Monday, 29 May 2023

MidnightSuns ของ Marvel ผู้พัฒนาพูดถึงว่าจะมีตัวเลือกที่น่าประทับใจหรือไม่

29 Aug 2021
140

MidnightSuns ของ Marvel ได้รับความสนใจจากนักเล่นเกมจำนวนมากผ่านตัวอย่างการเปิดเผย โดยหลายคนสนใจที่จะเห็นว่าฮีโร่จะเข้ากันได้ดีกับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Firaxis Games เพียงใด อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าผู้เล่น Midnight Suns ของ Marvel บางคนกังวลมากขึ้นว่านักแสดงจะสามารถแสดงความรักได้หรือไม่

MidnightSuns

สล็อต เว็บตรง KNG365

MidnightSuns จะให้โอกาสผู้เล่นสร้างความรักให้กับเหล่าซูเปอร์ฮีโร่

ส่วนหนึ่งของแผนการนี้น่าจะมาจากตัวอย่างหนัง Midnight Suns ของ Marvel จากภาพเปิดตัวครั้งแรกนี้ ได้รับการยืนยันว่าผู้เล่นจะควบคุมตัวละครดั้งเดิมที่ชื่อ The Hunter ลูกสาวของลิลิธ ศัตรูหลักของเกม ผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์และฉากเคลื่อนไหวของซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลรุ่นดั้งเดิมนี้ได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากผู้เล่นได้รับอิสระอย่างมากในการออกแบบตัวละครของพวกเขา มันจึงสมเหตุสมผลที่หลายคนจะสงสัยว่าอิสรภาพนั้นขยายไปถึงความสัมพันธ์หรือไม่

น่าเสียดายที่ผู้ที่หวังจะรักตัวละครใน Midnight Suns ของ Marvel นั้นโชคไม่ดี ในการให้สัมภาษณ์กับ IGN เจค โซโลมอน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Firaxis Games ยืนยันว่าจะไม่มีความรักแบบเต็มรูปแบบในเกม ผู้เล่นจะสามารถสร้างมิตรภาพที่แนบแน่นกับ Avengers และ X-Men ที่โดดเด่น อย่างไรก็ตาม โซโลมอนระบุว่าสายสัมพันธ์เหล่านี้จะ “ลึกซึ้งที่สุดเท่าที่มิตรภาพจะไปได้” ถึงกระนั้น ผู้ที่ต้องการมีช่วงเวลาโรแมนติกกับ Tony Stark หรือ Carol Danvers อาจผิดหวังเล็กน้อย

Midnight Suns

ถึงกระนั้น คำอธิบายที่โซโลมอนให้ไว้เพราะขาดความรักก็สมเหตุสมผล แม้ว่า The Hunter จะเป็นต้นฉบับโดยแท้จริงก็ตาม และด้วยเหตุนี้จึงไม่มีความสัมพันธ์ที่โรแมนติกกับตัวละครอื่น ๆ ในจักรวาลของ Marvel แต่ก็ไม่สามารถพูดได้เหมือนกันสำหรับผู้ที่ต่อสู้เคียงข้างพวกเขา ในการ์ตูน Carol Danvers และ James Rhodes มีเรื่องราวความรักที่ได้รับการจดบันทึกไว้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับ Captain America และ Sharon Carter ดังนั้นความรักที่อาจเกิดขึ้นได้จะเป็นอุปสรรคต่อประวัติศาสตร์ของตัวละคร Marvel ที่ “กำหนดไว้อย่างดี”

ถึงกระนั้น แม้ว่าความรักจะเป็นเรื่องไร้สาระ อย่างน้อยแฟน ๆ ของ Marvel ก็ควรดีใจที่รู้ว่าพวกเขาสามารถสร้างความผูกพันใกล้ชิดกับตัวละครในเกมได้ พื้นที่ศูนย์กลางที่รู้จักกันในชื่อ The Abbey จะให้โอกาสผู้เล่นได้ใช้เวลากับฮีโร่ที่พวกเขาเลือก โดยจะเพิ่มระดับความเป็นเพื่อนเพื่อรับความสามารถใหม่ๆ สำหรับพวกเขา

เครื่องแต่งกายใหม่จะถูกปลดล็อคด้วย ทำให้เวลาที่ใช้ไปกับรายชื่อฮีโร่ของเกมนั้นเป็นประโยชน์ ด้วย The Abbey ยังเสนอมุมมองบุคคลที่สาม มันควรจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีจากกล้องที่ใช้ในการเล่นเกมตามกลยุทธ์ของ Midnight Suns ของ Marvel

คงต้องรอดูกันต่อไปว่าเรื่อง เกม Midnight Suns ของ Marvel จะเล่าอย่างไรเมื่อพูดถึงตัวละครเหล่านี้ เนื่องจากเป็นเพียงการดัดแปลงเนื้อเรื่องของหนังสือการ์ตูนที่มีชื่อเดียวกันเท่านั้น ถึงกระนั้นตอนนี้แฟน ๆ ได้ยืนยันว่าความสัมพันธ์ของพวกเขากับฮีโร่มาร์เวลที่จัดตั้งขึ้นจะสงบสุขอย่างหมดจด

 

Marvel’s Midnight Suns จะวางจำหน่ายในเดือนมีนาคม 2022 บน PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One และ Xbox Series X/S