Friday, 2 June 2023

NBA 2K22 จะทำการปรับปรุง ระบบเสียงและเพลงประกอบ

05 Aug 2021
135

ทุกปี ผู้เล่นที่เริ่มเล่นเกมกีฬาใหม่ล่าสุดจะได้รับการต้อนรับด้วยเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด บางเพลงในช่วงเวลาที่เกมออกวางจำหน่าย อย่างไรก็ตาม การผสมผสานระหว่างเพลงประกอบฉากและการพัฒนาของวงการเพลงมักส่งผลให้เพลงสำหรับเกมอย่าง NBA 2K และ Madden เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว 2K Sports ตระหนักดีถึงสิ่งนี้และตอนนี้กำลังจะพูดถึงมันใน NBA 2K ทุกปีเพื่อให้ตรงกับการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ โดยเริ่มจาก NBA 2K22

NBA2K_22

สล็อต เว็บตรง KNG365

NBA 2K22 ในอนาคตระหว่างกีฬากับวงการเพลง

2K Sports พูดถึงเรื่องนี้โดยเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรม 2K Beats ที่อัปเดต ซึ่งรองประธานฝ่ายการตลาด 2K Alfie Brody กล่าวว่าจะนำเสนอการผสมผสานระหว่างศิลปินเพลงยอดนิยมและศิลปินหน้าใหม่ ชื่อบางส่วนได้รับการยืนยันว่าเป็นศิลปิน 2K Beats ของ NBA2K22 ได้แก่ NAS, The Game, Travis Scott, Young Thug, Megan Thee Stallion, Saweetie และ Doja Cat เป็นต้น เพิ่มเติมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเพลงประกอบการเปิดตัวด้วย 2K Beats ซึ่งจะมีการประกาศก่อนการเปิดตัวของ NBA2K22

การเปลี่ยนแปลงที่โดดเด่นที่สุดคือสิ่งที่ Brody อธิบายว่าเป็น “ซาวด์แทร็กแบบไดนามิก” เพื่อให้ผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับการก้าวไปข้างหน้า โบรดี้กล่าวในวันศุกร์แรกของฤดูกาลใหม่ เพลงประกอบของ NBA จะได้รับการอัปเดตด้วยแทร็กที่สดใหม่เพื่อใช้ประโยชน์จากศิลปินที่ร้อนแรงที่สุดในขณะนั้น ก้าวไปอีกขั้น โปรดิวเซอร์ที่กำลังมาแรงจะปล่อยบีทของตัวเองให้ชุมชนเกมเข้าถึงได้โดยการเพิ่มเสียงร้องและรีมิกซ์บีทเอง

2k22

การตัดสินใจของ 2K Sports เกิดขึ้นหลังจากเกมกีฬาหลายปีที่ต้องทนทุกข์ทรมานจากเพลงประกอบที่เสื่อมไปอย่างรวดเร็วท่ามกลางอุตสาหกรรมดนตรีที่เคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ไม่ได้หมายความว่าศิลปินหลายคนที่แสดงเพลงประกอบภาพยนตร์ไม่มีอำนาจคงอยู่ แต่ซิงเกิ้ลที่เด่นๆ หลายคนอาจหลุดพ้นจากเทรนการฟังเพลงภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์หลังจากที่เกมออกวางจำหน่าย

การแนะนำ “ซาวด์แทร็กแบบไดนามิก” ช่วยเน้นย้ำตำแหน่งของซีรี่ส์ NBA2K ในวัฒนธรรมป๊อปและวิธีที่สามารถเป็นแหล่งที่ง่ายสำหรับศิลปินผ่านชุมชนขนาดใหญ่ของเกม ก่อนหน้านี้ 2K Sports พูดถึง NBA 2K21 ที่มีผู้เล่นเกมมากกว่า 2 ล้านคนต่อวันในช่วงเวลาหนึ่งและยอดขายมากกว่า 10 ล้านชุด ชุมชนขนาดใหญ่ดังกล่าวสามารถพิสูจน์ได้ว่าดึงดูดให้ศิลปินดังๆ และศิลปินดาวรุ่งหลายคนเข้าหา 2K Sports เกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในเกม หรือแม้กระทั่งการเปิดตัวเพลงใหม่ที่อาจกลายเป็นเพลงฮิตติดชาร์ตใน Billboard Hot 100 ต่อไปถือเป็นงานต่อยอดผลงานได้ยอดเยี่ยม

 

ปัจจุบัน NBA2K22 มีกำหนดวางจำหน่าย 10 กันยายน 2021 บน Apple Arcade, PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Stadia, Xbox One และ Xbox Series S/X