Wednesday, 27 September 2023

Mod Skyrim ใหม่เปลี่ยนแมมมอธให้กลายเป็นชีสยักษ์ใหญ่

09 Aug 2021
227

ม็อดดิ้งเป็นประเพณีที่ได้รับการยกย่องในการเล่นเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงเกมพีซี ชื่อระดับมหากาพย์อย่าง Mass Effect ได้รับการปรับปรุงโดยฐานแฟนๆ ด้วยม็อดแบบกำหนดเอง ซึ่งไม่เพียงแต่แสดงถึงความทุ่มเทให้กับซีรีส์นี้เท่านั้น แต่ยังแสดงทักษะและความสามารถมากมายอีกด้วย Mod Skyrim Elder Scrolls 5: Sky rim เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของเกมที่เต็มไปด้วยม็อดหรือสองที่นี่และที่นั่น ในขณะที่ส่วนเสริมบางอย่างต้องการปรับปรุงภาพหรือทำให้เกมมีความสมจริงมากขึ้น แต่ก็มีบางส่วนที่อาจแปลกเล็กน้อยที่จะพูดอย่างน้อย

Mod Skyrim

สล็อต เว็บตรง KNG365

Mod Skyrim ที่ประหลาดที่สุด

การอัปโหลดไปยัง Nexus Mods ก่อนหน้านี้ ผู้ใช้ Skinwalker21 ได้ตัดสินใจว่า The Elder Scrolls 5:Sky rim ต้องการม็อดที่อาจจะไม่มีใครคิดเพิ่มมาจนถึงตอนนี้ เรียกง่ายๆ ว่าแมมมอธชีส ไฟล์นี้ทำตามที่เขียนไว้บนกระป๋อง โดยเปลี่ยนแมมมอธของเกมให้กลายเป็นชีสชิ้นยักษ์ แต่ยังคงมีงาและเท้าที่มีขนยาวของมันอยู่ ที่น่าสนใจคือเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ที่ดูเหมือนต่อเนื่องกัน ไม่ว่าจะหมายความว่าพวกเขาจะเพิ่มชีสแมมมอธหรือเปลี่ยนเป็นอาหารอื่นหรือย้ายไปยังสัตว์ป่าอื่น ๆ เป็นเรื่องยากที่จะพูด

เมื่อมองแวบเดียว มันคือม็อดที่ฟังดูแปลกๆ อย่างไรก็ตาม Skinwalker21 ประสบปัญหาในการเพิ่ม backstory เล็กน้อยลงไป ในหน้าคำอธิบาย เรื่องราวกล่าวว่า Daedric Prince Sheogorath ผู้ซึ่งอาจจะเป็นที่รู้จักกันดีในโลกของ Elder Scrolls ในเรื่องความบ้าคลั่งของเขา รู้สึกประทับใจกับพลังอันยิ่งใหญ่ของแมมมอธของSkyrim ซึ่งเขาได้เสนอข้อตกลงกับผู้ดูแลของพวกเขาเพื่อแลกกับการสังเวยแมมมอธหนึ่งครั้ง Sheogorath สัญญากับชีสยักษ์อย่างไม่จำกัดเห็นพ้องที่จะจัดการเจ้าชายเปลี่ยนแมมมอธ จะต้องเสียสละตัวเองลงไปเป็นชีส ในที่สุดแมมมอธชีสก็เริ่มผสมพันธุ์และส่วนที่เหลือของเรื่องนี้คือประวัติศาสตร์

เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจและให้คำอธิบายเกี่ยวกับการมีอยู่ของม็อดเกม มากกว่าที่จะเป็นแค่ภาพปิดปากแบบสุ่ม ใครก็ตามที่รู้จักตำนานของSkyrim อาจโต้แย้งว่าพวกยักษ์จะไม่มีวันเสียสละแมมมอธ แม้แต่กับชีสทั้งหมดในแผ่นดิน มีรายงานว่ายักษ์คร่ำครวญถึงการสูญเสียสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมาเหล่านี้ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพวกมันมีความผูกพันอันศักดิ์สิทธิ์กับพวกมัน

นอกเหนือจากนั้น mod ที่ Skinwalker21 สร้างขึ้นนั้นน่าขบขันและเรื่องราวเบื้องหลังก็เพิ่มรสชาติพิเศษนั้นเข้าไป อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่ modSkyrim ที่แปลกประหลาดที่สุด ไปที่ส่วนเสริมที่เปลี่ยนดวงจันทร์ของSkyrim ให้เป็นใบหน้าของ Todd Howard

Elder Scrolls 5:Sky rim พร้อมให้เล่นแล้วบนพีซี, PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One และ Nintendo Switch

 

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี