Wednesday, 27 September 2023

ข่าวเกม Riders Republic

เตรียมท้าทายแรงโน้มถ่วง และอวดเทคนิคสุดเหวี่ยงของคุณใน Riders Republic เกมกีฬาแนวผาดโผนที่จะมาในรูปแบบ Open world ใครที่ชอบความท้าทายไม่ควยพลาดเกมนี้เด็ดขาด

game play

สล็อต เว็บตรง KNG365

 

Riders Republic : โลกที่เต็มไปด้วยความท้าทาย

ตัวเกมถูกพัฒนาโดยค่าย Ubisoft ที่จะทำให้คุณสามารถกระโดดเข้าสู่โลก Open World ที่เต็มไปด้วยกีฬากลางแจ้งหลาย ๆ อย่างเช่น ขี่จักรยาน สกี สโนว์บอร์ด และอีกมากมาย คุณจะเล่นคนเดียวหรือกับเพื่อน ๆ ผ่านสวนกีฬากลางแจ้งขนาดใหญ่ ที่รวมเอาสถานที่ ที่มีชื่อเสียงที่สุดของอเมริกาบางแห่งมาไว้รวมกันในเกมนี้ เช่น Bryce Canyon, Yosemite Valley, Sequoia Park, Zion, Canyonlands, Mammoth Mountain และ Grand Teton

Character : สร้างตัวละครของคุณให้ไประดับโลก

ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครในเกมของคุณ ด้วยอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยได้อย่างอิสระ หากคุณต้องการเล่นคนเดียว คุณสามารถพิสูจน์ฝีมือของคุณในโหมดอาชีพได้ ผ่านความก้าวหน้าในอาชีพที่แตกต่างกันออกไป 5 แบบ

เมื่อผู้เล่นมีค่าประสบการณ์ที่สูงแล้ว ผู้เล่นจะได้เซ็นสัญญากับสปอนเซอร์ในตำนานและรับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาที่มีชื่อเสียง เช่น Red Bull Rampage และ X Games ที่โด่งดัง สามารถเล่นได้ทั้งแบบทีมและเล่นคนเดียว

Game Mode : โหมดต่าง ๆ ภายในเกม

  • Mass Races: เป็นการเข้าร่วมการแข่งขันมากกว่า 50 คนบน แข่งขันพร้อมกันทั้งหมด คุณต้องสังเกตถึงข้อบกพร่องของผู้เล่นคนอื่น แล้วนำมาปรับปรุงให้เป็นข้อดีของคุณ แข่งกันแบบสุ่มแผนที่ ใครที่เข้าเส้นชัยเป็นคนแรกก็จะเป็นผู้ชนะ และได้รับของรางวัล
  • Tricks Battle: แข่งขันในการจับคู่แบบ 6 ต่อ 6 และพยายามลงจอดบนโมดูลต่าง ๆ ให้ได้มากที่สุดเพื่อรับคะแนน ทีมที่มีคะแนนสูงสุดจะเป็นผู้ชนะ-
  • Mode Versus: เข้าร่วมแข่งกันเองกับเพื่อน ๆ ของคุณและดูว่าใครเก่งที่สุด
  • Free for all : ท้าทายคู่ต่อสู้รายใหม่และแสดงให้พวกเขาเห็นความแข็งแกร่งของคุณผ่าน Map แบบ Open World
  • Multiplayer Competition : เป็นการแข่งแบบเก็บคะแนน เพื่อก้าวสู่ ดิวิชั่นสูงสุด

game

โดย Ubisoft จะเปิด Closed Beta ให้ทดลองเล่นในระหว่างวันที่ 23- 25 สิงหาคมนี้เท่านั้น

ใน Closed Beta ของ Riders Republic จะมีกีฬาให้เล่น 5 อย่างด้วยกัน ซึ่งประกอบด้วย สกี จักรยาน Snowboard Wingsuit และ Rocket Wingsuit สามารถเล่นพร้อมกันได้ถึง 50 คน และยังสามารถออกสำรวจพื้นที่ต่าง ๆ ภายในเกมได้อย่างอิสระ ตั้งแต่หุบเขา ไปจนถึงภูเขาสูง สามารถปลดล็อคไอเทมและสกิลต่าง ๆ ภายในเกมได้ แถมยังสามารถดูสถิติที่เราทำไว้ เพื่อเปรียบเทียบสไตล์การเล่นได้อีกด้วย

ตัวเกมเปิดให้เล่นเฉพาะแพลตฟอร์ม PS4, PS5, XB1, XBSX|S และ PC เท่านั้น

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี