Thursday, 23 March 2023

พบกับ!! NEKO GOLF เกมตีกอล์ฟสไตล์อนิเมะ แนวแฟนตาซี

สายเกม Sport มาทางนี้เลยจ้า !! มาพบกับเกมมือถือ NEKO GOLF แนวแฟนตาซีอนิเมะสายเลือดญี่ปุ่น ที่ทำมาจากเกม ชิโรเนโกะ Project ผลงานจากทางค่าย COLOPL, Inc บทความเกม พร้อมฟินไปกับการเล่นผ่อนคลายแบบเพลินๆคนเดียว หรือท้าดวลแข่งขันแบบแบทเทิล อย่างเข้มข้นในรูปแบบ เกมตีกอล์ฟสไตล์อนิเมะ ออนไลน์ ซึ่งนั้นแปลว่าเราสามารถแข่งขันกับเพื่อน หรือผู้เล่นคนอื่นๆได้ทั่วโลก!!

มาทำความรู้จัก NEKO GOLF แบบย่อๆ

เกมตีกอล์ฟสไตล์อนิเมะ-1

สล็อต เว็บตรง KNG365

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หากใครไม่เคยเล่นมาก่อนไม่ต้องห่วง เพราะมีสาวสวยในเกม คอยให้คำแนะนำวิธีการเล่นเบื้องต้นให้ก่อนที่เราจะเริ่มเกม
การตีกอล์ฟของเกมนี้มาในรูปแบบแนวตั้ง ใช้การสัมผัสหน้าจอโดยเลื่อนลงแล้วก็สไลด์ขึ้นที่ดูเหมือนจะง่าย แต่มันมีเทคนิคในการตีให้แม่นมากกว่านั้น! หลายคนลองเล่นพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าตียากจริง (อาจจะเพราะตัวระบบยังไม่มีบัคอยู่) แถมมาพร้อมกับสโลแกนของทางเกมที่พูดไว้ว่า “ให้ความรู้สึกเหมือนเล่นกอล์ฟจริงเพียงปลายนิ้วสัมผัส!” ถ้าลองได้เล่นแล้วจะรู้สึกแปลกใหม่ไม่ซ้ำกับเกมตีกอล์ฟตัวอื่นๆแน่นอน ซึ่งนอกจากนี้ยังมีSkillของแต่ละตัวละคร ให้กดใช้งานยิ่งเพิ่มความอลังการของฉากเอฟเฟคในเกมโคตรสุดไปเลย

โหมดต่างๆในการเล่นเกม 

-Enjoy Mode โหมดเล่นเพลิน เน้นเล่นชิลคนเดียว ไม่ต้องกังวลเรื่องแพ้ชนะ เหมือนได้ฝึกฝนการตีกอล์ฟไปในตัว
– Battle Mode โหมดการต่อสู้ เมื่อกดเล่นระบบจะทำการหาห้องให้เองโดยอัตโนมัติ โหมดนี้จะเน้นแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆ หากชนะจะได้คะแนนทัวร์มากกว่าโหมดเล่นเพลิน
-Golf Tour โหมดแข่งขันออนไลน์กับคนอื่นพร้อมยกระดับอันดับของคุณเพิ่มขึ้นด้วย
-Cash Tournament แข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อรับรางวัลเป็นเงินสด
-Open Championships ทัวร์นาเมนต์เฉพาะผู้เล่นอันดับต้นๆ

เกมตีกอล์ฟสไตล์อนิเมะ-2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เรื่องแฟชั่นก็ต้องมาควบคู่กันด้วย ระบบเกมมีให้เลือกปรับแต่งตัวละครไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องประดับ เลือกใส่ตามต้องการได้เลย คาแรคเตอร์แต่ละตัวก็จะมี Skill ที่แตกต่างกันออกไป มาพร้อมกับระบบแชทกับผู้เล่นคนอื่นๆไม่ว่าจะเป็นการส่งสติ๊กเกอร์หรือส่งเสียงตอบโต้กันได้ แต่ผู้เล่นต้องมีอายุ 13 ปีขึ้นไปจึงจะสามารถใช้แชทด้วยเสียงได้

ฟังก์ชันอื่นๆภายในเกม เช่นการรับของฟรี ระบบกาชาปองเปิดลุ้นของรางวัลไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ต่างๆของไม้กอล์ฟ รวมไปถึงเครื่องแต่งกายที่สวมใส่ให้กับตัวละคร ส่วนเรื่องไม้กอล์ฟระบบเกมมีการเพิ่มเข้ามาใหม่ให้เรื่อยๆ ให้ผู้เล่นได้ลองใช้ ได้อัปเกรด ไม้แต่ละอันก็มีชื่อเรียกเฉพาะ หลายประเภทมีคุณสมบัติต่างกันออกไป หากผู้เล่นต้องการอัปเกรดก็ควรจะอัปตัวที่เป็นไม้ประเภทเดียวกันด้วยน๊า สนามแต่ละอันก็จะแตกต่างกันไป จำนวนการตีได้ก็ขึ้นอยู่กับสนาม เช่น สนาม PAT 5 คือสามารถตีได้มากสุด 5 ครั้ง ทำให้คะแนนในการตีต่างกันออกไปด้วยและขึ้นอยู่กับความยาวของสนาม ของเกมตีกอล์ฟแนวแฟนตาซี

สรุป เกมตีกอล์ฟสไตล์อนิเมะ สุดมันส์

เกมตีกอล์ฟสไตล์อนิเมะ-4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เกมมาในสไตล์ตัวการ์ตูนอนิเม ซึ่งตัวละครก็คือดูดีมาก ส่วนเนื้อหาเกมก็ทำออกมา แนว เกม การกีฬา เหมือนได้ฝึกเล่นกอล์ฟเลยแหละ ระบบเสียง กราฟฟิก สุดเจ๋งไปเลย
หากใครอยากลองโหลดมาเล่นสามารถโหลดได้ ฟรี ได้ทั้ง ios และ android ค้นหาเกม Brawl Stars ขนาดไฟล์เกม 123 MB ใครสายเกมแนวนี้ไม่ควรพลาด!!