Monday, 29 May 2023

Rocket League Season 4 เพิ่มโหมดการแข่งขัน 2v2 และอีกมากมาย

06 Aug 2021
185

หลังจากเกือบ 4 เดือนของการแข่งขันที่บดขยี้การแข่งขันและจบ Season 3 Rocket Pass ในที่สุดผู้เล่นก็พร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ของ Rocket League ในขณะที่ Psyonix ยังไม่ได้เปิดเผย Rocket Pass สำหรับซีซัน 4 นักพัฒนาซอฟต์แวร์ได้ให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับทัวร์นาเมนต์เมื่อเร็ว ๆ นี้ เมื่อเริ่มฤดูกาลที่ 4 การแข่งขัน 2v2 พร้อมกับโหมดการแข่งขันเพิ่มเติมจะถูกเพิ่มเข้ามาในเกม

 Rocket League

สล็อต เว็บตรง KNG365

Rocket League เกมกีฬาแหวกแนวสุดมันส์

Rocket League  วางจำหน่ายในปี 2018 และจากนั้นทำใหม่เมื่อ RocketLeague เปิดให้เล่นฟรีในปี 2020 การแข่งขันแบบแข่งขันทำให้ผู้เล่นมีโอกาสเผชิญหน้ากับ 32 ทีมต่างๆ ในรอบแบ่งกลุ่ม ผู้ที่เข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์เหล่านี้จะได้รับเครดิตเพื่อใช้เป็นรางวัลเฉพาะในโหมดนี้ ในขณะที่ผู้ชนะการแข่งขันเหล่านี้จะได้รับตำแหน่งตามอันดับและฤดูกาลของทัวร์นาเมนต์ (เช่น ผู้ชนะการแข่งขันไดมอนด์ซีซั่น 3) ทัวร์นาเมนต์การแข่งขันเหล่านี้เป็น 3 ต่อ 3 มาโดยตลอด แต่นั่นจะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคตอันใกล้

เมื่อเร็วๆ นี้ได้มีการประกาศว่าทัวร์นาเมนต์ 2 ต่อ 2 จะมาถึง RocketLeague เมื่อเริ่มต้นซีซันที่ 4 นอกจากนี้ แฟนๆ ของโหมดอื่นๆ ของเกมก็จะได้รับโอกาสในการแข่งขันเพื่อชิงความรุ่งโรจน์ของทัวร์นาเมนต์ เนื่องจากฤดูกาลหน้าจะแนะนำหมวดหมู่ใหม่ที่เรียกว่าโหมดพิเศษ . โหมดทัวร์นาเมนต์ใหม่นี้มี Rumble, Hoops, Snow Day และ Dropshot ที่แฟนๆ ชื่นชอบ แม้ว่าผู้เล่นจะสามารถได้รับเครดิตการแข่งขันและตำแหน่งผู้ชนะการแข่งขันทั้งในการแข่งขันแบบแข่งขันและโหมดพิเศษ การจัดอันดับผู้เล่นจะไม่ได้รับผลกระทบในกิจกรรมโหมดพิเศษ

https://twitter.com/RocketLeague/status/1423327993787785219?s=20

อีกแง่มุมที่น่าตื่นเต้นของการอัปเดตใหม่นี้คือจำนวนทัวร์นาเมนต์ที่เพิ่มให้เล่นตลอดทั้งสัปดาห์ ในขณะที่ผู้เล่นจะสามารถเลือกทัวร์นาเมนต์แบบ 2v2 และ Extra Mode ได้ แต่แฟน ๆ ของทัวร์นาเมนต์ 3v3 แบบคลาสสิกจะยังคงมีโอกาสมากมายในการแข่งขัน ตามการอัปเดตจาก Psyonix กำหนดการรายสัปดาห์ใหม่จะรวมทัวร์นาเมนต์ 8 ถึง 13 รายการมากกว่าในฤดูกาลที่แล้ว เนื่องจาก RocketLeague ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นี่คือการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟน ๆ ที่ต้องการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ตามกำหนดการในซีซั่นที่ 4

นอกเหนือจากโหมดเหล่านี้แล้ว Pysonix วางแผนที่จะอัปเดต UI ของทัวร์นาเมนต์เมื่อเปิดฤดูกาลใหม่ การอัปเดตเหล่านี้รวมถึงคุณสมบัติประวัติการแข่งขันที่ช่วยให้ผู้เล่นตรวจสอบการแสดงก่อนหน้านี้ได้

นี่จะเป็นการรวมตัวที่ดีเข้ากับเกม เนื่องจากในปัจจุบันผู้เล่นไม่มีทางดูผลการแข่งขันที่ผ่านมาและสถิติจากการเล่นทัวร์นาเมนต์ แม้ว่าทัวร์นาเมนต์จะมีระบบการจัดอันดับแยกต่างหากเมื่อเทียบกับโหมดการแข่งขันปกติ แต่ก็ยังไม่มีวิธีดูอันดับทัวร์นาเมนต์ของผู้เล่นในเกม การอัปเดตที่กำลังจะมีการแก้ไขปัญหานี้โดยการแสดงอันดับของผู้ใช้โดยตรงบนหน้าจอหลักของทัวร์นาเมนต์

เนื่องจากซีซั่นใหม่จะมาประมาณทุกๆ 4 เดือนใน RocketLeague การอัปเดตจาก Psyonix เกี่ยวกับทัวร์นาเมนต์นี้น่าจะสร้างความฮือฮาให้กับการเปิดตัวซีซั่น 4 ด้วยการเปิดเผยของ Double XP Weekend ที่เกิดขึ้นตั้งแต่วันนี้จนถึง 9 สิงหาคม นี่คือ เวลาที่ดีสำหรับผู้เล่นเกมใหม่ที่จะกระโดดเข้าสู่ RocketLeague

RocketLeague วางจำหน่ายแล้วบน PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One และ Xbox Series X/S