Sunday, 24 September 2023

แนะนำเกมมือถือน่าเล่น : KATEKYO HITMAN REBORN

แนะนำเกมมือถือน่าเล่น : KATEKYO HITMAN REBORN  เป็นเกมออนไลน์มือถือใหม่ที่เป็นที่กำลังเป็นที่นิยมในหลาย ๆ ประเทศ เป็นเกมจากการ์ตูนดังของญี่ปุ่นขวัญใจในวัยเด็กของใครหลาย ๆ คนอย่างเรื่อง ครูพิเศษจอมป่วนรีบอร์น ที่ตอนนี้ได้ถูกพัฒนามาเป็นเกมมือถือในเกมที่มีชื่อว่า REBORN เกมลิขสิทธิ์แท้ ซึ่งต้องบอกว่าตัวเกมทำออกมาได้สนุกและตอบโจทย์ผู้เล่นแทบจะทุกกลุ่ม แม้คุณจะไม่ใช่แฟนการ์ตูนเรื่องนี้ก็จะสามารถเพลิดเพลินไปกับตัวเกมได้อย่างไม่ยาก

reborn 2

KATEKYO HITMAN REBORN เป็นเกมแบบไหน

เป็นเกมมือถือ ที่ถูกพัฒนาโดยค่าย PBG game เกมเป็นแนว Action RPG Side Scrolling แบบ Real-Time โดยจะนำเสนอเรื่องราวตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นจนไปถึงภาคอนาคตโดยอิงตามต้นฉบับการ์ตูน ตัวเกมจะประกอบไปด้วยคอนเทนต์มากมายให้ผู้เล่นได้ทำในแต่ละวัน รวมไปถึงตัวละครดังที่แฟนการ์ตูนจะต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีมากมายให้เราได้ตามหามาครอบครอง แถมรองรับภาษาไทยอย่างเต็มรูปแบบ

สล็อต เว็บตรง KNG365

ระบบ GAME PLAY

การต่อสู้ในเกมจะใช้ระบบ การต่อสู้ในแบบ Real time เคลื่อนที่ตัวละครของเราได้ตามใจเรา รวมไปจนถึงการใช้สกิล การเล่นโหมดเนื้อเรื่องนั้นไม่มีอะไรซับซ้อนมาก เพียงแค่ทำภารกิจที่ตัวเกมให้เสร็จ แล้วเราจะได้รับค่าโบนัส ค่าประสบการณ์มากเป็นค่าตอบแทน จุดเด่นของเกมนี้ที่ทำให้หลาย ๆ คนมาเล่นนั้นจะเป็นโหมดที่จัดทีมไปต่อสู้ได้ โดยเราสามารถจัดทีมในการต่อสู้ได้ 3 ตัวละครในการต่อสู้ 1 ด่าน สามารถเปลี่ยนตัวละครได้ระหว่างเล่นด้วย ช่วยทำให้เราไม่เบื่อกับการเล่นตัวละครเดิม ๆ และยังได้เห็นคอมโบระหว่างตัวละครแต่ละตัวอีกด้วย เพราะเกมมีตัวละครให้เล่นเยอะมาก แต่การจะเปลี่ยนตัวเล่นแต่ละครั้งจะไม่สามารถทำได้ทันที เพราะต้องรอเวลาคูลดาวน์ซักระยะถึงจะเปลี่ยนตัวละครเราได้

reborn 1

คอนเทนต์เยอะแยะมากมาย ไม่เบื่อแน่นอน

สำหรับคอนเทนต์ภายในเกมนี้บอกเลยว่าเยอะจริง ๆ เพียงแค่เปิดเกมขึ้นมาผู้เล่นก็แทบจะเลือกไม่ถูกแล้วว่าจะเล่นอะไรก่อนดี มีทั้งโหมดเนื้อเรื่องที่อิงตามต้นฉบับ โหมดสำรวจที่เน้นฟาร์มของเพิ่มไอเทมใหม่ ๆ หรือจะ PVP กันแบบเรียลไทม์กับผู้เล่นอื่น ตะลุยโหมดต่อสู้ขั้นสูงของสปาน่า ตีบอส ไต่แรงก์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

GRAPHIC ของเกม

ในด้านของภาพ หากใครที่เคยดูการ์ตูนเรื่องนี้จะรู้ดีกว่า เกมนั้นทำภาพออกมาได้ค่อนข้างดี การดีไซน์ฉากต่อสู้ในมุมมองแบบ Side Scrolling ที่ทำออกมาได้เรียบง่ายแต่พอรวมกับเข้ากับสกิลสุดอลังการของตัวละครต่าง ๆ มันทำให้ลงตัวเป็นอย่างมาก แต่การต่อสู้นั้น FPS ยังไม่ค่อยไหลลื่นมากนัก แต่โดยรวมแล้วก็ลงตัว

KATEKYO HITMAN REBORN

จุดเด่นของเกม

ตัวละครทำออกมาได้เหมือนกันกับในการ์ตูน

มีคอนเทนต์ให้เล่นมากมาย

ระบบต่อสู้เรียบง่าย เล่นไม่ยาก แต่มีความสนุก

เล่นฟรี มีภาษาไทย

จุดบกพร่อง

แฟชั่นกับตัวละครยังไม่ค่อยเยอะมาก

บทตัวละครบางฉากยังไม่ค่อยสมจริง

ผู้เล่นใหม่อาจจะสับสนกับระบบเกมในช่วงแรก ๆ

สามารถโหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Andriod และ iOS

 

ดูดวง เลขเด็ด ดูหนังโป๊ฟรี