Thursday, 23 March 2023

Shadow Warrior 3 : Definitive Edition อัปเกรดเกมพร้อมสาดเลือดและความมันส์

ล่าสุดเกม Shadow Warrior 3 : Definitive Edition เตรียมอัปเกรดเกมพร้อมสาดเลือดและความมันส์ให้ผู้เล่นทั่วโลกเร็ว ๆ นี้ ข่าวสารเกม ทางผู้สร้างเกมอย่าง Devolver Digital และ Flying Wild Hog พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์ความมันส์ในรูปแบบการอัปเกรดขั้นสูง โดยการปล่อยตัวอย่างเกมในเวอร์ชั่น Ultimate ออกมาให้เหล่านักรบเงาได้รับชมความสนุกและได้ลิ้มลองรสชาติแห่งการเดินทางและความตายที่กำลังจะเกิดขึ้นใน 3 โหมดที่แตกต่างกัน เช่น โหมดเอาชีวิตรอด โหมดฮีโร่ และโหมด New Game Plus ซึ่งในแต่ละโหมดจะมีระดับความยากและความโหดแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงและนักรบเงาทุกคนได้ดำดิ่งไปสู่เรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านกราฟิกระดับ 4K โหมดวิช่วลบนแพลตฟอร์ม PlayStation 5 และ Xbox Series รวมถึง PlayStation 4, Xbox One และ PC (Steam) ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2023 ที่จะมาถึงนี้

Shadow Warrior 3 : Definitive Edition 1

สล็อต เว็บตรง KNG365

เตรียมอาวุธให้พร้อมและพุ่งสู่ Shadow Warrior 3 : Definitive Edition เพื่อเปิดรับประสบการณ์ในเดินทางขั้นสูง

Shadow Warrior 3 : Definitive Edition เป็นเกมออนไลน์แนวผจญภัยและเอาชีวิตรอด ซึ่งผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครหลักและออกเดินทางอีกครั้งหลังจากที่การต่อสู้และสงครามอันดุเดือดในโหมดเนื้องเรื่องเสร็จสิ้นลง ในโหมดนี้จะปลดล็อคลานประลอง 3 ลานและสามารถรองรับเกมเพลย์แบบใหม่ที่มีความยากหลายชั่วโมง จึงไม่ต้องกังวลว่าผู้เล่นจะพบเจอกับปัญที่น่ารำคาญ ในขณะ เล่นเกมกับเพื่อน ภายในเกมยังมีอาวุธทรงและสกิลใหม่ ๆ ออกมาอีก 3 ชนิด เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ได้ตามอิสระและเมนูเลือก Chapter จะเปิดให้ย้อนกลับไปเก็บอัปเกรดตัวเก่า ๆ และจะพาผู้เล่นย้อนกลับไปในฉากสุดประทับใจของ Lo Wang

Shadow Warrior 3 : Definitive Edition 2

ในส่วนของ New Game Plus จะพาผู้เล่น ในฐานะนักรบเงาเดินทางเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการเดินทางและการต่อสู้แนวแอคชั่นสุดโหดนองไปด้วยเลือด มีความท้าทาย หรือ รางวัลใหม่ ๆ สกิลสุดเจ๋งสำหรับใช้บูสต์ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับ Lo Wang ไปพร้อม ๆ กับการประหน้ากับสถานการณ์สุดโหดและเลวร้ายที่สุดในชีวิต

เกม Shadow Warrior 3 เป็นเกมยิงแอคชั่น FPS ซึ่งสร้างและพัฒนาความดุเดือดจากภาคต่อ Shadow Warrior 2 เพื่อให้เหล่านักรบเงาได้กลับมารวมตัวกันและเริ่มต้นออกเดินทางผจญภัยครั้งใหม่ในโหมดที่อันตรายและท้าทายมากยิ่งขึ้น สนุกไปกับเรื่องราวการต่อสู้แบบเลือดสาดและการตามไล่ล่าของเหล่านินจาซามูไรสุดแสบและ Lo Wang เพื่อนำมังกรยักษ์กลับไปสู่สถานที่จองจำอันห่างไกลโดยเร็วที่สุด ก่อนที่มังกรยักษ์จะสร้างความวุ่นวายไปมากกว่านี้และนำพาโลกใบนี้ไปสู่หายนะในท้ายที่สุด