Friday, 8 December 2023

RainbowSix Extraction เผยตัวอย่างพร้อมภาพรวมของคุณสมบัติการเล่นเกม

Ubisoft เพิ่งเปิดตัวตัวอย่างความยาว 5 นาทีที่ให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบการเล่นเกมที่มีอยู่ใน Tom Clancy’s RainbowSix Extraction ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Rainbow Six Quarantine ของ Tom Clancy โดย Ubiosft ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Extraction เนื่องจากชื่อเดิมเกี่ยวข้องกับมาตรการกักกันทั่วโลกที่ใช้เพื่อควบคุมการแพร่กระจายของ Covid-19

RainbowSix Extraction

RainbowSix Extraction ตัวอย่างวิดีโอเกมเพลย์และภาพรวมเกม

Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction เป็นภาคแยกของ Rainbow Six Siege โดยมีรูปแบบการเล่นแบบ co-op สำหรับผู้เล่นสูงสุด 3 คนเป็นจุดโฟกัส ใน Extraction ตำแหน่งของวัตถุประสงค์และตำแหน่งของศัตรูจะถูกสร้างขึ้นตามขั้นตอน ซึ่งจะทำให้ทุกภารกิจรู้สึกพิเศษและมีพลัง เมื่อเดือนที่แล้ว Ubisoft ได้ประกาศว่า Rainbow Six Extraction จะล่าช้าจากวันวางจำหน่ายครั้งแรกในวันที่ 16 กันยายน แม้ว่าแฟน ๆ จะได้รับตัวอย่างใหม่เพื่อช่วยฆ่าเวลา

ตามตัวอย่างเกมเพลย์ล่าสุด ผู้เล่นจะสามารถเลือกโอเปอเรเตอร์ที่แตกต่างกัน 18 แบบ โดยแต่ละตัวมีความสามารถ สไตล์การเล่น และตัวเลือกการปรับแต่งเฉพาะตัว ผู้อำนวยการเกม Patrik Méthé ได้ยืนยันก่อนหน้านี้ว่าโอเปอเรเตอร์ทั้งหมดจะถูกนำออกจาก Rainbow Six Siege และ Extraction จะไม่มีโอเปอเรเตอร์ใหม่ รถพ่วงส่วนใหญ่ถูกใช้เพื่ออธิบายอุปกรณ์และเครื่องมือต่าง ๆ สั้น ๆ ที่สามารถนำมาใช้เพื่อให้ได้เปรียบทางยุทธวิธี โดยรวมแล้วจะมีอุปกรณ์ต่างๆ 25 ประเภทและอาวุธที่ออกแบบเองมากกว่า 65 ชิ้น

Rainbow Six Extraction ถูกตั้งค่าให้เปิดตัวด้วย 12 แผนที่ “ที่พัฒนาตลอดเวลา” ซึ่งทั้งหมดใหญ่กว่าที่เห็นใน Siege อย่างน้อย 3 เท่า ตัวอย่างยังยืนยันว่ามี 13 ประเภทภารกิจในเกม ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะดึงออกมาหลังจากทำเป้าหมายสำเร็จแล้ว หรือจะเสี่ยงทั้งหมดโดยไปที่โซนถัดไปโดยหวังว่าจะได้รับรางวัลที่ดีกว่า ตัวอย่างที่เหลือพูดถึงระบบความก้าวหน้าที่ดูเหมือนลึกซึ่งช่วยให้ผู้เล่นปรับแต่งประสบการณ์การเล่นเกมของตนได้อย่างเต็มที่ วิดีโอจบลงด้วยการยืนยันเนื้อหาฟรีหลังการเปิดตัวทั้งหมดที่กำลังจะวางจำหน่าย Rainbow Six Extraction

Rainbow Six Siege ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมยิงแทคติคที่ดีที่สุดตลอดกาล ดังนั้นจึงเหมาะสมที่จะมีเกมที่แตกต่างออกไปโดยเฉพาะสำหรับ co-op อุปกรณ์และเครื่องมือทั้งหมดที่อธิบายไว้ในตัวอย่างดูน่าใช้ และกลไกการเล่นเกมที่ล้ำลึกควรให้ผู้เล่นมีส่วนร่วม โครงสร้างความเสี่ยงกับผลตอบแทนของเกมนั้นฟังดูน่าสนใจ และดูเหมือนว่าทุกภารกิจจะรู้สึกมีไดนามิกเนื่องจากระบบต่าง ๆ ทั้งหมดที่ทำงานร่วมกันกับวัตถุประสงค์ที่สร้างขึ้นตามขั้นตอนและตำแหน่งของศัตรู

ความต้องการของระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ

  • CPU : Intel I5-3470 / AMD FX-8350
  • RAM : 8GB RAM
  • GPU / Video Card  : Nvidia GeForce GTX GTX 750ti / AMD Radeon R9 270x
  • Storage : 50GB HDD
  • Operating System : Windows 7, 8.1, 10 (64-bit only)

ขั้นแนะนำ

  • CPU : Intel Core i7-6700K / AMD Ryzen 5 1500X
  • RAM : 8GB RAM
  • GPU / Video Card  : Nvidia GeForce GTX 970 4GB / AMD Radeon RX 5700 8GB
  • Storage : 50GB HDD
  • Operating System : Windows 10 Home (64-bit only)

 

Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2022 สำหรับพีซี, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One และ Xbox Series X/S

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี