Thursday, 23 March 2023

รีวิวเกม rent please! landlord sim มาปล่อยห้องเช่าแก้เบื่อกัน !!

การสวมบทบาทเป็นเจ้าของตึกกันกับเกมเล่นเพลินๆอย่าง rent please landlord sim แก้เบื่อเล่นดีจนกดออกจากเกมไม่ได้ กับเกมแนวบริหารตึกปล่อยห้องพักให้ลูกบ้านเช่า รีววเกม เกมเป็นแบบระบบอัพเลเวลเพื่อสร้างตึก สร้างมินิมาร์ท ร้านอาหาร และอีกมากมาย เปรียบเหมือนเจ้าของเมืองๆหนึ่งเลยแหละ ยิ่งเล่นบ่อยเล่นนานเวลก็จะเพิ่มขึ้น ความรวยก็จะสูงขึ้นประมาณนั้น ส่วนลูกบ้านที่มาทำการเช่าห้องแต่ละคนก็มีหลากหลายอาชีพและนิสัยที่ต่างกันไป เจ้าของธุรกิจอย่างเราเดิมที่เป็นแค่พนักงานออฟฟิศก็ได้หอบตัวเองกลับมาสานต่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของที่บ้าน ที่พ่อแม่รอทิ้งมรดกไว้ให้ ต้องมารับบทคนดูแลตึกให้เช่าจัดการบริหารเรื่องต่างๆและคอยจัดการกับพวกลูกบ้านตัวดีทั้งหลาย อีกทั้งต้องมาคอยรับฟังปัญหาต่างๆที่มีเรื่องให้ต้องปวดหัวได้ทุกๆวัน

รายละเอียดเกม rent please landlord sim ทีเล่นไม่มีเบื่อ

รายละเอียดเกม rent please! landlord sim ทีเล่นไม่มีเบื่อ

สล็อต เว็บตรง KNG365

เหมือนเกมบริหารจัดการปกติทั่วไปเลย เริ่มจากจัดการห้องพักที่ว่างด้วยการตกแต่งห้อง ซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้ามา และเปิดให้เช่า มีการอัพเกรดเฟอร์นิเจอร์ด้วยน๊า การปล่อยเช่าไม่ใช่ใครจะเช่าก็ได้เด้อ เจ้าของตึกสามารถเลือกประเภทผู้เช่าให้ด้วยเด้อ โดยค่าเช่าก็ขึ้นตามประเภทที่กำหนดไว้แหละ ถือว่าดีเพราะ ถ้าห้องไหนของตกแต่งแพงหน่อยก็ให้สำหรับคนที่มีเงินเดือนสูงหน่อย เจ้าของตึกถึงต้องมีการจัดการบริหารให้ดี เมื่อราคาห้องไม่เท่ากันแล้วความต้องการก็ไม่เท่ากัน ลูกบ้านแต่ละคนความต้องการก็ไม่เท่ากันนะ อยากกินนั้นนี้ต่างกัน เจ้าของตึกต้องคอยเอาอกเอาใจไม่ให้ขาดตกบกพร่องสักคนเลย เพราะมีการประเมินด้วยให้เจ้าของตึกด้วย ถ้าคะแนนสูงเราเองก็ได้ผลตอบแทนสูงตามไปด้วย

วิธีเล่นเกม ให้ได้ปล่อยห้องเช่าแก้เบื่อกันเถออะ !!

วิธีเล่นเกม ให้ได้ปล่อยห้องเช่าแก้เบื่อกันเถออะ !!

เมื่อผู้เล่น เล่นเรื่อยๆเลเวลจะอัพเพิ่มขึ้น จากนั้นก็จะสามารถสร้างสิ่งปลูกสร้างได้ตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านซักรีด หรืออื่นๆ และในแต่ละร้าน ก็ต้องทำการจ้างคนมาประจำร้านด้วยนะ และทุกสิ่งปลูกสร้างที่ผู้เล่นได้ทำการสร้าง ต้องคอยอัพเกรดอยู่บ่อยๆ จะล้าหลังไม่ได้ ดังนั้นวางแผนการเงินให้ดีละ และถ้าหากเงินในเกมหมดเราทำอะไรไม่ได้นอกจากรอ สิ่งที่ทำฆ่าเวลารอก็คือ การเฝ้าดูลูกบ้านเนี้ยแหละ ว่าเขาทำอะไรบ้างในแต่ละวัน เฝ้าสังเกตุ

สรุปเกม rent please! landlord sim แสนสนุกไม่มีเบื่อ

จุดเด่นภาพของ เกมมือถือ จะเป็นรูปแบบแนวตั้งยาว ภาพกราฟิกในเกมน่ารักมุ้งมิ้งมาก ดูน่าเล่นดีมีความเข้าถึงได้ง่ายสำหรับทุกเพศทุกวัยคาแรคเตอร์ของแต่ละตัวในเกมถูกวางมาดี มีบุคลิกโดดเด่นไปตามบทบาทที่ถูกจัดมาให้ยิ่งทำให้น่าสนใจน่าเล่นกันไปใหญ่ เล่นแก้เบื่อไม่ต้องเครียด

โหลดกันมาเล่นได้ทั้งใน ios และ android ขนาดไฟล์เกมอยู่ประมาณ 2GB ใหญ่เอาเรื่องเลยนะเตรียมพื้นที่มือถือมาให้พอด้วยน๊า

Related posts
ล่าสุด Gala Games และ NDream เปิดให้ทดลองระบบเกม Eternal Paradox ตั้งแต่วันที่ 15 – 29 มีนาคมนี้
เกม takt op. destiny in the city of crimson melody เปิดรอบ CBT พลังดนตรีพิฆาตโลกและเผยคุณสมบัติสำคัญ
Persona 5 : The Phantom X ปล่อยไอพีใหม่ล่าสุดจากจักรวาล Persona บนแพลตฟอร์มมือถือเร็ว ๆ นี้
การกลับมาอีกครั้ง Seal M เกมมือถือประเภท Casual MMORPG เปิดให้ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
เตรียมไปพัก เกม The Irregular at Magic High School Reloaded Memory ประกาศยุติการให้บริการเร็ว ๆ นี้
เตรียมตัวให้ดี Devil May Cry : Peak of Combat กำลังจะเปิดรอบเบต้าบนสโตร์โกลบอลเร็ว ๆ นี้