Sunday, 4 June 2023

รีวิวเกม Rage of Destiny เกม Idle บนมือถือสไตล์ตะวันตก

ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่เห็นกันบ่อยอยู่แล้วกับเกมจากผู้พัฒนาชาวตะวันตก ที่จะมีเอกลักษณ์ในด้านของตัวละครแนวตะวันตก และลายเส้นกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์ชัดเจน ซึ่งในเกมอย่าง Rage of Destiny ก็นำเสนอสิ่งเหล่านี้ได้อย่างครบถ้วน อีกทั้งยังมีการเก็บรายละเอียดของตัวละครได้ค่อนข้างดีเลยครับ ก็ไปดูกันดีกว่าว่าภายในเกมจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างครับ

Rage of Destiny Open

สล็อต เว็บตรง KNG365

สามารถเล่นได้บนแพลตฟอร์ม Android และ iOS เท่านั้น

เกมฟรี

Rage of Destiny : เกม Idle บนมือถือสไตล์ตะวันตก

Game About : รายละเอียดต่าง ๆ ภายในเกม

ใครที่กำลังมองหาเกมแนว Idle ที่มีตัวละครสวย ๆ ดูดีแนวตะวันตกเกมนี้ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณได้เลยครับ ซึ่งระบบต่าง ๆ ภายในเกมก็เหมือนกับเกมมือถือแนว Idle ทั่วไปเลยครับ ส่วนวิธีการเล่นหลัก ๆ ผู้เล่นก็ปล่อยให้ตัวละครของเราฟาร์มให้แบบ Auto ได้เลยครับ จากนั้นระบบก็จะทำการสรุปว่าผู้เล่นทำการปล่อย AI ฟาร์มไปกี่นาทีแล้ว ซึ่งแน่นอนครับว่าการปล่อย AI ให้ฟาร์มให้นั้นก็ไม่จำเป็นต้องเปิดเกมทิ้งไว้ครับ สามารถออกไปทำอย่างอื่นแล้วกลับมารับของรางวัลก็ได้ครับ โดยเกมนี้เองก็มีการเร่งความเร็วให้ 2 ชั่วโมงด้วย ซึ่งใน 1 วันจะฟรีแค่วันละ 1 ครั้งเท่านั้นครับ ซึ่งก็จะเป็นเหมือนการเร่งเวลาให้เร็วขึ้น เพื่อที่จะได้รับทรัพยากรที่มากขึ้นนั่นเองครับผม

Rage of Destiny Character

Gameplay : ระบบภายในเกม

นอกจากการปล่อย AI ให้ฟาร์มหาทรัพยากรให้แล้ว หากใครที่อยากได้ทรัพยากรที่มากขึ้นก็ทำได้โดยการตะลุยด่านใน Challenge ครับ ซึ่งก็ที่จะเริ่มทำการ Battle ก็จะต้องทำการจัดทีมให้เรียบร้อยก่อนครับ ซึ่งวิธีการจัดก็เพียงแค่จิ้ม ๆ ๆ เลือกตัวละครที่ผู้เล่นอยากใช้งานเข้ามาตามตำแหน่งที่ต้องการได้เลยครับ เพราะหากผู้เล่นใช้งานตัวละครที่ธาตุเดียวกันเยอะ ๆ ก็จะได้ในส่วนของ Bonus เพิ่มเติมขึ้นด้วยนั่นเองครับ โดยก่อนที่จะเริ่มการต่อสู้ก็สามารถดูค่า CP เปรียบเทียบได้ว่าเราพอที่จะสู้กับฝ่ายตรงข้ามไหวหรือไม่ และเมื่อพร้อมแล้วก็กด Battle เริ่มการตะลุยด่านได้เลยครับ ซึ่งข้อดีของเกมนี้ก็คือตัวละครของเราจะทำการผ่านด่านไปให้เรื่อย ๆ จนกว่าจะไม่ไหวครับ ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องมากดอะไรเพิ่มเติมเลย ซึ่งก็เป็นอะไรที่สะดวกและไม่เสียเวลากับผู้เล่นครับ

Rage of Destiny Gameplay

Game Mode : โหมดการเล่นต่าง ๆ ภายในเกม

สำหรับรูปแบบการต่อสู้อื่น ๆ จะอยู่ใน Expedition โดยจะมีตั้งแต่ Dragon Den หรือรังมังกรครับ ก็จะเป็นการเคาะไข่ไปเรื่อย ๆ เมื่อเจอศัตรูก็ต้องสู้ ซึ่งก็จะต้องผ่านไปให้ถึงหีบสมบัติเพื่อรับของรางวัลครับ ต่อมาคือ Atonement Tower การไต่หอคอย ที่ยิ่งขึ้นไปชั้นที่สูงขึ้นก็จะได้ของรางวัลที่ดีขึ้นและเยอะขึ้นครับ ต่อมาอีกคือ Trade Route หรือการส่งตัวละครออกไปหาของครับ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ Arena หรือการต่อสู้กับ AI ของทีมผู้เล่นคนอื่นเพื่อเก็บคะแนนครับ

ให้คะแนน 7 / 10 คะแนน เพราะ ก็เป็นเกม Idle จากตะวันตกที่ยังคงมีวิธีการเล่น และระบบต่าง ๆ เหมือนกับเกมแนว Idle ทั่วไป แต่ก็มีความแตกต่างในเรื่องของกราฟิกและตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งทรัพยากรต่าง ๆ ภายในเกมก็ไม่ทำให้มือถือของคุณหนักอีกด้วย ใครที่สนใจก็ลองโหลดมาเล่นกันได้ครับ