Sunday, 4 June 2023

Persona 5 : The Phantom X ปล่อยไอพีใหม่ล่าสุดจากจักรวาล Persona บนแพลตฟอร์มมือถือเร็ว ๆ นี้

ล่าสุด Persona 5 : The Phantom X เกมออนไลน์มาใหม่และมาแรงจากค่ายเกม Perfect World Games และ Black Wings Game Studio กำลังเดินหน้าเตรียมปล่อยไอพีใหม่ล่าสุดจากจักรวาล Persona 5 และได้กฤษ์เปิดหน้าเหล่าจอมโจรปีศาจเลือดออกมาเป็นทางการแล้ว เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ข่าวเกมส์ออนไลน์ ซึ่งเหล่า Phantom Thieve จะพาแฟนเกมหน้าใหม่และหน้าเก่าออกเดินทางครั้งใหม่ เพื่อตะลุยฝ่าด่านอันตรายและเริ่มปฏิบัติสุดท้าทายให้สำเร็จในกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่นผ่านประสบการณ์กราฟิกที่สามารถรองรับการเล่นผ่านมือถือทั้ง iOS และ Android และวันที่ 29 มีนาคม 2023 ที่จะถึงนี้ทางค่ายเกมจะปล่อย “Infiltration Test” ออกมาเทสต์ระบบผ่านสโตร์จีน ซึ่งสำหรับแฟนเกมคนใดที่มีความสนใจสามารถดเข้าไปลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านเว็บทางการ แต่สุดท้ายแล้วตัวเกมจะเปิดให้บริการวันใด เราจะต้องมารอติดตามกันอีกทีค่ะ

Persona 5 : The Phantom X 2

สล็อต เว็บตรง KNG365

Persona 5 : The Phantom X เกมออนไลน์แนว JRPG ในภาค The Phantom X

โดยเกม Persona 5 : The Phantom X เป็นเกม JRPG ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจและสร้างมาจากแฟรนไชส์ Persona 5 ในภาค The Phantom X เปิดตัวครั้งแรกในช่วงเดือนเมษายน 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งตัวเกมดังกล่าวเป็นเกมเพลย์ Turn-Based RPG จะถ่ายทอดเรื่องราวไปตามต้นฉบับและยังจะเล่าถึงจอมโจรปีศาจกลุ่มใหม่ที่จะกลายเป็นคู่ต่อสูของผู้เล่นในภาคนี้อีกด้วย ตัวเกมได้รับการพัฒนาได้ทีมงานจาก SEGA และ P-Studio ของ ATLUS และได้รับคำคำปรึกษาและแบ่งปันทรัพยากรให้ Black Wings Game Studio โดยมี Perfect World Games เป็นผู้เผยแพร่และให้บริการ ซึ้งเนื้อหาและรูปแบบเกมเพลย์จะถูกดัดแปลงให้เข้ากับความต้องการและความชอบของแฟนเกมชาวจีน จะเล่าเรื่องผ่านธีม “ความปรารถนา” และมีกลุ่มนักเรียนที่จะผู้ปลุก “Persona” ต้องฝ่าฝันอุปสรรคและอันตรายทั้งหมดในยุคที่ผู้คนขาด “ความปรารถนา”

Persona 5 : The Phantom X 3

และท้ายที่สุดแล้ว Persona 5 พร้อมพาผู้เล่นทุก ๆ คน เข้าไปในชั้นเรียนในตอนกลางวัน เพื่อร่วมทำกิจกรรมยามว่าง ในขณะเล่นเกมกับเพื่อน แต่พอถึงเวลาหลังเลิกเรียน แฟนเกมทุกคนจะได้ดำดิ่งไปสู่โลกใบอื่น เพื่อประจันหน้ากับศัตรูผู้น่ารำคาญผ่านการปรากฏตัวในรูปของพระราชวังในธีมต่าง ๆ เพื่อใช้ Persona ต่อสู้กับศัตรู !!