Sunday, 10 December 2023

Rainbow SixSiege เพิ่ม Leon จาก Resident Evil เข้าในเกมอย่างเป็นทางการ

Rainbow SixSiege และแฟรนไชส์ Resident Evil ค่อนข้างคุ้นเคยกันในปีที่ผ่านมา เกมยิงแนวแทคติคและซีรีส์สยองขวัญเอาชีวิตรอดอันโด่งดังได้ร่วมมือกันก่อนหน้านี้ โดยเพิ่มเครื่องแต่งกายที่อ้างอิงถึง Resident Evil ตอนนี้ หลังจากที่ได้ประกาศขั้นตอนต่อไปของการทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องเมื่อต้นเดือนนี้ สมาชิกสัญลักษณ์ของ ‘กรมตำรวจเมืองแรคคูน’ ได้เห็นรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของเขาถูกเพิ่มเข้าไปในเกม

Rainbow SixSiege

Rainbow SixSiege เพิ่มตัวละคร Leon ตำรวจสุดหล่อจากเกม Resident Evil

Leon S. Kennedy กลายเป็นหนึ่งในใบหน้าที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของแฟรนไชส์ Resident Evil นับตั้งแต่ปรากฏตัวครั้งแรกใน Resident Evil 2 ในปี 1998 รูปลักษณ์ดั้งเดิมของเขาได้รับการทาสีใหม่ผ่านการรีเมคเต็มรูปแบบในปี 2019 และ Resident Evil 4 ก็มี กลายเป็นหนึ่งในผลงานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในแฟรนไชส์ – ด้วยข่าวลือเรื่องการสร้าง Resident Evil 4 ซ้ำอย่างต่อเนื่อง ลุคของลีออนจาก Resident Evil 4 ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของแฟรนไชส์นี้ และในไม่ช้าเครื่องแต่งกายสุดคลาสสิกของเขาจะถูกส่งไปยังมือปืนอีกคน

ในการอัปเดตล่าสุด ลุคของลีออนจาก Resident Evil 4 ถูกเพิ่มเข้ามาใน Rainbow Six Siege เป็นสกินสำหรับ Lion โอเปอเรเตอร์ที่มีอยู่แล้ว เครื่องแต่งกายนี้ไม่รวมแจ็กเก็ตลายเซ็นของลีออน แต่ยังคงไว้ซึ่งรูปลักษณ์ของ RCPD ในทุกที่ เครื่องแต่งกายมาพร้อมกับสกินอาวุธหลายแบบ รวมถึงแบบที่เข้ากับรูปลักษณ์ของมีดอันเป็นสัญลักษณ์แห่งการเอาชีวิตรอด ซึ่งเป็นสิ่งที่กลายเป็นแก่นของภารกิจท้าทาย Resident Evil โดรนของ Lion จะได้รับสกินพิเศษซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือ

Rainbow SixSiege leon

Rainbow Six Siege ได้เห็นการครอสโอเวอร์มากมาย เพิ่มสกินที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์ตลอดเกือบหกปีนับตั้งแต่เกมออกวางจำหน่าย มือปืนแทคติคอลได้ร่วมงานกับริคและมอร์ตี้เมื่อต้นปีนี้ โดยเพิ่มเครื่องแต่งกายตามเรื่องตลกที่น่าจดจำจากการแสดงอย่าง Pickle Rick ผ่านเสน่ห์ของริก ซานเชซและตัวแปรดองของเขา Rainbow Six Siege ยังได้ร่วมแสดงกับเกมอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน ล่าสุดกับ Arknights เกมป้องกันหอคอยบนมือถือยอดนิยม

Resident Evil กลายเป็นซีรีส์ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในประเภทสยองขวัญ และด้วยเหตุนี้ จึงไม่พบปัญหาการร่วมมือกับชื่อต่างๆ ในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์ เกมสยองขวัญแบบผู้เล่นหลายคนยอดนิยม Dead by Daylight นำเสนอแผนที่กรมตำรวจเมืองแรคคูนเมื่อต้นปีนี้เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 25 ปีของแฟรนไชส์อันโด่งดัง พร้อมกับคริสและแคลร์ เรดฟิลด์เป็นสกินใหม่ของลีออน เคนเนดี้และจิล วาเลนไทน์ที่สามารถเล่นได้ การครอสโอเวอร์ระหว่าง Rainbow Six Siege และ Resident Evil เป็นเพียงตัวอย่างล่าสุดของประวัติศาสตร์อันยาวนานของ Resident Evil ที่ขยายไปสู่เกมอื่น ๆ และสิ่งนี้จะดำเนินต่อไปในหลายปีต่อ ๆ ไปอย่างแน่นอน

ความต้องการระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions required)
  • หน่วยประมวลผล: Intel Core i3 560 @ 3.3 GHz or AMD Phenom II X4 945 @ 3.0 GHz
  • หน่วยความจำ: แรม 6 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD 5870 (DirectX-11 compliant with 1GB of VRAM)
  • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 61 GB
  • การ์ดเสียง: DirectX® 9.0c compatible sound card with latest drivers

แนะนำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions required)
  • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-2500K @ 3.3 GHz or better or AMD FX-8120 @ 3.1 Ghz or better
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GTX 670 (or GTX 760 / GTX 960) or AMD Radeon HD 7970 (or R9 280x [2GB VRAM] / R9 380 / Fury X)
  • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 61 GB

 

Rainbow Six Siege วางจำหน่ายแล้วบน PC, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X/S

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี