Thursday, 30 November 2023

Saints Row Reboot ยืนยันการสร้างตัวละครและรายละเอียดเกมภาคใหม่

Gamescom 2021 รวมการเปิดเผยเกมหลายเกม รวมถึงการประกาศการ Saints Row reboot จาก Volition การรีบูตครั้งนี้ได้รับตัวอย่างมากมายพร้อมตัวละครต่าง ๆ แต่ผู้พัฒนายืนยันว่าผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครของตัวเองได้เช่นกัน

Saints Row Reboot

Saints Row Reboot ประกาศอย่างเป็นทางการสำหรับเกมภาคใหม่

ในขณะที่ตัวอย่างการรีบูตของ Saints Row มีตัวละครที่น่าจดจำหลายตัว คำถามสำคัญในใจของนักเล่นเกมบางคนหลังจากตัวอย่างภาพยนตร์จบลงก็คือว่าพวกเขาสามารถสร้างตัวละครของตัวเองในการรีบูตครั้งนี้ได้หรือไม่ ไม่นานหลังจากตัวอย่างการรีบูตที่เล่นบน Gamescom 2021 Opening Night Live ผู้พัฒนาที่ Volition ยืนยันบน Twitter ว่าการสร้างตัวละครจะรวมอยู่ในการรีบูต Saints Row

โดยทั่วไปแล้ว เกม Saints Row จะมีเครื่องมือสร้างตัวละคร และการรวมคุณสมบัตินี้ในการรีบูตทำให้แฟน ๆ ของซีรีส์นี้ตื่นเต้น ตัวอย่างการประกาศไม่เคยเน้นที่การปรับแต่งตัวละคร เนื่องจาก Volition เลือกที่จะอวดเรื่องราวบางส่วนจากเกม ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นตัวละครที่ปรับแต่งเองซึ่งรู้จักกันในชื่อ “The Boss” เพื่อเป็นฮีโร่หรือวายร้ายผ่านการโต้ตอบกับตัวละครต่างๆ เช่นเดียวกับที่แสดงในตัวอย่าง Gamescom Opening Night Live

แฟน ๆ ของ Saints Row หลายคนที่กำลังดู Gamescom 2021 Opening Night Live ได้แจ้งให้ Volition ทราบอย่างรวดเร็วว่าการรวมการสร้างตัวละครนั้นไม่ชัดเจนจากตัวอย่างแรก แฟน One Saints Row ถามนักพัฒนาว่าตัวละครต่างๆ เช่น Johnny Gat, Shaundi, Pierce และ Cool Shaundi อยู่ในตัวอย่าง Gamescom ที่ใดบ้าง แต่ตัวละครเหล่านี้อาจถูกเปิดเผยก่อนที่จะรีบูต

แฟน ๆ Saints Row หลายคนอาจต้องการสร้างตัวละครดั้งเดิมของพวกเขาขึ้นมาใหม่ในการรีบูต แต่นักพัฒนาที่ Volition ยังไม่ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าเครื่องมือสร้างตัวละครจะมีรายละเอียดมากน้อยเพียงใด ในขณะที่แฟน ๆ หลายคนอุทานความตื่นเต้นสำหรับการรีบูต Saints Row หลังจากดูตัวอย่าง Gamescom 2021 คนอื่น ๆ ก็ตอบรับด้วยการยกย่อง Saints Row 2

นักวิจารณ์คนหนึ่งของ Saints Row ชี้ให้เห็นอย่างรวดเร็วว่าการรีบูตนั้นมีความคล้ายคลึงกันทางภาพกับ Fortnite ในขณะที่เกมดั้งเดิมนั้นแข็งแกร่งกว่า มีคนตอบนักวิจารณ์คนนี้อย่างรวดเร็วด้วยคำอธิบายว่ามีภาพยนตร์ Suicide Squad สองเรื่องที่ดูแตกต่างกันมาก แต่ก็ยังติดตามเรื่องราวที่คล้ายกัน การรีบูตอาจไม่รวมตัวละครเดียวกัน แต่แฟน ๆ ของ Saints Row ดั้งเดิมอาจพบบางสิ่งที่น่าชื่นชมเกี่ยวกับการรีบูตที่จะเกิดขึ้นจาก Volition

แฟน ๆ Saints Row บางคนคาดหวังว่าการรีบูตจะมีเครื่องมือสร้างตัวละครที่ครอบคลุมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของซีรีส์ แฟนคนหนึ่งคร่ำครวญถึงความจริงที่ว่าตัวอย่างมีเพียง 30 วินาทีของการเล่นเกมหลังจากแปดปีของการรอชื่อใหม่ในซีรีส์หลัก บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ Saints Row ได้แจ้งให้แฟน ๆ Saints Row ทราบอย่างรวดเร็วว่าจะมีการปล่อยวิดีโอเพิ่มเติม “เร็ว ๆ นี้”

 

Saints Row รีบูต สำหรับ PC, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X/S พร้อมให้เล่นเกมในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2022

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี