Sunday, 4 June 2023

การกลับมาอีกครั้ง Seal M เกมมือถือประเภท Casual MMORPG เปิดให้ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ยินดีต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ Seal M ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือประเภท Casual MMORPG ที่กำลังกลับมาสร้างกระแสและเป็นเกมออนไลน์ชื่อดังที่เหล่าแฟนเกมทั่วโลกรู้จัก เพราะเนื่องจากตัวเกมได้รับแรงบันดาลใจและได้รับการสืบทอดมาจากเกมออนไลน์ Seal Online ซึ่งเป็นเกมออนไลน์ชื่อดังในตำนานที่เปิดให้บริการครั้งแรกในช่วงปี 2003 ที่ผ่านมากับภาพสุดโดดเด่นแบบ Cartoon Rendering ซึ่งสามารถชูความเป็นเกมแอ็กชั่นสายฮาออกมาได้ดี ไม่ว่าจะเป็น ระบบคอมโบ และคอนเทนต์ต่าง ๆ ในส่วนนี้ จึงทำให้ตัวเกมได้รับความสนใจและได้รับความนิยมมากขึ้นในไต้หวัน ฮ่องกง และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตามลำดับ ใน บทความเกม ต่อไปนี้ ทางเราจะพาแฟนเกมชาวไทยที่น่ารักทุกคนไปทำความรู้กับตัวเกมให้มากขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเล่นเกมส์ในรูปแบบมือถือ iOS และ Android

Seal M 2

สล็อต เว็บตรง KNG365

การกลับมาของ Seal M จะเป็นการสานต่อเรื่องราวเดิมในรูปแบบเกมมือถืออย่างเป็นทางการ

Seal M เกมมือถือ Casual MMORPG ที่ได้รับการดูและการพัฒนาโดยตรงจากบริษัทเกมยักษ์ใหญ่และมีประสบการณ์อย่างบริษัท Playwith Games ซึ่งทางทีมงานและผู้ดูแลได้เริ่มการพัฒนาเกมมาอย่างต่อเนื่อง แต่ยังคงชความเป็นต้นฉบับไว้ในเกมดังเดิม ไม่ว่าจะเป็น อาชีพที่หลากหลาย รายละเอียดเกี่ยวกับการพัฒนาตัวละคร และรวมไปถึงองค์ประกอบสำคัญที่เกี่ยวกับแพลตฟอร์มมือถือ iOS และ Android สิ่งเหล่านี้จะเป็นสิ่งหลัก ๆ ที่ทำให้ตัวเกมมีคสามสนุกและเข้าถึงอรรถรสเฉพาะตัวของเกมมือถือได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ผู้เล่นทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับการสวมบทบาทเป็นตัวละครสุดน่ารักและดำดิ่งไปสู่เรื่องราวที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นในโลกแห่ง Shiltz

Seal M 3

กระแสตอบรับล่าสุดของตัวเกม จัดถือว่าอยู่ระดับที่น่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก เพราะหลังจากที่ตัวเกมได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในไต้หวันไปแล้วเมื่อเดือนเมษายนปี 2022 ก็สามารถสร้างเสียงเฮฮาและรับกระแสตอบรับจากแฟนเกมชาวไต้หวันอย่างล้นหลาม อีกทั้งยังได้รับการการันตีความนิยมในเอเชีย จากการขึ้นครองอันดับ 1 ประเภทยอดนิยมและก้าวขึ้นนั่งแท่นอันดับ 1 ประเภทยอดขายสูงสุดใน App Store

เข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษ เพื่อลุ้นรับไปเทมจาก เกมมือถือ Casual MMORPG ไปครอบครอง

การเปิดตัวในครั้งนี้บริษัท Playwith ถือว่าเป็นผู้ให้บริการ เกมมือถือ อย่างเป็นทางการในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ประเทศไทย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย โดยตัวเกมดังกล่าวจะรองรับภาษาอังกฤษและภายในเกมยังรองรับภาษาไทยอีกด้วย รวมไปถึงภาษาต่าง ๆ ตามท้องถิ่น เพื่อให้แฟนเกมทั่วโลกสามารถเข้าถึงความสนุกได้เต็มที่และสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าใน App Store และ Play Store ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Seal M 4

นอกจากนี้ทางบริษัท Playwith เตรียมแจกไอเทมและรางวัลชิ้นใหญ่ ให้ผู้เล่นที่เข้าไปร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าทุกคนเป็น Raziel’s Tears, Rascal Rabbit Backpack, 100,000 Cegel โดยเฉพาะถ้าหากยอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 50,000 คน ทางบริษัทจะแจก Rascal Rabbit Costume (Shoes), Rascal Rabbit Costume (Hat) และไอเทมรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมอบเป็นของรางวัลแทนคำขอบคุณที่ให้การสนับสนุนตลอดมา

Seal M 5

ดังนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้พลาดข่าวสารดี ๆ ผู้เล่นสามารถกดติดตามและอ่าน ข่าวเกมส์ออนไลน์ บทความเกม หรือ รีวิวเกม ได้เพิ่มเติมที่ GameThai247.Com ได้เลยค่า