Wednesday, 27 September 2023

Pax Australia 2021 อาจล่าช้ากว่ากำหนดที่ได้ตั้งไว้ในปี 2021

10 Aug 2021
279

หนึ่งปีครึ่งที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับทั้งแฟนๆ และผู้บริหารงานประชุมใหญ่ทั่วโลก การแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องและมาตรการป้องกันที่เกี่ยวข้องได้กีดกันการประชุม การประชุม และการถ่ายทอดสดจำนวนมาก หรือกำหนดให้มีกฎระเบียบที่ยึดตาม COVID-19 ที่เข้มงวดขึ้น Pax Australia 2021 ดูเหมือนจะเป็นอนุสัญญาล่าสุดที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงความล่าช้าที่เกี่ยวข้องกับ COVID

Pax aus 2021

สล็อต เว็บตรง KNG365

Pax Australia 2021 อาจจะไม่เกิดขึ้น

งานออสเตรเลียของ Penny Arcade ในออสเตรเลียมีกำหนดจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคมถึงวันที่ 10 ที่ศูนย์การประชุมเมลเบิร์นในเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย หลังจากยกเลิกงาน PAX Australia เมื่อปีที่แล้ว การประชุมถูกกำหนดให้มีการแข่งขันวิดีโอเกมหลายรายการตลอดสุดสัปดาห์พร้อมกับการตั้งค่าสำหรับเกมสไตล์ต่างๆ มีการประกาศเล็กน้อยเกี่ยวกับนักพัฒนาและนักแสดงที่ถูกกำหนดให้เข้าร่วมคอนเสิร์ต แต่การประกาศจากบัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ PAX Australia ให้ความกระจ่างในการตัดสินใจ

บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ PAX Australia ประกาศในวันนี้ว่าการประชุมประจำปีจะล่าช้าอย่างไม่มีกำหนดจากวันที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในเดือนตุลาคม PAX อ้างถึงผลกระทบอย่างต่อเนื่องของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ว่าเป็นสาเหตุหลักของความล่าช้า ตามความเหมาะสมของ PAX East ที่ยกเลิกเมื่อต้นปีนี้ PAX Australia ขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนตลอดการระบาดใหญ่และสนับสนุนให้แฟน ๆ ติดตาม PAX Australia ต่อไปสำหรับการอัปเดตในอนาคต ฟังดูดีเกี่ยวกับการกลับมาของการประชุมในปี 2022

PAX Australia ใช้ประกาศนี้เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เข้าร่วมที่ซื้อตั๋วไปแล้วและผู้ถือบัตรจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อลงทะเบียน ข้อมูลเกี่ยวกับการคืนเงินจะถูกส่งไปยังผู้ใช้เหล่านั้นภายในสัปดาห์หน้า การประชุมดังกล่าวยังได้ประกาศความตั้งใจที่จะจัดการประชุมเสมือนจริงในชื่อ “PAX Aus Online” แทนการประชุมแบบตัวต่อตัว เหตุการณ์เสมือนจริงที่วางแผนไว้เป็นไปตามที่เหมาะสมกับการประชุมเกมอื่น ๆ ที่ย้ายไปยังการตั้งค่าออนไลน์เท่านั้นด้วยการนำเสนอเช่น Game Developers Conference ที่จัดกิจกรรมออนไลน์ รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมออนไลน์จะมีการประกาศในภายหลังผ่านบัญชีโซเชียลมีเดียของพวกเขา

การประชุมและการประชุมเกมแบบตัวต่อตัวอยู่ไกลจากส่วนเดียวของอุตสาหกรรมเกมที่จะได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการระบาดใหญ่ของ COVID-19 การเปิดตัวเกมหลักอย่าง Resident Evil Village และ Horizon Forbidden West นั้นล่าช้ากว่าปีที่ผ่านมาเนื่องจากปัญหาที่เกิดจากการทำงานระยะไกลและมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม อุตสาหกรรมเกมไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับความล่าช้าในสภาพแวดล้อมที่ปลอดจากโรคระบาด และการเพิ่มการระบาดใหญ่ทั่วโลกยังทำให้สภาพแวดล้อมการทำงานตึงเครียดยิ่งขึ้นไปอีก

ในขณะที่แฟน ๆ หลายคนจะผิดหวังกับการยกเลิกการประชุม การยกเลิกของ PAX Australia2021 เกิดขึ้นโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมเป็นหลัก และหวังว่าการประชุมจะกลับมาในปีหน้า

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี