Sunday, 4 June 2023

Activision อัปเดตข่าวการพัฒนา Overwatch 2 เป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ

05 Aug 2021
209

Overwatch 2 ไม่น่าแปลกใจเลยที่จะได้รับความคาดหวังและรอคอย เพราะ Over watch เป็นหนึ่งใน IP ใหม่ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในทศวรรษที่ผ่านมา  ครั้งหนึ่งเคยมีช่วงเวลาที่คาดว่า Overwatch 2 จะวางจำหน่ายในปี 2021 แต่ความหวังเหล่านั้น นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ก็ต้องประสบกับการระบาดของไวรัสโควิด-19 และความวุ่นวายเบื้องหลัง แต่ในขณะที่ Over watch 2 ไม่มีวันวางจำหน่ายที่ชัดเจน แต่ดูเหมือนว่าเกมจะมีความคืบหน้าที่ดี

overwatch 2

สล็อต เว็บตรง KNG365

อัปเดทการพัฒนา Overwatch 2 อดใจรอไม่ไหวแล้วววววว

ในการประชุมผู้ถือหุ้นเมื่อเร็วๆ นี้ Blizzard  ยืนยันว่าการพัฒนา Over watch 2  “ผ่านเป็นก้าวที่สำคัญภายใน” เมื่อเร็ว ๆ นี้ เหตุการณ์สำคัญนี้ยังคงต้องเฝเติดตามรอดูกันต่อไป แต่เป็นสัญญาณที่ดีว่าการพัฒนาเกมกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี และอาจหมายความว่าการรอเกมเป็นเวลานานใกล้จะสิ้นสุดแล้ว  เห็นได้ชัดว่านักพัฒนาของ Blizzard ใกล้จะเข้าสู่ “ขั้นตอนการผลิตในภายหลัง” ดังนั้นบางทีแฟน ๆ อาจจะได้รับเกมภาคต่อของฮีโร่ – ชูตเตอร์ในปีหน้าในที่สุด

แม้ว่าวันวางจำหน่าย Over watch 2 อาจยังไม่ถึงปี 2022 หรือหลังจากนั้น แต่แฟน ๆ ไม่ควรได้รอนานขนาดนั้นเพื่อศึกษาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม  มีการหลอกลวงว่าทาง Blizzard จะมีการเปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Over watch 2 “ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า” ดังนั้นจึงปลอดภัยที่จะบอกว่าแฟน ๆ จะได้เห็นเกมต่อไปก่อนปี 2564 อย่างไรก็ตาม เนื่องจากปัจจุบัน Blizzard พัวพันกับคดีความเกี่ยวกับการเลือกปฏิบัติทางเพศที่ร้ายแรง จึงเป็นเรื่องยากที่จะบอกว่าจะเกิดขึ้นเมื่อใด

Overwatch2

ส่วนใหญ่ Activision Blizzard ได้หยุดการแสดงตนในโซเชียลมีเดียและหลีกเลี่ยงการให้ข่าวอัปเดตเกี่ยวกับโปรเจ็กต์วิดีโอเกมต่างๆ ของตน Over watch 2 ก็ไม่มีข้อยกเว้น อันที่จริงคดี Activision Blizzard มีผลกระทบอย่างมากต่อเกม Over watch ดั้งเดิมด้วยแผนที่ Deathmatch ใหม่ที่ดูเหมือนจะดึงออกมาในนาทีสุดท้ายในแง่ของการโต้เถียงในคดีความที่ทางบริษัทพัวพันอยู่

แผนที่ Malevento Deathmatch คาดว่าจะถูกเพิ่มลงใน Over watch PTR เมื่อเดือนที่แล้วโดยมีการเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 17 สิงหาคม อย่างไรก็ตาม แผนการสำหรับการเปิดตัวแผนที่ Over watch Malevento Deathmatch ถูกยกเลิกและยังไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการในขณะที่เขียนบทความนี้ . ด้วยวันวางจำหน่ายเดิมที่วางแผนไว้สำหรับวันที่ 17 สิงหาคม อย่างไรก็ตาม แผนอาจมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคตอันใกล้นี้

ในระหว่างนี้ ควรมีเนื้อหาใหม่อีกมากมายสำหรับแฟน Over watch ที่รอคอยในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าขณะที่พวกเขารอข่าวเกม Over watch 2 งาน Over watch Halloween Terror ประจำปีจะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า และงาน Winter Wonderland ก็จะกลับมาปิดท้ายปีเช่นกัน

Over watch 2 ตัวเกมจะรองรับ แพลตฟอร์ม PC,PS4,Switch, and Xbox One