Sunday, 24 September 2023

Mount and Blade2: Bannerlord เปลี่ยนแปลงระบบการต่อสู้ครั้งใหญ่

19 Aug 2021
159

ผู้พัฒนา TaleWorlds ยังคงเตรียมเกม RPG แนวแอ็กชั่นแนววางแผนอย่าง Mount and Blade2: Bannerlord อย่างเต็มรูปแบบในอนาคต ขณะนี้อยู่ในช่วงทดลองใช้ก่อนเปิดตัว เกมได้รับแพตช์มากมายตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมีนาคม 2020 ซึ่ง TaleWorlds ได้สรุปเนื้อหาไว้อย่างกระชับในชุดวิดีโอ YouTube ในช่อง การต่อสู้ระยะไกล ภารกิจ และการดวลผู้เล่นหลายคนใน Mount และ Blade 2 ได้รับการแก้ไขแล้วตลอดช่วงการเข้าถึงล่วงหน้า แต่ดูเหมือนว่าการอัปเดตที่ใหญ่ที่สุดยังมาไม่ถึง

Mount and Blade2: Bannerlord

สล็อต เว็บตรง KNG365

Mount and Blade2: Bannerlord กำลังพัฒนาเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบการต่อสู้ของเวอร์ชัน 1.0

ในโพสต์ล่าสุดบน Steam ชื่อ “Future Plans” TaleWorlds กล่าวถึงรายการอัปเดตที่วางแผนไว้และส่วนเพิ่มเติมต่างๆ ของเกม แม้ว่าการอัปเดตเหล่านี้จะไม่ได้รับพรในวันที่ยาก แต่นักพัฒนายืนยันว่า “งานจะยังคงดำเนินต่อไปในเกมโดยไม่ลดทอน” พร้อมกับการกลับไปที่สำนักงานสตูดิโออย่างค่อยเป็นค่อยไปในขณะนี้ซึ่งทีมส่วนใหญ่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 แล้ว ในรายการอัปเดตมีการปรับแต่งหลายอย่างสำหรับทั้งประสบการณ์ผู้เล่นคนเดียวและผู้เล่นหลายคนใน Mount และ Blade 2 รวมถึงการเปลี่ยนแปลงโดยรวมที่ตั้งค่าให้มีผลกับทั้งเกม

อันดับแรกคือโหมดเล่นคนเดียว เดิมทีเปิดตัวในการอัปเดต Mount และ Blade 2 ก่อนหน้านี้ ระบบ Battle Terrain จะยังคงได้รับฉากการต่อสู้เพิ่มเติมในกลุ่มเพื่อจัดเตรียมการตั้งค่าแผนที่เฉพาะใน Calradia ได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีแผนที่จะอนุญาตให้ผู้เล่นมอบสหายที่เป็นประโยชน์กับผู้อาวุโสเพื่อให้พวกเขาสามารถไต่อันดับขุนนางได้ แต่บางทีการเปลี่ยนแปลงที่เป็นไปได้ที่ใหญ่ที่สุดที่นี่คือลำดับการต่อสู้ กองกำลังส่วนบุคคลจะสามารถกำหนดรูปแบบการรบเฉพาะได้ และระยะการวางกำลังก่อนการรบและการปิดล้อมจะมีตัวเลือกการวางตำแหน่งหน่วยด้วยเช่นกัน

สำหรับการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นหลายคน แผนของ TaleWorlds คือการรวมระบบจับคู่จัดอันดับ ระบบความก้าวหน้าพร้อมสกินและสัญลักษณ์ที่ปลดล็อคได้ ระบบรางวัล MVP และอื่นๆ การเพิ่มเหล่านี้จะควบคู่ไปกับการอัปเดตที่ส่งผลต่อ Mount และ Blade 2 ในวงกว้าง เช่น ระบบเสียง Battle Ambient Sound System ที่ออกแบบมาเพื่อให้เสียงในสนามรบกระจายไปอย่างแม่นยำยิ่งขึ้นบนพีซีระดับล่าง และรองรับการโลคัลไลเซชันเพิ่มเติมสำหรับ 12 ภาษาที่แตกต่างกัน TaleWorlds ได้ยืนยันด้วยว่า Mount และ Blade 2 จะมาถึงคอนโซลแม้ว่าจะยังคงเป็นทางออก

สุดท้าย TaleWorlds ยังคงทำงานเพื่อการสนับสนุนการม็อดที่ดีขึ้นสำหรับเกม สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการปรับปรุงเครื่องมือม็อดที่มีอยู่ในขณะที่ยังเพิ่มคู่มือม็อดใหม่ให้กับเว็บไซต์ Bannerlord Modding Documentation นอกจากนี้ยังมีการอัปเดต Steam Workshop ที่กำลังจะมาถึงเพื่อให้แชร์ม็อดสำหรับ Mount และ Blade 2 ได้ง่ายขึ้น TaleWorlds วางแผนที่จะเปิดตัวการอัปเดตใดๆ ที่กล่าวถึงในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2022 เนื่องจากเป็นแผนของผู้พัฒนาที่จะเก็บ Mount และ Blade 2: Bannerlord ไว้ การเข้าถึงล่วงหน้าอย่างน้อยก็จนกว่าจะถึงเวลานั้น

ความต้องการระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 (64-bit only)
  • หน่วยประมวลผล: Intel® Core™ i3-8100 / AMD Ryzen™ 3 1200
  • หน่วยความจำ: แรม 6 GB
  • กราฟิกส์: Intel® UHD Graphics 630 / NVIDIA® GeForce® GTX 660 2GB / AMD Radeon™ HD 7850 2GB
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 60 GB

แนะนำ:

  • ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 (64-bit only)
  • หน่วยประมวลผล: Intel® Core™ i5-9600K / AMD Ryzen™ 5 3600X
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 3GB / AMD Radeon™ RX 580
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 60 GB

 

Mount & Blade 2: Bannerlord พร้อมให้เล่นล่วงหน้าบน PC แล้ว

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี