Wednesday, 27 September 2023

League of Legends เปิดตัวแชมป์ใหม่ Vex: The Gloomist

03 Sep 2021
172

League of Legends เป็นเกมที่มีตัวละครหลากหลาย ตั้งแต่สาวเวทย์มนตร์ที่ร่าเริงไปจนถึงนักฆ่าที่โหดเหี้ยม จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ได้เรียนรู้ว่า Vex ซึ่งเป็นแชมป์เปี้ยนคนใหม่คือ Gloomist มีนิสัยใจคอที่จริงจัง อย่างไรก็ตาม ตัวอย่างใหม่ของ Champion Spotlight ที่อุทิศให้กับความหวาดกลัวเล็กๆ นี้แสดงให้เห็นว่า League of Legends เต็มใจที่จะทำให้ตัวละครของเธอสมดุลกับเส้นแบ่งระหว่างอารมณ์ขันและความสยองขวัญ

League of Legends

สล็อต เว็บตรง KNG365

 

League of Legends เปิดเผยแชมป์เปี้ยนตัวใหม่ Vex

ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Viego the Ruined King ซึ่งเป็นเด็กรับใช้ที่มีปัญหา โดยพื้นฐานแล้ว Vex นั้นเป็นวัยรุ่น Yordle ที่หดหู่ใจซึ่งเพียงเข้าร่วมกับพระมหากษัตริย์ที่ยังไม่ตายเพื่อกระจายความมืดและความสิ้นหวังไปทั่ว Runeterra เธอรับผิดชอบ Black Mist ที่ปกคลุมโลกในระหว่างการ Harrowing ล่าสุดของ Viego และตอนนี้เธอสามารถรับผิดชอบในการสร้างความหายนะให้กับทีมศัตรูได้

วิดีโอเริ่มต้นด้วยการเปรียบเทียบภาวะซึมเศร้าของ Vex และการขาดแรงจูงใจกับแชมเปี้ยนรุ่นเยาว์คนอื่นๆ รวมถึง Lux, Fizz และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Zoe แชมเปี้ยนคนอื่นๆ กำลังเล่นอยู่รอบๆ เพื่อแสดงพลังของพวกเขา และโดยทั่วไปแล้วจะสนุกสนาน อย่างน้อย จนกว่าเงาของ Vex ที่มีชีวิตของ Vex จะปลุกเธอให้ตื่นได้ เธอก็เริ่มระเบิดทางผ่านอันดับของพวกเขา Vex อาจเป็นที่รู้จักในนาม Gloomist แต่ความสามารถของเธอค่อนข้างฉูดฉาดและน่าจับตามอง ภาพจริงจะไม่ผิดปกติในรายการรอยสักที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก LeagueOfLegends

ในการเขียนนี้ ความสามารถของ Vex ดูเหมือนจะรวมถึงการส่งเงาของเธอออกไปในการโจมตีระยะไกลอันทรงพลังเพียงครั้งเดียว ครอบครองศัตรูแล้วกระโดดเข้าหาพวกเขา และให้เงาของเธอพาเธอไปรอบๆ แผนที่อย่างรวดเร็ว ดูเหมือนว่าเธอจะสามารถสร้างความกลัวให้กับ AOE หรือสร้างเกราะป้องกันรอบตัวเธอได้ แม้ว่าโล่จะดูเหมือนหล่นลงมาและปล่อยให้เธออ่อนแอในขณะที่เธอโจมตี ดูเหมือนว่าชุดอุปกรณ์ของเธอจะเน้นไปที่การเคลื่อนไหว เนื่องจากเธอแสดงให้เห็นซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าส่งเงาของเธอไปโจมตีศัตรูที่อยู่นอกระยะของเธอ แล้วกระโดดตรงไปยังตำแหน่งทันที ในความเป็นจริง Vex มักจะพุ่งเข้าใส่ตรงกลางทีมศัตรูและก่อให้เกิดการทำลายล้างอย่างรุนแรงด้วยคาถาทำลายล้างของเธอ แม้ว่าตัวอย่างจะไม่ได้ระบุชัดเจนว่าแชมเปี้ยน LeagueOfLegends ใหม่ล่าสุดจะเล่นได้ยากเพียงใด

บทสนทนาและแอนิเมชั่นของ Vex บ่งบอกว่าเธออารมณ์บูดบึ้ง ง่วงนอน และซาดิสม์อย่างลาง ๆ อย่างที่เห็นในคราวก่อน แต่ในขณะเดียวกัน เธอก็ไม่ได้ใจร้าย ความคิดเห็นหนึ่งภายใต้วิดีโอ YouTube ระบุว่าโดยพื้นฐานแล้วเธอคือร่างของวัยรุ่นที่หงุดหงิด นอกจากนี้ เธอยังดูเหมือนจะถอนหายใจให้กับ Viego ชั่วครู่ก่อนที่จะระบุอย่างมั่นใจว่าเขาไม่เป็นไร ซึ่งอาจนำไปสู่การโต้ตอบที่น่าสนใจระหว่าง Vex และ Viego

ความต้องการของระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
 • หน่วยประมวลผล: Intel Pentium 4 3.00GHz / AMD Athlon 64 3200+
 • การ์ดวีดีโอ: GeForce 8600M GT / Radeon HD 2600 XT
 • แรม: 2 GB RAM
 • พื้นที่ว่างบนดิสก์: 12 GB Free
 • Directx Version: Directx 9

ขั้นแนะนำ:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 / Windows 8.1 / Windows 10
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core2 Duo E8400 @ 3.00GHz / AMD Athlon II X2 210e
 • การ์ดวีดีโอ: GeForce 8800 / Radeon HD 5670
 • แรม: 4 GB RAM
 • พื้นที่ว่างบนดิสก์: 16 GB Free
 • Directx Version: Directx 9

LeagueOfLegends มีให้บริการบน PC แล้ว

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี