Sunday, 24 September 2023

[รีวิวเกม] : My Hero One’s Justice 2 : นายเองก็เป็นได้นะฮีโร่

My Hero One’s Justice 2 คือภาคใหม่ล่าสุดของเกมต่อสู้ จากผู้พัฒนา Bandai Namco ที่พัฒนาเอาการ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่นเรื่อง My Hero Academia ที่มีตัวละครที่มีเอกลักษณ์ของตัวเองมากมาย ตามมาตรฐานที่ในการ์ตูนทำเอาไว้ โดยนำมาพัฒนาเป็น Gameplay ได้เป็นอย่างดี

My Hero One’s Justice 2

สล็อต เว็บตรง KNG365

ตัวเกมมีแค่ในแพลตฟอร์มของ Pc , Ps4 และ Ps5 เท่านั้น

My Hero One’s Justice 2 : นายเองก็เป็นได้นะฮีโร่

ความต้องการขั้นต่ำ :

  • ต้องการระบบปฏิบัติการ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: WINDOWS 7, WINDOWS 10 64 bit
  • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-750 / AMD Phenom II X4 940
  • หน่วยความจำ: RAM 4 GB
  • กราฟิก: NVIDIA GeForce GTX 460 / AMD Radeon HD 6870
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • พื้นที่เก็บข้อมูล: พื้นที่ว่าง 12 GB

Gameplay : มีโหมดการต่อสู้ให้เลือกมากมาย

ตัวเกมในโหมดเนื้อเรื่องจะเริ่มเรื่องเหมือนในการ์ตูน แต่ที่อาจจะไม่ค่อยได้อารมณ์เพราะจนถึงตอนนี้พระเอกของเรื่องยังไม่ได้แข็งแกร่งอะไรมาก ซึ่งจะประกอบไปด้วยเนื้อเรื่องหลักของอนิเมะที่จะบอกผ่านการนำเสนอหลายรูปแบบ โดยหลังจากเปิดเข้าเกมมาก็เข้าสู่โหมด ฝึกสอน ที่จะเป็นการสอนต่อสู้เบื้องต้น การเล่นคร่าว ๆ ทั้งการควบคุมต่าง ๆ ในเกม การต่อ Combo Counter Attack การโจมตีที่บล็อกไม่ได้ เเละการใช้ท่าไม้ตายก่อนที่จะเข้าสู่เมนูหลักของเกมเพื่อเลือกโหมดต่าง ๆ ของเกม

menu

Graphic : ทำได้ดี จนนึกว่ากำลังดูอนิเมะอยู่

กราฟฟิกของเกมทำได้ค่อยข้างดี ที่จะอัพเดทโมเดลของตัวละครที่อยู่ในอนิเมะเข้ามาในเกม ที่มีกราฟฟิกสดใสสวยงาม เเละยังทำออกมาได้สะใจไม่ว่าจะเป็น Action หรือ Effect ต่างๆ เเละฉากที่พังได้อย่างถล่มทลาย ด้านงานเสียงก็ยังทำได้ออกมายอดเยี่ยมทั้ง Soundtrack ที่เหมาะสมกับตรีมของเกมเเละการ์ตูน ไม่ว่าจะเป็นเพลงในฉากต่อสู่ที่เร้าอารมณ์หรือฉากเมนู เเละเสียงพากย์ในเกมนี้ก็มีเฉพาะภาษาญี่ปุ่น เเต่ก็ให้อารมณ์เเบบอนิเมะได้ดีมาก ๆ

My Hero One’s Justice 2

การต่อสู้ภายในเกมที่ดุเดือด

Gameplay การต่อสู้ของเกมยังคงเป็นแนว Fighting ในสนามต่อสู้เเบบ 3D ที่ยิ่งใหญ่อลังการที่มีตัวละครมากมายกว่า 41 ตัว ในการเอาอัตลักษณ์พิเศษจากอนิเมะมาดัดเเปลง เป็นระบบต่อสู้ที่สนุกเเละสะใจ

ในตัวเกมนั้นนอกจากจะมี ค่าของ พลังชีวิตเเล้ว ยังมี ค่าพลังที่เราทำความเสียหายได้ จะสะสมก็ต่อเมื่อเมื่อเราทำสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเตะ ต่อย หรืออื่น ๆ โดยจะเต็มอยู่ที่ระดับ 3 ที่สามารถกดเพื่อใช้ท่าไม้ตายพิเศษของตัวละครแต่ละตัวได้ ที่จะมาพร้อมกับคัทซีนเท่ ๆ เเละยังสร้างความเสียหายให้ฝ่ายตรงข้ามได้เยอะทีเดียว นอกจากนั้นเรายังสามรถเรียกผู้ช่วยออกมาช่วยเหลือได้อีก หากเราเล่นเเบบ 3 vs 3 เเละสะสม Gate Plusultra ได้เต็มเเล้ว จะสามารถใช้ท่า Mega Move หรือสุดยอดท่าไม้ตายที่ประสานท่าระหว่าง 3 ตัวละครสุดอลังการได้

3 play

หากให้คะแนนเกมนี้ ขอให้ 8 / 10 คะแนน เอาใจสายอนิเมะเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว แถมยังรองรับระบบภาษาไทยอีกด้วย

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี