Wednesday, 27 September 2023

Kena:Bridge of Spirits Trick ช่วยให้ผู้เล่นปลดล็อกถ้วยรางวัลที่ยากที่สุดได้

23 Sep 2021
596

หลังจากความล่าช้าหลายครั้งทำให้ Ember Labs เลื่อนวันวางจำหน่ายของ Kena:Bridge of Spirits กลับไปเป็นเดือนกันยายน ในที่สุดแฟน ๆ ก็มีโอกาสได้ลองเล่นเกมนี้ ชื่อเรื่องแอ็คชั่นผจญภัยบุคคลที่สาม เรื่องราวเกี่ยวกับ Kena มัคคุเทศก์ที่คอยช่วยเหลือผู้ที่ย้ายจากร่างกายไปสู่โลกฝ่ายวิญญาณ ด้วยการผสมผสานระหว่างองค์ประกอบการต่อสู้ การสำรวจ และการไขปริศนา คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์มากมายในเกม นอกจากนี้ เกมดังกล่าวยังมีถ้วยรางวัลมากมายให้สะสมสำหรับความสำเร็จในการล่าสัตว์เหล่านั้น

Kena:Bridge of Spirits

สล็อต เว็บตรง KNG365

Kena:Bridge of Spirits เคล็ดลับช่วยปลดล็อคถ้วยรางวัล

แม้ว่า Kena: Bridge of Spirits จะมีถ้วยรางวัลมากมายที่ไม่น่าจะท้าทายนัก แต่ก็มีถ้วยที่อาจใช้เวลาสักครู่กว่าจะสำเร็จ ความท้าทายที่ยากนี้คือรางวัล Master Spirit Guide เพื่อปลดล็อกความสำเร็จนี้ตามปกติ ผู้เล่นจะต้องเอาชนะเกมไม่เพียงแค่ครั้งเดียวแต่สองครั้ง เพื่อให้ยากขึ้นไปอีก ผู้เล่นต้องเล่นผ่านด่านที่สองให้สำเร็จด้วยระดับความยากที่ยากที่สุดในเกม Master Spirit Guide อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าจะมีวิธีใหม่ในการรับถ้วยรางวัลที่ใช้เวลานานนี้ด้วยวิธีที่ประหยัดเวลากว่ามาก

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการค้นพบช่องโหว่ที่ช่วยให้ผู้เล่นได้รับถ้วยรางวัล Master Spirit Guide ในเวลาไม่กี่นาที แทนที่จะใช้เวลาหลายชั่วโมงหลังจากจบเรื่องราว ช่องโหว่นี้ใช้ได้กับ PS5 และ PS4 อย่างไรก็ตาม ยังไม่ทราบว่าผู้เล่น PC จะสามารถรักษาถ้วยรางวัลอันมีค่าด้วยวิธีนี้ได้หรือไม่ ผู้เล่นต้องทำตามขั้นตอนง่ายๆ สองสามขั้นตอนเพื่อให้ถ้วยรางวัลสมบูรณ์ด้วยการใช้ประโยชน์

Kena: Bridge of Spirits

ขั้นแรก ผู้เล่นต้องไปที่จุดนั่งสมาธิหลังจากเอาชนะบอสตัวสุดท้ายในการเล่นรอบแรก เมื่อพวกมันยืนอยู่ในสังเวียนแล้ว พวกเขาจะต้องทำการเซฟด้วยตนเอง หลังจากสร้างบันทึกแล้ว ผู้เล่นสามารถให้คัตซีนสุดท้ายและเครดิตเล่นโดยใช้ปุ่มสามเหลี่ยมบน PlayStation จากนั้นผู้เล่นจะต้องเริ่มเกมใหม่ในระดับความยาก Master Spirit Guide อย่างไรก็ตาม พวกเขาจำเป็นต้องเล่นจนครบ Rot แรกในเกมเท่านั้น

ณ จุดนี้ พวกเขาต้องหยุดเกมชั่วคราวและใช้บันทึกแบบแมนนวลที่สร้างขึ้นเมื่อสิ้นสุดการเล่นครั้งแรกของ Kena: Bridge of Spirits ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นกลับขึ้นไปบนยอดเขาเพื่อไปยังจุดนั่งสมาธิ หลังจากกดปุ่มสามเหลี่ยมอีกครั้งในวงกลม จะมีการแจ้งเตือนปรากฏขึ้นในระหว่างการให้เครดิตเพื่อแจ้งให้ทราบว่าถ้วยรางวัลถูกปลดล็อกแล้ว

เป็นที่น่าสังเกตว่าวิธีการรวบรวมถ้วยรางวัล Master Spirit Guide นี้ไม่ใช่วิธีที่นักพัฒนาตั้งใจไว้ เนื่องจากจะลดการเล่น Kena: Bridge of Spirits ในช่วง 8-10 ชั่วโมงที่สองให้เหลือเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น เป็นผลให้มีโอกาสดีที่ Ember Labs สามารถปล่อยโปรแกรมแก้ไขได้ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าเพื่อลบช่องโหว่ ด้วยเหตุนี้ผู้ที่มี Kena: Bridge of Spirits และต้องการทำถ้วยรางวัลให้สำเร็จโดยไม่ต้องจบเกมในระดับความยากที่ยากที่สุดน่าจะรีบไป

ความต้องการของระบบในการเล่นเกม

ขั้นต่ำ / แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7/8.1/10 (64 บิต) / ระบบปฏิบัติการWindows 7/8.1/10 (64 บิต)
หน่วยประมวลผลAMD FX-6100/Intel i3-3220 หรือเทียบเท่า / หน่วยประมวลผลAMD Ryzen 5 2600X/Intel i7-6700K or Equivalent
หน่วยความจำ12 GB RAM / หน่วยความจำRAM 16 GB
พื้นที่จัดเก็บ25 GB / พื้นที่จัดเก็บ25 GB
DirectXเวอร์ชัน 11 / DirectXVersion 12
กราฟิกAMD Radeon R7 360 2GB/NVIDIA GeForce GTX 650 Ti 2GB or Equivalent / กราฟิกAMD Radeon RX Vega 56 8GB/ Nvidia GeForce GTX 1070 8GB or Equivalent

Kena: Bridge of Spirits วางจำหน่ายบน PC, PS4 และ PS5

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี