Friday, 8 December 2023

MortalKombat 11 มอบช่วงเวลาแห่งสัญชาตญาณพิเศษของเขาให้กับ Shaggy ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด

แฟน ๆ ของ Mortal Kombat และ Scooby Doo ไม่ได้ถูกคาดหวังให้ข้ามเส้นทางในชุมชนออนไลน์ แต่หลังจากฉากเฉพาะเจาะจงเข้าสู่อินเทอร์เน็ตโดยพายุที่มีป้ายกำกับว่า “Ultra Instinct Shaggy” แฟน ๆ ของเกมต่างร้องขอให้เพิ่มนักแสดง ฉากดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงการแสดงของ Shaggy ซึ่งแตกต่างจากตัวตนที่ขี้อายและสันโดษตามปกติของเขา และต่อสู้กับชายฉกรรจ์จำนวนมากในบาร์ได้อย่างชำนาญ ผ่านการทะเลาะวิวาท เขาได้ยิ้มเยาะที่ไม่เหมือนใครซึ่งจุดประกายให้มีมให้ Shaggy ถูกเพิ่มใน MortalKombat 11

MortalKombat 11

MortalKombat 11 เพิ่มตัวละคร Shaggy จาก Scooby Doo เข้ามาภายในเกม

จากมีมดั้งเดิมนี้ มีวิดีโอที่ตัดต่อจำนวนมากซึ่ง Shaggy โดดเด่นด้วยออร่าสีเขียวเรืองแสงรอบตัวเขาและความสามารถเหนือธรรมชาติ ด้วยดวงตาของเขาเป็นสีเขียวเช่นกัน อินเทอร์เน็ตพบว่าฉากนี้เฮฮาเนื่องจากความขัดแย้งกับตัวละครปกติของเขาอย่างรุนแรง เมื่อคำขอเพิ่ม Shaggy ลงใน Mortal Kombat 11 เริ่มขึ้น หลายคนคาดการณ์อย่างกระตือรือร้นว่าเนื่องจากเกมมีความเกี่ยวพันกับ Warner Brothers จึงอาจเป็นไปได้ น่าเสียดาย ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า คำขอเหล่านี้ถูกปิดอย่างเป็นทางการ

วอร์เนอร์บราเธอร์สกำลังทำงานในภาพยนตร์แอนิเมชั่น Mortal Kombat วอร์เนอร์บราเธอร์สแอนิเมชั่นได้ปล่อยทีเซอร์ของแมงป่องที่ Shaggy คว้าตัวและถูกนำออกจากจอ ขนดกด้วยผมและตาสีเขียวที่เป็นที่รู้จักของเขา เปิดโลโก้วอร์เนอร์บราเธอร์สและดึงแมงป่องเข้าไปในรูบนหน้าจออย่างแรง แม้ว่าจะไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนตร์หรือเกม Mortal Kombat ที่กำลังจะมีขึ้น แต่ชุมชนรอบ ๆ มีมจะฟื้นคืนชีพอีกครั้งหลังจากการสนับสนุนอย่างเป็นทางการของเรื่องตลก

มีตัวละครมากมายใน Mortal Kombat X ที่ทำให้ชุมชนต้องประหลาดใจ โดยที่ Alien และ Predator เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น Jason Vorhees และ Leatherface เป็นตัวเลือกที่แปลกอย่างไม่ต้องสงสัยสำหรับนักแสดง Mortal Kombat ดังนั้นสำหรับเส้นทางชุมชนสำหรับ Shaggy สิ่งต่าง ๆ ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้เลย ด้วยทฤษฎีมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่ NetherRealm จะดำเนินการหลังจาก Mortal Kombat 11 ชุมชนที่สนับสนุนมีมนี้สามารถหวังให้ Shaggy ปรากฏตัวต่อไปได้

 

ตัววิดีโอเองรู้สึกเหมือนเป็นบทสรุปอันรุ่งโรจน์หลังจากที่ Ultra Instinct Shaggy เขย่าอินเทอร์เน็ต น่าเสียดายสำหรับแฟน ๆ ที่ยังคงสานต่อความฝันของ Shaggy ใน Mortal Kombat 11 มีความเป็นไปได้มากกว่าที่ Mortal Kombat 11 DLC จะออกวางจำหน่ายแล้ว และชุมชนอาจพบขอบเขตที่ดีขึ้นในโครงการ Warner Brothers ในอนาคต อย่างไรก็ตาม หลังจากที่การสนับสนุนของมีมกลายเป็นทางการ ก็ไม่มีใครบอกได้ว่า Warner Bros. จะทำอะไรได้บ้างในอนาคต

ความต้องการระบบในการเล่นเกม

 

ขั้นต่ำ:

 • ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 7 / Windows 10
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-750, 2.66 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz or AMD Ryzen™ 3 1200, 3.1 GHz
 • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
 • กราฟิกส์: NVIDIA® GeForce™ GTX 670 or NVIDIA® GeForce™ GTX 1050 / AMD® Radeon™ HD 7950 or AMD® Radeon™ R9 270
 • DirectX: เวอร์ชัน 11
 • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์

 

แนะนำ:

 • ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 7 / Windows 10
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-2300, 2.8 GHz / AMD FX-6300, 3.5GHz or AMD Ryzen™ 5 1400, 3.2 GHz
 • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
 • กราฟิกส์: NVIDIA® GeForce™ GTX 780 or NVIDIA® GeForce™ GTX 1060-6GB / AMD® Radeon™ R9 290 or RX 570
 • DirectX: เวอร์ชัน 11
 • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์

 

Mortal Kombat 11 วางจำหน่ายแล้วสำหรับ PC, PS4, PS5, Stadia, Switch, Xbox One และ Xbox Series X

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี