Thursday, 30 November 2023

Mortal Kombat12 การพัฒนาสามารถเริ่มต้นได้ในไม่ช้า

เป็นเวลาสองปีแล้วที่ภาคสุดท้ายของซีรีส์ Mortal Kombat เปิดตัวและแฟน ๆ ของแฟรนไชส์ก็พร้อมที่จะค้นหาว่าใครคือฮีโร่ของ Earthrealm ที่จะต้องต่อสู้ต่อไป พวกเขาอาจมีคำตอบในไม่ช้า ตามประกาศรับสมัครงานล่าสุด การพัฒนา Mortal Kombat12 ตัวต่อไปอาจเริ่มต้นขึ้นในไม่ช้า

Mortal Kombat12

Mortal Kombat12 กำลังพัฒนาอยู่จะได้เริ่มเห็นตัวอย่างในไม่ช้า

NetherRealm Studios ผู้พัฒนาที่อยู่เบื้องหลังซีรีส์นี้ กำลังมองหาสมาชิกใหม่สองคนเพื่อเข้าร่วมทีม บนเว็บไซต์ของ WarnerMedia มีการโพสต์สำหรับผู้ผลิตที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมวิดีโอเกม โดยเฉพาะเกมคอนโซลระดับ AAA การโพสต์อื่นๆ บน Linkedin มีไว้สำหรับศิลปินรุ่นพี่/นักสร้างแอนิเมชั่น และระบุว่า “ประสบการณ์ในการพัฒนาเกมต่อสู้ศิลปะการต่อสู้” เป็นคุณลักษณะที่พึงประสงค์

เป็นที่ชัดเจนว่าสตูดิโอกำลังสรรหาผู้มีความสามารถใหม่สำหรับโปรเจ็กต์ แต่ไม่มีโพสต์ใดระบุอย่างชัดเจนว่าโปรเจ็กต์นั้นคืออะไร อย่างไรก็ตาม DLC สำหรับภาคที่แล้วได้ข้อสรุปและคนในวงการอ้างว่า NetherRealm กำลังสร้าง Mortal Kombat 12 ก่อน Injustice 3 สัญญาณทั้งหมดดูเหมือนจะชี้ไปที่ Mortal Kombat ตัวต่อไปที่อยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนา

Mortal Kombat 12

ช่องว่างระหว่าง Mortal Kombat X กับ 11 คือสี่ปีเต็ม ซึ่งอาจหมายความว่าแฟน ๆ จะต้องรอสักครู่ก่อนที่พวกเขาจะกำจัดการเสียชีวิตครั้งใหม่ ณ จุดนี้ เป็นไปไม่ได้ที่จะบอกได้ว่าภาพยนตร์หรือเกมต่อไปของ Mortal Kombat จะออกก่อนหรือไม่ ภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่ได้ประกาศออกมา แต่ได้เห็นการทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศที่น่านับถือ ด้วยความนิยมโดยรวมของซีรีส์นี้ และข้อเท็จจริงที่ผู้กำกับภาพยนตร์ระบุว่าภาคต่อมีความเป็นไปได้ มีโอกาสที่ภาคต่อจะมาแน่นอน และอาจมาถึงก่อนเกมถัดไป

เมื่อไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับ Mortal Kombat 12 ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ จึงไม่มีการบอกได้ว่าผู้พัฒนาได้วางแผนอะไรไว้ อย่างไรก็ตาม หากการรั่วไหลล่าสุดของตัวละคร DLC ของ Mortal Kombat 11 ที่ไม่เคยสร้างมาในเกมนั้นถูกต้อง มีนักสู้ใหม่มากมายที่สตูดิโอ NetherRealm สามารถเพิ่มในภาคต่อไปได้ หนึ่งในนักสู้เหล่านั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Ash Williams จากซีรี่ส์ Evil Dead ซึ่งเป็นตัวละครที่แฟน ๆ เรียกร้องมายาวนาน

แฟน ๆ ทุกคนสามารถทำได้ในขณะนี้คือการคาดเดารายชื่อของเกม สตูดิโอสนุกกับการนำตัวละครจากแฟรนไชส์อื่นๆ มาสู่จักรวาลของ Mortal Kombat เช่น Robocop และ Rambo หากมีมส์ล่าสุดที่ Warner Bros. อ้างอิงถึงเป็นสิ่งบ่งชี้ Shaggy ของ Scooby-Doo อาจเข้าร่วม Mortal Kombat 12 แม้ว่าจะยืดเยื้อก็ตาม เมื่อ NetherRealm พร้อมแล้ว สตูดิโอจะประกาศอย่างเป็นทางการว่าเกมกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาและอาจบอกใบ้ถึงสิ่งที่นักสู้จะมีให้สำหรับผู้เล่น

ความต้องการระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

 • ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 7 / Windows 10
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-750, 2.66 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz or AMD Ryzen™ 3 1200, 3.1 GHz
 • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
 • กราฟิกส์: NVIDIA® GeForce™ GTX 670 or NVIDIA® GeForce™ GTX 1050 / AMD® Radeon™ HD 7950 or AMD® Radeon™ R9 270
 • DirectX: เวอร์ชัน 11
 • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์

แนะนำ:

 • ระบบปฏิบัติการ: 64-bit Windows 7 / Windows 10
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-2300, 2.8 GHz / AMD FX-6300, 3.5GHz or AMD Ryzen™ 5 1400, 3.2 GHz
 • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
 • กราฟิกส์: NVIDIA® GeForce™ GTX 780 or NVIDIA® GeForce™ GTX 1060-6GB / AMD® Radeon™ R9 290 or RX 570
 • DirectX: เวอร์ชัน 11
 • เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์

Mortal Kombat 11 วางจำหน่ายแล้วสำหรับ PC, PS4, PS5, Stadia, Switch, Xbox One และ Xbox Series X

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี