Sunday, 4 June 2023

PokemonLegendsArceus แฟนเกมแสดงให้เห็นว่าเป็นอย่างไรใน Unity Engine

06 Sep 2021
186

แฟน ๆ โปเกมอนเป็นกลุ่มที่ทุ่มเทอยู่เสมอ แต่ YouTuber Avatar Nick ได้แสดงให้เห็นถึงระดับความทุ่มเทที่เหลือเชื่อของเขาโดยการสร้างเวอร์ชั่นของ PokemonLegendsArceus ในเอนจิ้น Unity มันไม่ได้เป็นเพียงตัวอย่างเล็ก ๆ ของการเล่นเกม แต่เป็นเกมที่สามารถเล่นได้อย่างเต็มที่กับโปเกมอนทุกตัวในทุกเจเนอเรชั่น ด้วยการจับงาน การต่อสู้ และการสำรวจแผนที่

PokemonLegendsArceus

สล็อต เว็บตรง KNG365

PokemonLegendsArceus จะเป็นอย่างไรใน Unity engine

Pokemon Legends Arceus เป็นเกม RPG แบบโอเพ่นเวิร์ลที่คาดว่าจะวางจำหน่ายในเดือนมกราคมปี 2022 ซึ่งแฟน ๆ หวังว่ามันจะทำให้แฟรนไชส์ Pokemon สั่นสะเทือนที่จำเป็นสำหรับเกม Game Freak ที่เป็นเมนไลน์ คล้ายกับที่ Breath of the Wild ออกจากเกม Zelda แบบดั้งเดิมโดยสิ้นเชิง ซึ่งดูเหมาะสมเพราะ Arceus ดูเหมือนจะได้รับแรงบันดาลใจมากมายจาก BOTW

Avatar Nick ได้จำลององค์ประกอบที่มีความทะเยอทะยานเหล่านี้ซึ่งแสดงในตัวอย่าง Pokemon Legends Arceus ด้วยความช่วยเหลือจากพี่ชายของเขา สมาชิกคนอื่นๆ ของชุมชน modder และการทำงานหนักมากมาย

โมเดลและแอนิเมชั่นของโปเกมอนกว่า 800 ตัวถูกโพสต์โดยแฟนเกมที่เขียนโปรแกรมเพื่อรับไฟล์ดิบของตัวละครทุกตัวจากเกม 3DS แอนิเมชั่นเทรนเนอร์ที่แม่นยำของตัวอย่าง และคุณสมบัติต่างๆ เช่น การร่อน การขี่ และการโจมตีโปเกมอนป่าก็ถูกเพิ่มเข้ามาด้วย

กลไกดั้งเดิม เช่น การเผชิญหน้าอย่างมีไฟ การต่อสู้ในตำนาน และทีมที่มีตัวละครหกตัวให้ต่อสู้ด้วย รวมอยู่ในงานสร้างของ Avatar Nick มีแม้กระทั่งวงจรกลางวัน/กลางคืนที่โจมตีโปเกมอนป่า ซึ่งโจมตีผู้เล่นหากพวกมันเข้าใกล้เกินไป ความใส่ใจในรายละเอียดอย่างไม่น่าเชื่อนี้ขยายไปถึงภูมิประเทศที่หลากหลายที่พบใน Pokemon Legends Arceus จริงๆ

อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ขาดหายไปจากตัวอย่างคือ Basculegion ที่เพิ่งเปิดเผย ในฐานะโมเดลใหม่ นิคไม่สามารถรวมโปเกมอนที่ไม่เหมือนใครในเวอร์ชันของเขาได้ เขาแทนที่ด้วย Red Gyarados ที่ผู้เล่นสามารถใช้เล่นกระดานโต้คลื่นได้

การจำลองแบบที่เหลือเชื่อนี้สามารถเล่นได้ทั้งหมดแต่ไม่ได้เผยแพร่ด้วยเหตุผลทางกฎหมายที่ชัดเจน เรื่องราวนี้อาจฟังดูคุ้นหูสำหรับแฟน ๆ ของ Zelda เนื่องจาก Avatar Nick ได้ปล่อยวิดีโอในเดือนกรกฎาคมเรื่อง ‘I Made Breath of the Wild 2 So Nintendo ไม่ต้องการ’ เขาใช้วิธีการที่มีรายละเอียดคล้ายกันนี้ โดยใช้ข้อมูลที่ได้จากตัวอย่าง และทรัพย์สินที่มีอยู่มากมายทางออนไลน์เพื่อเอาใจแฟน BOTW ที่กระตือรือร้น

Pokemon Legends Arceus

สิ่งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้หากไม่มีโปรแกรม Unity และ Blender และ Nick และน้องชายของเขาทุ่มเทเวลาและทุ่มเทให้กับโครงการ อย่างไรก็ตาม ต้องขอบคุณความทุ่มเทและการทำงานหนักของแฟน Zelda และ Pokemon ที่ทำให้งานสร้างเหล่านี้ดูน่าประทับใจอย่างแท้จริง การริปเนื้อหาและสูตรจากชื่อที่มีอยู่แล้วและแชร์กับชุมชนทำให้เกมสนุกๆ แบบนี้เข้าถึงได้ง่ายขึ้นมาก

Pokemon Legends Arceus จะเปิดตัวบน Nintendo Switch ในวันที่ 28 มกราคม 2022