Saturday, 2 December 2023

เกมเอาชีวิตรอดแบบแซนด์บ็อกซ์ Once Human เตรียมเปิดการทดสอบครั้งใหม่ ธันวาคม นี้

เมื่อไม่นานมานี้ Starry Studio ผู้ให้การพัฒนาและดูแล Once Human เป็นเกมเอาชีวิตรอดแบบแซนด์บ็อกซ์ หรือ Sandbox survival มีกำหนดเปิดรอบเบต้าทดสอบระบบเกมบนแพลตฟอร์มพีซี อเมริกาเหนือเป็นที่แรก ประมาณวันที่ 7 ธันวาคม 2023 บทความเกม ในการทดสอบระบบเกมในครั้งนี้ ทางทีมงานและผู้พัฒนาเกมได้เพิ่มฟีเจอร์ล่าสุดเข้าไปภายในเกม เพื่อต้องการให้ผู้เล่นได้รบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีมากยิ่งขึ้น สำหรับผู้เล่นคนมดที่ต้อการเป็นส่วนหนึ่งในการทดสอบระบบเกมในรอบเบต้าสามารถเข้าไปร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ คลิกลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเบต้า

Once Human 5

เชิญชวนผู้กล้าทุกท่านเดินทางเข้าสู่โลกเปิดแบบแซนด์บ็อกซ์ Once Human เพื่อประหน้ากับการเอาชีวิตรอด

อย่างไรก็ตามทางทีมงานผู้พัฒนาเกมอย่าง Starry Studio ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดสำคัญว่าตัวเกมออนไลน์เป็นดังกล่าวนั้นเป็นเกมเอาชีวิตรอดท่ามกลางโลกเปิดแบบแซนด์บ็อกซ์และเมื่อการเดินทาง หรือ การผจญภัยเริ่มต้นขึ้น ผู้เล่นทุกท่านจะต้องเอาชีวิตรอดจากการไล่ล่าและการโจมตีของเหล่าสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อความอยู่รอดและหลบหนีจากการไล่ลาที่ไม่รู้จบท่ามกลางเมืองที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย นอกจากนี้ตัวเกมยังได้นำเสนอเรื่องราวแบบใหม่ที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น เมื่อมนุษยชาติสร้างโลกเปิดใบใหม่และหวังใช้ชีวิตให้ดียิ่งกว่า แต่สิ่งที่น่าขนลุกนั้นก็คือสภาพแวดล้อมโดยรอบที่กำลังจะล่มสลาย

Once Human 3

สัมผัสกับประสบการณ์ครั้งใหม่ที่อันตรายและเร้าใจยิ่งกว่าใน เกมเอาชีวิตรอดแบบแซนด์บ็อกซ์

เมื่อผู้เล่นเข้าสู่รอบทดสอบระบบเกมเอาชีวิตรอดแบบแซนด์บ็อกซ์ ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับโลกขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยมลพิษจากสสารเอเลี่ยน หรือ ที่เรียกว่า “Stardust” ซึ่งสสารดังกล่าวเป็นจุดดำเนินสัตว์ประหลาดกลายพันธ์จำนวนมากที่มักจะแฝงตัวอยู่ตามซอกมมุมนในโลกใบนี้ ด้วยร้ายและความบ้าคลั่งของพะวกมันนั้นมีอำนาจมาหาศาลและมากพอที่จะทำลายโลกอันสวยงามให้พังลงในชั่วปิดตาเดียว ภายในเกมออนไลน์ ผู้เล่นจะรับบทเป็น “Meta” เป็นตัวละครหลักคนสำคัญที่ตัดสินใจรวมกลุ่มกับเพื่อน ๆ เพื่อต่อสู้กับเหล่าสัตว์ประหลาดและต้องการกอบกู้โลกจากการล่มสลายในครั้งนี้

Once Human 6

และเมื่อไม่นานมามา Human เคยเปิดรอบทดสอบระบบไปแล้วในช่วงกุมภาพันธ์ 2023 ที่ผ่านมา หลังจากกการเปิดรอบในครั้งนั้นทำให้เห็นถึงฉากหลังและโลกอันน่าหลงใหลที่ถูกห่อหุ้มเอาไว้ด้วยความอันตราย สำหรับแฟนเกมคนใดที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการและต้องการเข้าถึงการเล่นเกมที่ดีมากยิ่งขึ้น ผ่านทีเซอร์และบล็อกพัฒนาเกมของค่าย Starry Studio ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดสำคัญเกี่ยวกับกลไกเกมที่น่าสนใจบางส่วน เพื่อให้ผู้เล่นได้เข้าถึงและสัมผัสถึงความตื่นตาตื่นใจ ท่ามกลางการต่อสู้สุดดุเดือดและเพลิดเพลินกับช่วงเวลาตกปลาอันเงียบสงบ หรือ จะขับรถสุดเจ๋งออกเดินทางสำรวจพื้นที่ต่าง ๆ ไปตามภูมิประเทศที่แตกต่างกันออกไป

Once Human 7

สุดท้ายนี้ ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตแสนอันตรายอีกมากมายที่เป็นอีกหนึ่งส่วยสำคัญที่อาจจะทำให้โลกอันสวยงาม กลับกลายเป็นโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตอันน่าสะพรึงกลัวและล้อมรอบไปด้วยมลพิษ Stardust เพราะฉะนั้นจงเตรียมตัวให้พร้อมและมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการค้นหาสาเหตุของปัญหาทั้งหมดที่ทำโลกอันน่าหลงใหลกลับกลายเป็นถิ่นที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาด ไปพร้อม ๆ กัน ในวันที่ 7 ธันวาคม ที่จะมาถึงในอีกไม่ช้านี้

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี