Thursday, 23 March 2023

OutlawZ Thailand เวอร์ชั่น PC เปิดให้บริการและค้นหาเหล่าผู้กล้าร่วมผจญภัยในดินแดนแห่งความตาย !!

ล่าสุดเกม OutlawZ Thailand (PC) เกมแอคชั่นแนวผจญภัย เพื่อเอาชีวิตรอดเปิดให้บริการและค้นหาเหล่าผู้รอดชีวิตทั้งหมดให้กลับมารวมทีมและร่วมเดินทางผจญภัยในดินแดนแห่งสมรภูมิรบ ดินแดนที่รายล้อมไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่ไม่ตายและกลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าขยะแขยงที่สุด โดยใน บทความเกม ได้กล่าวว่า เหล่าผู้กล้าคนใดที่ต้องการทำภารกิจท้าทายความสามาถและต้องการสัมผัสถึงความอันตรายในโลกแห่งความตาม สามารถเข้าร่วมสนุกใน Open Beta หรือ  OBT เพื่อดาวน์โหลดเกมพร้อมกันได้แล้ววันนี้ และสำหรับใครที่ล็อคอินเข้าเล่นทุกวันจะได้รับเซ็ตไอเทมแจกฟรี 7 วัน 7 เซ็ต ซึ่งกิจกรรมล็อคอิน OBT  จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ไปถึงจนถึง 31 มกราคม 2566 (23.59น.) โดยประมาณ สำหรับผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมช่วง CBT สามารถรับไอเทมสุดพิเศษตั้งแต่วันนี้ไปถึง 30 เมษายน 2566 (23.59น.) และสุดท้ายก่อนรับไอเทมในแต่ละวัน อย่าลืมสร้างตัวละครใหม่ ๆ ไว้เป็นที่ระลึกก่อนกดรับไอเทมในกิจกรรมใหม่ ๆ อีกมากมาย

เกม OutlawZ Thailand

สล็อต เว็บตรง KNG365

OutlawZ Thailand (PC) เปิด OBT ให้เหล่าผู้กล้าออกเดินทางฝ่าดงซอมบี้และเผยข้อมูลสเปค PC ที่แนะนำ

หลังจากที่ผู้เล่นเหล่าผู้กล้าบางส่วนได้ออกเดินทางผจญภัยในดงซอมบี้และได้เข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษไปบ้างแล้วใน  OutlawZ Thailand (PC) และล่าสุด ผู้พัฒนาได้ออกมาแนะนำรุ่นและสเปคเครื่องที่รองรับการเดินทางครั้งมใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น เพื่อป้องไม่ให้ผู้เล่นรู้สึกผิดหวังและพบเจอกับปัญหาในระหว่างการเดินทาง ต่อไปนี้

ข้อมูลสเปคเครื่องที่แนะนำ

ขนาดไฟล์เกมเมื่อทำการติดตั้ง และดาวน์โหลด Patch เรียบร้อย จะอยู่ที่ 25 GB (โดยประมาณ)

จำนวนเซิร์ฟเวอร์ที่เปิดให้บริการในช่วง OBT

1 เซิร์ฟเวอร์จะรองรับผู้เล่นจำนวน 100 คน

Official จำนวน 20 ห้อง

ชื่อห้อง : Outlaw (Asia) 001 – 020

Premium จำนวน 20 ห้อง

ชื่อห้อง : Outlaw Premium (Asia) 001 – 020

Rent Server เปิดให้บริการเช่าจำนวน 300 ห้อง (1 EXE ID สามารถเช่าได้สูงสุด 5 ห้อง)

ระบบเกมที่เปิดให้เล่นในช่วง OBT (Patch Z 1.0) มีดังต่อไปนี้

OutlawZ Thailand (PC) เปิด OBT

ภารกิจสุดพิเศษ

ซึ่งภายในเกมจะแบ่งเป็น Challenges ภารกิจรายวันและภารกิจประจำสัปดาห์ และ Public Event ภารกิจที่เกิดขึ้นในเกม เพื่อให้ผู้เล่นทุกคนในเซิร์ฟเวอร์แย่งกันทำ เพื่อรับรางวัลตอบแทน หลังจากที่ทำภารกิจรายวันเสร็จสิ้น

ระบบ Skill

ทันทีตัวละครผู้เล่น Level Up จะสามารถนำ Skill Point ไปอัพเกรดทักษะต่าง ๆของตัวละคร เพื่อเสริมความแข็งแกร่งและทักษะการเอาชีวิตรอดของตัวละครได้

ระบบ Achievements

ผู้เล่นสามารถปลดล็อกความสำเร็จของตัวละครได้ด้วยระบบ Achievements ผ่านการทำภารกิจที่หลากหลายและแตกต่างกัน  เพราะถ้าหากทำภารกิจสำเร็จได้ถึงขั้นสูงสุด ผู้เล่นจะได้รับไอเทมสุดพิเศษ H.E.R.D ESP-01 Kit  หรือ กระเป๋าสุ่มไอเทมจากหน่วยรบ ที่มีโอกาสได้รับปืน Bizon “Crazy Ivan” ระดับ Legendary

ระบบ Rent Server (ระบบเช่าเซิร์ฟเวอร์)

ภายในระบบนี้ ผู้เล่นสามารถสร้างโลกการผจญภัยแบบส่วนตัวกับกลุ่มเพื่อนได้จากระบบเช่าเซิร์ฟเวอร์ โดยสามารถแบ่งโหมดการเล่นออกเป็น 2 โหมด  คือ โหมดปกติ และ โหมด FPS Only ที่มาพร้อมกับความมันส์เฉพาะบุคคลที่หนึ่งเท่านั้น  ซึ่งจะมีให้เลือกเช่าตั้งแต่ 7, 30 และ 90  วัน จำนวน Slot 10-100 คน

ระบบ Bounty Hunter

จะเป็นการต่อสู้สองฝ่ายระหว่าง Criminal (อาชญากร) และ Bounty (นักล่า) ซึ่งผู้เล่นจะได้รับยศและฉายาต่างๆ เมื่อทำแต้มในการต่อสู้ Psychometer ถึง Ranking ที่ระบุไว้ในเกม และเมื่อใดที่ฉายาปลดล็อค ต่อให้แต้มภายในเกมลดลงไป ฉายาและยศก็ยังคงเช่นเดิม

อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถปรับเปลี่ยนอาชีพได้ด้วยการนำเนื้อ Zombie ไปมอบให้กับ NPC

Criminal (อาชญากร)

ทำการมอบเนื้อ Zombie ให้กับ NPC Danna ที่บริเวณ Safe Zone และถ้าหากผู้เล่นทำคะแนนได้ถึง -3,000 point ก็จะเปลี่ยนอาชีพเป็น Criminal และทันทีที่อาชีพเปลี่ยนแปลง ชื่อจะกลายเป็นสีแดงทันที

ในส่วนวิธีการเล่นสำหรับฝั่งอาชญากร คือ การตามไล่ล่าและฆ่าผู้เล่นคนอื่นภายในไปเรื่อย ๆ จนกว่ารายชื่อของผู้เล่นจะปรากฏขึ้นบน Bounty Board ในเซฟโซนล่าง

Bounty (นักล่า)

ทำการมอบเนื้อ Zombie ให้กับ NPC Carious ที่บริเวณ Safe Zone ล่าง (ยืนอยู่ข้าง Cooking Rack) และถ้าหากทำคะแนนได้ถึง +3,000 point ก็จะเปลี่ยนอาชีพเป็น Bounty และทันทีที่อาชีพเปลี่ยนแปลง ชื่อจะกลายเป็นฟ้าทันที

ในส่วนวิธีเล่นคือไปที่ Bounty Board ที่บริเวณ Safezone ล่าง (ในห้องคอมพิวเตอร์) เลือกรายชื่อตัวละครฝั่ง Criminal ที่จะล่าได้สูงสุด 3 คน

หากต้องทำการซื้อ Bounty Hunter License ที่ NPC Carious ในราคา 15,000 เกมดอลล่าร์ ถึงจะไปรับเควสได้และหลังจากรับเควสแล้ว ผู้เล่นสามารถเริ่มการไล่ล่าตัวละคร Criminal ได้ทันทีและเมื่อฆ่าได้ฝ่ายตรงข้ามแล้วได้ให้ไป Loot ศพ จะเจอไอเทมที่เรียกว่า Criminal Tag ให้นำเอาไอเทมชิ้นดังกล่าวนี้ไปขึ้นเงินรางวัลที่ Bounty Board เซฟโซนล่าง

OutlawZ Thailand (PC)

ทั้งนี้ทั้งนั้น ในข้อมูลที่กล่าวขึ้นต้น ผู้เล่นและเหล่าผู้กล้าสามารถไปติตตามและทำความเข้าใจกับวิธีเล่นเกม เพิ่มขึ้น ก่อนที่จะร่วมออกเดินทางพร้อมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถ โหลดเกมส์ เพื่อสร้างห้องและร่วมทีมกับเพื่อน ๆ เพื่อเริ่มภารกิจเอาชีวิตรอดและค้นหาวิธีที่จะทำให้ผู้เล่นเอาชีวิตรอดในดินแดนแห่งความตายได้นานที่สุด จนกว่าจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป็นผู้ชนะและยุติสงครามซอมบี้ได้สำเร็จ