Tuesday, 7 February 2023

รีวิว Lily’s Garden ปลดปล่อยจินตนาการและสร้างสวนในฝันให้เป็นจริง

สวัสดีค่า วันนี้เราจะมา Lily’s Garden เกมออนไลน์เล่นฟรีและเล่นเพลิน เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกวัยที่ชื่นชอบเกมสร้างสวนและตกแต่งสวนในฝัน เพราะภายในเกมนี้ คุณจะได้สัมผัสกับความเรียบง่ายและความผ่อนคลายในขณะเล่นเกม ได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ เพื่อออกแบบสวนของ Lily’s ให้ออกมาสวยมาและสมบูรณ์แบบด้วยความช่วยเหลือจากคุณ อีกทั้งคุณยังจะพบกับกับความมหัศจรรย์และความพิเศษใหม่ ๆ ในทุกเทศกาลที่ทางผู้พัฒนาเกมจะมอบเป็นของขวัญให้แฟนเกมที่น่ารักอีกด้วย ติดตาม รีวิวเกม ใหม่ๆได้ที่นี่

เกม Lily's Garden

สล็อต เว็บตรง KNG365

เพลิดเพลินไปกับภารกิจ ลิลลี่ การ์เด้น และปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ เพื่อออกแบบสวนของ Lily’s ให้สวยงามและสมบูรณ์แบบ

เนื้อเรื่อ Lily’s Garden

โดยเรื่องราวภายในเกม Lily’s Garden จะเล่าถึงตัวละครหลักลิลลี่ (Lily) ที่ได้เลิกรากับหวานใจของเขาได้ไม่นานนัก หลังจากนั้นเธอก็ได้รับข่าวร้ายว่าป้าแมรี่ (mary) ได้เสียชีวิตไปแล้วและได้ทิ้งคฤหาสน์หลังใหญ่ไว้ให้เธอดูแลและสานต่อความฝันของเธอให้เป็นจริง ซึ่งข้อตกลงตามพินัยกรรมว่า ลิลลี่จะต้องคอยดูและบำรุงรักษาสวนในคฤหาสน์หลังนี้ให้กลับมาสวยงามและมีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดยมีกำหนด 30 วันและถ้าหากเธอทำไม่สำเร็จจะถือว่าพินัยกรรมฉบับนี้เป็นโมฆะ หลังจากที่เธอได้ทำความเข้าใจและได้อ่านพินัยกรรมแล้ว เธอจึงเริ่มทำทุกอย่างตามลำดับ เพื่อซ่อมแซมและบำรุงรักษาให้คฤหาสน์หลังกลับมาสวยงามและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น โดยการทำงานทั้งหมดที่เกิดขึ้นในคฤหาสน์ เธอจะได้รับความช่วยเหลืออย่างจริงใจจากเพื่อข้างบ้านที่ชื่อว่า ลุกค์ (Luke)

 เนื้อเรื่อ Lily's Garden

วิธีเล่น

ในส่วนวิธีเล่นนั้นค่อนข้างเรียบง่ายและไม่ซับซ้อนมากนัก เพียงทำความเข้าใจกับแนะนำและเริ่มจับคู่บล็อก หรือ ไอเทม ที่มีลักษณะ หรือ ประเภทเดียวกันเข้าด้วยกัน เพื่อจับกลุ่มและระเบิดออกไปจากกระดานและเริ่มจับคู่บล็อกเหล่านั้นไปเรื่อย ๆ จนกว่าทำลายบล็อกออกไปจากนะดานในด่านนั้นได้สำเร็จ เมื่อผู้เล่นผ่านด่านและได้รับคะแนนจากความสำเร็จ ผู้เล่นจะรับดวงดาวเป็นรางวัลตอบแทนและผู้เล่นสามารถนำดวงดาวที่รับมาปลดล็อค พื้นที่ ของเครื่องประดับภายในสวน ต้นไม้ ดอกไม้ และรวมไปถึงของตกแต่งอีกมากมาย เพื่อเริ่มภารกิจปรับปรุงคฤหาสน์ และยังสามารถนำดวงดาวไปทำภารกิจอื่น ๆ ได้อีกด้วย เมื่อเวลาผ่านไป ความก้าวหน้าและความสำเร็จของผู้เล่นเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดด อุปสรรคในการจับคู่ในแต่ละด่านจะมีควายากและท้าทายมากยิ่งขึ้นตามลำดับ

วิธีเล่น

จุดเด่นและความแตกต่าง

ลิลลี่ การ์เด้น เป็นเกมออนไลน์ที่ดูเหมือนจะไม่ยากแต่ได้แฝงความท้าทายในแต่ละด่านไว้อย่างดี เพื่อให้ผู้เล่นได้ทำการไขปริศนาและก้าวไปสู่ความสำเร็จในด่านต่อไป และเกมยังมีรูปแบบคล้ายคลึงกับเกมจับคู่ทั่ว ๆ ไป แต่แตกต่างตรงที่ผู้เล่นสามารถนำรางวัลตอบแทนไปตกแต่งสวนได้ตามอิสระโดยไม่มีข้อกำจัดและไม่มีที่สิ้นสุด ในการดำเนินเนื้อเรื่องค่อนข้างเป็นที่น่าสนใจและอยากทำให้ผู้เล่นติดตามการเคลื่อนไหวและการทำงานในแต่ละวัน ว่าลิลลี่ลจะพบปะและพูดใครกับใครบ้าง อีกทั้งการตกแต่งและการจัดโซนสวนภายในเกมถือว่าอยู่ในระดับที่ดีเลยทีเดียว ไม่มีความเบื่อหน่ายและสามารถถ่ายทอดความสวยงามให้ผู้เล่นได้เข้าถึงผ่านกราฟิกและภาพประกอบคมชัด มีสีสันสวยงามและเปลี่ยนไปตามความก้าวหน้าของผู้เล่น

ไอเทมพิเศษจากความสำเร็จ

หลังจากที่ผู้เล่นจับคู่บล็อกและทำลายออกไปจากกระดานได้ทั้งหมดในแต่ละด่าน ผู้เล่นจะได้รับดวงดาวและเหรียญทองเป็นรางวัลตอบแทน ซึ่งถ้าหากพบเจอกับสถานการณ์ที่ยากลำบากและต้องการผ่านนั้นให้ได้ ผู้เล่นสามารถใช้เงินซื้อไอเทม หรือ ซื้อการเคลื่อนไหวเพิ่มได้ 5 ครั้ง และยังสามารถนำเหรียญเหล่านั้นไปซื้อไอเทมอื่น ๆ ในร้านค้าภายในเกมได้อีกด้วย

ไอเทมพิเศษจากความสำเร็จ

สไตล์การแต่งตัวและปรับเปลี่ยนตัวละคร

เมื่อเล่นเกมได้สักระยะหนึ่งและผู้เล่นมีจำนวนเหรียญที่เพียงพอ ผู้เล่นสามารถนำเหรียญที่สะสมจากการทำภารกิจ มาปลดล็อคชุดใหม่ ๆ ให้กับตัวละครได้ที่ร้านค้าและสามารถซื้อเครื่องประดับอื่น ๆ เพิ่มเติ่มได้ และรวมไปถึงการปรับเปลี่ยนตัวละครไปตามสไตล์ที่ต้องการ

สไตล์การแต่งตัวและปรับเปลี่ยนตัวละคร

 

สรุปเกมลิลลี่ การ์เด้น น่าเล่นมากเลย 

เราขอแนะนำเลยว่า ลิลลี่ การ์เด้น เป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์ที่มีความสนุกและไม่กดดัน ซึ่งเป็นเกมออนไลน์ที่เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกคนและภายในเกมตัวละครหลีกทุกคนจะสื่อสารและสนทนาเป็นภาษาอังกฤษ เพื่อให้ผู้เล่นได้หัดอ่านและทำความเข้าใจกับประโยคสนทนาข้างต้นอีกด้วย ดังนั้นอย่ารอรีบ โหลดเกม มาเล่นและเริ่มต้นความสนุก เพื่อสร้างสวนในฝันให้เป็นบนแพลตฟอร์ม iOS และAndroid ได้ทุกที่และทุกเวลาเมื่อต้องการเพลิดเพลินไปกับความสนุกที่ไม่มีวันสิ้นสุด !!

สรุป Lily's Garden