Thursday, 30 November 2023

No Man’s Sky ในที่สุดก็ได้คะแนนโดยรวมเป็นบวกบน Steam

มีเรื่องราวความสำเร็จน้อยมากในอุตสาหกรรมวิดีโอเกมที่ดูเหมือนการเดินทางที่ No Man’s Sky ได้ประสบมา แม้ว่าจะมีการเปิดตัวอย่างคร่าวๆ ในปี 2559 เกมดังกล่าวได้รับการพลิกโฉมและขณะนี้มีคะแนนโดยรวมเป็นบวกบนหน้า Steam

No Man's Sky

No Man’s Sky ได้คะแนนวิจารณ์ด้านบวกเป็นส่วนมาก

ตามที่เน้นโดยบัญชี Twitter ของ NoMan’sSky อย่างเป็นทางการ ตอนนี้เกมได้รับคะแนนเชิงบวกอย่างท่วมท้นบนหน้า Steam โดยส่วนใหญ่การให้คะแนน “เป็นบวกมาก” กำลังจะมาในเร็วๆ นี้ อย่างที่ใครก็ตามที่ติดตาม NoMan’sSky ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกอาจรู้ว่าเกมนี้มีการเกิดใหม่ครั้งใหญ่ในช่วงที่มีการอัปเดตเนื้อหาจำนวนมากฟรีมากมาย

เมื่อเกมเปิดตัวครั้งแรกในปี 2559 ผู้คนจำนวนมากที่ซื้อเกมรู้สึกเหมือนถูกหลอกโดยการตลาด ก่อนการเปิดตัว NoMan’sSky ให้คำมั่นสัญญาเล็กน้อย ทำให้ดูเหมือนชื่อเกมที่ก้าวล้ำที่จะทำสิ่งที่เหนือความฝันของแฟนๆ แต่เมื่อเกมออกในที่สุด เนื้อหาที่สัญญาไว้หายไปจำนวนมาก นำไปสู่ความผิดหวังทั่วทั้งกระดาน

https://twitter.com/NoMansSky/status/1435316806638522370?s=20

อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่นั้นมา NoMan’sSky ก็กลายเป็นเรื่องราวความสำเร็จเนื่องจากได้รับการสนับสนุนจากHello Games อย่างไม่หยุดหย่อนเพื่อให้เข้าสู่เกมตามที่ได้สัญญาไว้ แม้ว่าจะใช้เวลาสักครู่ NoMan’sSky ได้พลิกโฉมหน้าใหม่และได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในเกมเอาชีวิตรอด/สำรวจที่ดีที่สุด เกมดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างมากตั้งแต่เปิดตัวในปี 2559 จนได้รับรางวัล “เกมต่อเนื่องยอดเยี่ยม” ในงานประกาศรางวัลเกมประจำปี 2020

เนื่องจาก NoMan’sSky เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ดูเหมือนว่า Hello Games จะไม่มีความสนใจที่จะหยุดให้บริการในเร็วๆ นี้ มีเกมน้อยมากที่ได้รับการสนับสนุนที่ NoMan’sSky ได้รับซึ่งกลายเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมเมื่อเริ่มต้นจากการขาดดุลดังกล่าว ดังนั้นจึงสมเหตุสมผลว่าจะมีการอัปเดตเกมอีกมากมายในเร็วๆ นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยการให้กำลังใจว่า Hello Games ได้รับการรีวิว Steam สำหรับเกม

หวังว่าการตอบรับในเชิงบวกในขณะนี้ที่ NoMan’sSky ได้รับสามารถทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับเกมอื่น ๆ ที่เปิดตัวพร้อมกับรายการปัญหาต่างๆ แม้ว่าสตูดิโอจะไม่เคยตั้งเป้าหมายที่จะปล่อยเกมที่สมบูรณ์แบบ แต่ NoMan’sSky เป็นเรื่องราวความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับสตูดิโอที่กังวลว่าเกมของพวกเขาอาจจะไปไกลเกินกว่าจะกอบกู้ได้

 

ความต้องการระบบในการเล่นเกมเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
  • หน่วยประมวลผล: Intel Core i3
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: nVidia GTX 480, AMD Radeon 7870
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 10 GB

 

NoMan’sSky พร้อมใช้งานบน PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S และอุปกรณ์ Android

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี