Saturday, 10 June 2023

Kingdoms of Amalur:Re Reckoning เผยโฉมแรก Fatesworn DLC

07 Sep 2021
122

หนึ่งในคำสัญญาของ THQ Nordic กับ Kingdoms of Amalur:Re Reckoning คือศักยภาพของ DLC ใหม่สำหรับเกมรีมาสเตอร์ เกือบทศวรรษหลังจากที่ Kingdoms of Amalur ภาคแรกออกวางจำหน่าย ในที่สุดนักพัฒนาก็พร้อมที่จะนำเสนอบทต่อไปของนิยายเกี่ยวกับวีรชนในตอนแรก

Kingdoms of Amalur:Re Reckoning

สล็อต เว็บตรง KNG365

Kingdoms of Amalur:Re Reckoning เผยโฉมแรกของ DLC ตัวใหม่จากเกม

Kingdoms of Amalur: Fatesworn DLC ของ Re-Reckoning อยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการผลิต ตามบัญชี Twitter ของเกมอย่างเป็นทางการ THQ ยังไม่พร้อมที่จะพูดคุยเกี่ยวกับวันวางจำหน่าย แต่ผู้พัฒนาได้เสนอตัวอย่างตำแหน่งใหม่ในเกมเล็กน้อย

ภาพตัวอย่างมุ่งเน้นไปที่เมืองเล็ก ๆ ของ Gale’s Crossing เมื่อการค้าขายที่เจริญรุ่งเรืองในเทือกเขา Eldrith สงครามหลายครั้งและการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจของภูมิภาคทำให้ Gale’s Crossing กลายเป็นเงาแห่งความรุ่งโรจน์ในอดีต อย่างไรก็ตาม เมืองบูมที่ถูกทำลายยังคงเกาะติดอยู่กับชีวิต ซึ่งทำหน้าที่เป็นจุดแวะพักที่สำคัญสำหรับนักเดินทางที่ข้ามเทือกเขาเอลดริธ อย่างไรก็ตาม เส้นทางเริ่มอันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากธรรมชาติค่อยๆ เรียกคืนถนนและที่ตั้งแคมป์รอบนอก

ทีเซอร์มีภาพหน้าจอของเมืองที่เป็นปัญหา อาคารสองสามหลัง เต็นท์หลายหลัง และกำแพงที่พังทลายทำให้นึกถึงเมืองเล็กๆ บนเชือก หากไม่มีสิ่งใด ดูเหมือนว่าผู้เล่นจะเริ่มต้นการผจญภัยในส่วนขยาย Fatesworn ของ Re-Reckoning ถึงกระนั้น ปัญหาของเมืองก็แทบจะไม่ดูเหมือนเนื้อเรื่องหลักเลย แม้ว่าจะเป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญก็ตาม

THQ Nordic เข้าซื้อกิจการแฟรนไชส์ ​​Kingdoms of Amalur ในปี 2018 โดยประกาศให้ Re-Reckoning และ Fatesworn ขยายตัวในปีที่แล้ว THQ Nordic และผู้พัฒนา Kaiko Games ได้ปล่อย Re-Reckoning เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาเพื่อวิจารณ์ในแง่บวกโดยรวม อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ยังคงรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับ DLC ที่จะมาถึงนี้

ตามคำอธิบายของ Fatesworn ใน Microsoft Store เนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกับผู้เล่นที่เกี่ยวข้องกับผลที่ตามมาจากการฟื้นคืนชีพของตัวละครในตอนเริ่มเกม ผู้เล่นจะร่วมมือกับ Agarth ตัวละครที่กลับมาเพื่อตรวจสอบการหยุดชะงักใน Weave of Fate ที่ควบคุมชีวิตของผู้อยู่อาศัยส่วนใหญ่ของ Amalur มีรายงานว่า DLC ใหม่เพิ่มเนื้อหาใหม่มากกว่าห้าชั่วโมง นอกจากนี้ยังฟรีสำหรับผู้ที่ซื้อ Fate Edition of Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning

น่าเสียดายที่ยังไม่ค่อยมีใครรู้จักเกี่ยวกับ DLC ที่กำลังจะมีขึ้น ยังไม่ชัดเจนว่าชื่อ Fatesworn หมายถึงอะไร อย่างไรก็ตาม การดูส่วนเสริมครั้งแรกนี้แสดงให้เห็นว่าแฟน ๆ ไม่ต้องรอนานก่อนที่จะเริ่มการผจญภัยครั้งใหม่ของพวกเขาในเกมแอ็คชั่น RPG แบบเปิดกว้าง หวังว่าจะเป็นเพียงก้าวแรกในอีกหลายก้าวต่อไปในอนาคตของแฟรนไชส์ ​​Kingdoms of Amalur ที่ฟื้นคืนชีพ

ความต้องการระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, Windows, 8, Windows 10 (64 bit)
  • หน่วยประมวลผล: Intel or AMD Dual Core CPU 2.5 GHz
  • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
  • กราฟิกส์: DirectX 10 Feature Level AMD or NVIDIA Card with 1 GB VRAM
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 40 GB

แนะนำ:

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, Windows, 8, Windows 10 (64 bit)
  • หน่วยประมวลผล: Intel or AMD Quad Core CPU 3 GHz
  • หน่วยความจำ: แรม 8 GB
  • กราฟิกส์: DirectX 11 Feature Level AMD or NVIDIA Card with 2 GB VRAM
  • DirectX: เวอร์ชัน 11
  • หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 40 GB

Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning มีอยู่ใน PC, PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X/S ส่วนขยาย Fatesworn ออกในปี 2021