Saturday, 9 December 2023

ล่าสุด PUBG MOBILE ส่ง Bruce-Lee เข้าสู่สนามรบพร้อมกับอัปเดตแพตช์ใหม่ 2.4 ให้ได้เล่นแล้ววันนี้ !!

ล่าสุด PUBG MOBILE ส่ง Bruce-Lee เข้าสู่สนามรบพร้อมกับอัปเดตแพตช์ใหม่ 2.4 เพื่อเพิ่มความมันส์และความดุเดือดในระหว่างเล่นให้เพิ่มขึ้นกว่าเดิมหลายเหล่าและเอาใจแฟน ๆ เกมของ Bruce-Lee โดยในแพตช์ใหม่จะกลับมาพร้อมปืนใหม่ โหมดใหม่ ไอเทมพิเศษ และรวมไปถึงไอเทมอื่น ๆ อีกมากมายที่กำลังรอคอยอยู่ในเกมมือถือที่เป็นที่ชื่นชอบและเป็นที่นิยมทั่วโลกและในแพตช์ใหม่ 2.4 จะมีการอัปเกรดอะไรเพิ่มเติม เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนเกมบ้างต้องไปต้องไปติดตามใน บทความเกม ต่อไปนี้

PUBG MOBILE ส่ง Bruce-Lee

ได้เวลาปลุกตัวเองให้ตื่นจากกลัวและดำดิ่งสู่สงครามที่ครั้งยิ่งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกไม่ช้า พร้อมประจันหน้ากับคู่ต่อสู้ทั่วทุกมุกโลกในแพตช์ 2.4

ฟีเจอร์ใหม่สุดพิเศษที่จะมาในแพตช์ 2.4 ของ PUBG MOBILE

The Martial Showdown : เป็นเทศกาลศิลปะการต่อสู้ในเกมที่กลับมาพร้อมกับไอเท็มสุดพิเศษและกิจกรรมพิเศษที่สามารถเล่นได้เฉพาะบนแผนที่ Erangel และ Livik เท่านั้น

ในส่วนชุดของ บรูซ ลี จะมีความโดดเด่นที่ไม่ซ้ำใครกับใครแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ไอเท็ม กิจกรรมที่เกี่ยวข้องของ บรูซ ลี ฮีโร่ผู้เก่งกาจในด้านศิลปะการต่อสู้ในตำนานชื่อดัง

โหมด Metro Royale ใหม่ได้รับการปรับปรุงอย่างเสร็จสมบูรณ์และรวมไปถึงการอัปเดตส่วนสำคัญบนแผนที่ ศัตรู และ ไอเทม
อาวุธปืนทรงพลังและยานพาหนะคันใหม่ในแพตช์ 2.4

โดยเนื้อหาสำคัญในซีซั่นใหม่อย่าง Cycle 4 Season 10 และ Royale Pass ซีซั่น 19

PUBG MOBILE เปิดตัวการอัปเดตเวอร์ชั่น 2.4

PUBG MOBILE ได้เปิดตัวการอัปเดตเวอร์ชั่น 2.4 ใหม่ในวันที่ 6 มกราคม 2566 ซึ่งเป็นการอัปเดตเกี่ยวกับเทศกาลศิลปะการต่อสู้ในครั้งแรก Martial Showdown ได้พบกับยอดฮีโร่ด้านศิลปะการต่อสู้ในตำนาน อย่าง บรูซ ลี ซึ่งในระหว่างการเล่นเกมผู้เล่นจะได้พบกับความท้าทายและความันส์แบบไม่มีขีดจำกัดและสามารถเข้าร่วมกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับศิลปะการต่อสู้ต่าง ๆ ภายในเกม เพื่อนำมาปลดล็อตไอเทมชิ้นใหม่ อีกทั้งในโหมด Metro Royale ยังเพิ่มแผนที่ใหม่อย่าง “Misty Port” เข้าไปเพิ่มความดุเดือดพร้อมกับอาวุธทรงพลังและยานพาหนะใหม่ ๆ อีกมากมาย และล่าสุดในซีซั่น Cycle 4 Season 10 และ Royale Pass ซีซั่น 19 เกมจะนำของรางวัลและของตกแต่งใหม่ ๆ มาให้ผู้เล่นได้ปลดล็อคไอเทมและเพลิดเพลินไปกับภารกิจสุดพิเศษ

ในการเปิดตัว PUBG MOBILE เวอร์ชั่น 2.4 ตัวเกมได้เพิ่มความตื่นเต้นให้กับแฟนเกมทั่วโลกโดยการเปิดตัวโหมด Martial Showdown โหมดที่เกี่ยวกับศิลปะกาต่อสู้โดยเฉพาะ ที่มีไอเทม กิจกรรม และรวมไปถึงพื้นที่ใหม่ ๆ ที่ผู้เล่นไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อนออกมา เพื่อให้ผู้เล่นได้ทำการสำรวจแผนที่หลักอย่าง Erangel และ Livik ผู้เล่นสามารถใช้ยานพาหนะใหม่ “สิงโตตุ้งแช่”  จาก Bruce-Lee เพื่อพาตัวเอง หรือ สมาชิกภายในทีม ออกเดินทางสำรวจและเดินทางฝ่าอันตรายในสมรภูมิ และยังสามารถใช้  “ตะขอเกี่ยว”  เมื่อต้องการหลีกเลี่ยงสถานการณ์อันตรายและใช้  “ธนูระเบิด”  สร้างความเสียหายในระยะไกลและสร้างความเสียหายได้กว้างเลยทีเดียว

ฟีเจอร์ใหม่สุดพิเศษที่จะมาในแพตช์ 2.4 ของ PUBG MOBILE

ปฏิบัติภารกิจสุดเร้าใจและสังหารศัตรูฝ่ายตรงข้ามด้วยฟีเจอร์ใหม่ “Black For Honor”

เมื่อผู้เล่นเข้าร่วมสงครามและเริ่มปฏิบัติภารกิจ เพื่อล้างแค้นและมอบความตายให้กับศัตรูฝ่ายตรงข้ามได้แล้ววันนี้ด้วยฟีเจอร์ใหม่ “Black For Honor” หลังจากที่ผู้เล่นได้รับการ Recall  (เป็นการเรียกกลับมาหลังจากถูกกำจัด) ผู้เล่นจะสามารถตามไล่ล่าผู้มอบความตายให้กับผู้เล่นภายในเวลาที่จำกัดและผู้เล่นจะได้รับรางวัลทันที เมื่อภารกิจการล้างแค้นลงจบ แต่ถ้าหากเป้าหมาย หรือ ผู้มอบความตายสามารถหลบหนีไปได้ สุดท้ายแล้วรางวัลจะตกเป็นของพวกเขาทันที

ว่าวอธิษฐาน และ โคมไฟอธิษฐาน

“ว่าวอธิษฐาน” และ “โคมไฟอธิษฐาน” พบได้ในเขตเมืองบางแห่งและด้านบนของอารีน่าศิลปะการต่อสู้เท่านั้น ซึ่งผู้เล่นทุกคนจะต้องทำลายไอเทมเหล่านี้ให้ได้ เพื่อทำให้กล่องที่แขวนอยู่ตกลงมาและรับซัพพลายที่ซ่อนอยู่ด้านในกล่อง นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถรับซาลาเปากังฟู เพื่อฟื้นฟูพลังงานและพลังชีวิตของผู้เล่นได้อีกด้วย

ฟีเจอร์ใหม่ “Black For Honor”

โหมด Metro Royale

โหมด Metro Royale ในเวอร์ชั่น 2.4 ได้กลับมาพร้อมกับการปรับปรุงที่สำคัญที่สุดครั้งล่าสุดในวันที่ 9 มกราคม 2566 ด้วยแผนที่ใหม่อย่าง Misty Port ซึ่งมาพร้อมกับซัพพลายที่มากขึ้นและเส้นทางการเดินทาง NPC ของศัตรูและบอสผู้น่าเกรงขาม เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์การเอาชีวิตรอดใน PvE ที่เหนือกว่าในเวอร์ชั้นที่แล้วมาใน PUBG MOBILE เพราะผู้เล่นสามารถเข้าถึงแพ็คสุ่มในตลาดมืด

Metro Royale รวมไปถึงแพ็คปืนพรีเมียมและแพ็คเกราะพรีเมี่ยม ซึ่งผู้เล่นสามารถจัดซื้อได้ด้วย Metro Cash หรือ การอัปเดตอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ระดับ Fabled ใหม่มาในรูปแบบพิเศษ 1-2 แบบ หรือ เพิ่มไอเทมที่สามารถขายได้มากถึง 4 ชิ้นและการเสริมเกราะต้านทานดาเมจจากระเบิด สุดท้ายคือการ เพิ่มความจุคลังพื้นฐานภายในเกม

โหมด Metro Royale

นอกจากนี้ในวันที่ 17 มกราคม 2566 ที่ผ่านมาทาง PUBG MOBILE ยังมี Royale Pass ซีซั่น 19 : Boiling Blood ซึ่งจะนำเสนอรางวัลใหม่ให้ผู้เล่นได้ติดตามและการอัปเดตกล่อง RP อีกทั้งยังรวมไปถึงการเข้าถึงรางพิเศษต่าง ๆ ในซีซั่นที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น Golden Chicken คะแนนโบนัส RP และการซื้อแบบกลุ่มจะยังคงดำเนินการต่อไป เช่นเดียวกับการปฏิบัติภาจกิจ RP ซึ่งผู้เล่นทุกคนสามารถทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายในแต่ละวันใน Metro Royale และล่าสุด PUBG MOBILE เวอร์ชั่นอัปเดต 2.4 พร้อมเปิดบริการความมันส์และให้ผู้เล่นได้ ดาวน์โหลด ได้แล้ววันนี้ที่ AppStore และ Google Play Store

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี