ๆ นักเล่นเกมจะได้เล่นเป็น Holmes เวอร์ชันหนุ่มในขณะที่เขาพยายามค้นหาเหตุการณ์ที่นำไปสู่การเสียชีวิตของแม่ของเขา นักพัฒนากล่าวว่าพวกเขาต้องการให้แฟน ๆ ได้คำตอบเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้ชายหนุ่มกลายเป็นนักสืบนอกรีตที่พบในหนังสือ

ในการอัปเดตล่าสุดจากหัวหน้าฝ่ายผลิต Serge Chervonnyi แฟน ๆ ของซีรีส์ได้เรียนรู้ว่าเกมนี้ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงเทคโนโลยีของคอนโทรลเลอร์ DualSense คุณสมบัติต่างๆ เช่น การตอบสนองแบบสัมผัสได้จะมีบทบาทสำคัญในการเล่นเกม ตามที่ Chervonnyi ผู้เล่นจะสังเกตเห็นการสั่นสะเทือนขณะพยายามเปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นในที่เกิดเหตุ การกระทำที่ถูกต้องจะมีการสั่นสะเทือนที่ชัดเจน “เกือบจะเหมือนกับสัญชาตญาณหรืออุทรของคุณบอกคุณว่าอะไรถูกหรือผิด”

นอกเหนือจากการสั่นด้วยจังหวะบางอย่างแล้ว นักพัฒนาซอฟต์แวร์ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่าการตอบสนองแบบสัมผัสนั้นกำลังได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เพื่อช่วยแนะนำผู้เล่นในขณะที่พวกเขาไขปริศนา คอนโทรลเลอร์ DualSense จะใช้การสั่นตามทิศทางเพื่อแสดงให้ผู้เล่นเห็นว่าควรมองไปทางไหน นอกจากนี้ เกมจะใช้การตอบสนองแบบสัมผัสนี้ในระหว่างส่วนการต่อสู้ ผู้เล่นจะรู้สึกถึงการสั่นสะเทือนที่ชัดเจนหลังจากรับหรือสร้างความเสียหาย และจะสังเกตเห็นการต้านทานจากทริกเกอร์ DualSense เมื่อทำการยิงปืนพก นอกเหนือจากนี้ Chervonnyi ยังตั้งข้อสังเกตว่าผู้เล่นจะรู้สึกได้ถึงการแตกหักของกระดูกผ่านตัวควบคุม

นอกเหนือจากการอัปเดตเกี่ยวกับการสนับสนุนเกมสำหรับฟีเจอร์ DualSense ของ PS5 แล้ว ผู้พัฒนายังเปิดเผยว่าวันที่วางจำหน่าย PS5, PC และ Xbox Series X/S ของเกมคือวันที่ 16 พฤศจิกายน ในขณะที่เวอร์ชัน PS5 มีฟังก์ชัน DualSense และกราฟิกที่ดีกว่า Sherlock Holmes Chapter One คาดว่าจะมาถึง PS4 ในภายหลังเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ไม่มีกำหนดวันวางจำหน่ายสำหรับเวอร์ชันนี้ เมื่อการเปิดตัวของ Sherlock Holmes Chapter One ใกล้เข้ามา จะเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะเห็นว่าแฟนๆ ตอบสนองต่อการปรับตัวใหม่ล่าสุดของตัวละครนี้อย่างไร และเกมนี้จะเพิ่มชื่อในเกมนักสืบที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมหรือไม่

ความต้องการของระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i3-560 3.3GHz / AMD Phenom II X4 805
 • Graphics: AMD Radeon R7 360X or NVIDIA GeForce GTX 750 Ti
 • RAM: 4 GB
 • HDD: 40 GB
 • DirectX 11 Compatible Graphics Card

แนะนำ:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-4670K 3.4GHz / AMD FX-8370
 • Graphics: AMD Radeon RX 580 8GB or NVIDIA GeForce GTX 1060
 • RAM: 8 GB
 • HDD: 40 GB
 • DirectX 11 Compatible Graphics Card

SherlockHolmes Chapter One จะวางจำหน่ายในวันที่ 16 พฤศจิกายนสำหรับ PC, PS5 และ Xbox Series X/S โดยจะมีเวอร์ชัน PS4 และ Xbox One ในภายหลัง

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี