Sunday, 4 June 2023

KartRider : Drift เกมแข่งรถในตำนาน เตรียมเปิดตัวซีซัน 1 พร้อมกันทัั่วโลก

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม ที่ผ่านมาไม่นานมานี่ KartRider : Drift เกมจำลองการแข่งรถในตำนาน ได้ฤกษ์ออกมาเปิดตัวซีซันหนึ่งอย่างเป็นพร้อมกันทั่วโลกและเตรียมเปิดให้เล่นแบบข้ามแพลตฟอร์มอย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ผ่านแพลตฟอร์มคอนโซล (PlayStation 4, Xbox One) บทความเกม ในการแข่งขันที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นนั้น ผู้เล่นทั่วโลกจะได้เข้าร่วมแข่งขันพร้อมหน้าพร้อมตากับผู้เล่นคนอื่นจากหลากหลายแพลตฟอร์มในเข้าซิ่งสนามที่มีความท้าทายและความอันตรายที่แตกต่างกัน

KartRider : Drift 2

สล็อต เว็บตรง KNG365

KartRider : Drift เปิดตัวซีซัน 1 : New World

สำหรับเกม KartRider : Drift เกมแข่งรถในตำนานที่เรารู้จักได้กลับมาระเบิดความมันส์และมอบประสบการณ์การขับขี่แบบใหม่ให้กับผู้เล่นแล้ววันนี้ในซีซัน 1 : New World ซึ่งจะมีระยะการให้บริการไปจนถึง วันที่ 3 พฤษภาคม 2023 และภายในซีซั่นดังกล่าวยังได้ทำการเพิ่มสนามใหม่มาถึง 8 สนาม ได้แก่ ไม่ว่าจะเป็น Factory : Adventure’s Start’, สนาม Factory : Facility 5’ และ สนาม World Tour : New York Rally’ เป็นต้นและรวมไปถึงการเพิ่มไอเทมใหม่ ๆ เข้ามาภายในเกม เพื่อให้ผู้เล่นเลือกใช้จากร้านค้า ในระหว่างการเล่นเกมกับเพื่อน อีกทั้งยังมี เรซซิ่งพาส’ ทั้งรถ ตัวละคร ท่าทาง และป้ายทะเบียน ตัวอย่างเช่น “แพ็กเกจ” “นิวยอร์กแท็กซี่” และ “แพ็กเกจนิวยอร์กบัส” นอกจากนี้ก็ยังจะได้พบกับตัวละครใหม่สุดน่ารัก “Pim”, “Vivi” และ “Tobi” ที่ถูกจัดเพิ่มเข้ามาภายในเกมอีกด้วยค่ะ

KartRider : Drift 3

และนอกจากนี้สิ่งที่นักแข่งทุกคนรอคอยคงหนี้ไม่พ้น ระบบอัปเกรดรถ ซึ่งทางทีมงานและผู้สร้างไม่ลืมที่เพิ่มและได้อัปเดตเพิ่มเติมเข้ามา เพื่อให้นักแข่งทุกคนได้สัมผัสความเร็วและความท้าทายที่ยกระดับขึ้นกว่าเดิมในภาคที่ผ่านมา โดยในซีซัน 1 นักแข่งทุกคนสามารถอัปเกรดรถระดับของตัวเองจาก ‘ชั้นสูง’ ไปจนถึงระดับ ‘หายาก’ และหลังจากนั้นยังสามรถจะอัปเดตระดับ ‘ฮีโร่’ และ ‘ตำนาน’ ได้ภายหลังอีกด้วย การอัปเดตการแข่งขันใน ‘โหมดกรังด์ปรีซ์’ จะทำช่วยทำให้ให้นักแข่งได้สัมผัสกับการแข่งขันสุดดุเดือดที่แปลกใหม่และอันตรายยิ่งขึ้นพร้อมหน้ากับนักแข่งทั่วโลก เพื่อเปิดรับประสบการณ์ใหม่ ๆ และเตรียมยกระดับการแข่งขันใหซิ่งและดุเดือดกว่าเดิมหลายเท่า

เกมแข่งรถในตำนาน จัดกิจจกราสุดพิเศษ ต้อนรับการกลับมาซีซัน 1 : New World

เพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาและเนื่องเป็นโอกาสพิเศษ สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทางตัวเกมจึงจัดกิจกรรมสุดพิเศษขึ้นมามากมาย เพื่อให้แฟนเกมทั่วโลกได้เข้าร่วมกิจกรรมและลุ้นรับของรางวัลไปครอบครอง อาทิเช่น กิจกรรมพิเศษเฉพาะแพลตฟอร์ม ซึ่งนักแข่งทุกท่านสามารถเข้ารับไอเทมพิเศษเฉพาะแพลตฟอร์มของตัวเองได้เลย เพียงกดล็อคอินเข้าเกมในแพลตฟอร์ม PlayStation 4 และ Xbox One

KartRider : Drift 4

และสำหรับกิจกรรม การคอลแลบกับแบรนด์รถสปอร์ตสุดหรูอย่าง ‘Porsche’ กับสปอร์ตคาร์ที่มีเอกลักษณ์และโดดเด่นภายในเกม ซึ่งเพียงผู้เล่นเข้าร่วมแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นในช่วงซีซั่น 1 เพียงเท่านี้ ผู้เล่นก็มีโอกาสลุ้นรับ รถสปอร์ตคาร์เปิดประทุน ‘718 Boxster’ และถ้าหากผู้เล่นสามารถอัปเลเวล ‘เรซซิ่งพาส’ ให้ถึงเลเวล 30 ผู้เล่นก็สามารถรับรถสปอร์ตคอมแพกต์ SUV ‘Macan GTS’ ไปครอบครองได้เลยค่ะ นอกจากนี้ทางทีมงามยังมีแฟนที่จะเพิ่มรถ ‘911 Turbo S Cabriolet’ เข้ามาให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานอีกด้วยในวันที่ 16 มีนาคมนี่ค่า

KartRider : Drift 5

ท้ายที่สุดแล้ว เกม KartRider : Drift จัดถือว่าเป็นเกมจำลองการแข่งขันเกมแรกของประเทศเกาหลีที่ได้ร่วมมือกับ Dolby Laboratories เพราะเนื่องจากทางทีมงานต้องการนำเสนอประสบการณ์และรูปแบบการเล่นเกมแบบใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยระบบเสียงรอบทิศทางที่ทาง Dolby Laboratories พัฒนาและดัดแปลงขึ้นมา ซึ่งในขณะเล่นเกม หรือ ในระหว่างการแข่งขัน ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเสียงก้องภายในถ้ำน้ำแข็งที่มีความชัดขึ้นสุด เปรียบเสมือนว่าผู้เล่นกำลังแข่งขันอยู่ในโลกอีกมิติหนึ่งเลยทีเดียว เพื่อป้องกันไม่ให้พลาดข่าวสารดี ๆ และข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจ ผู้เล่นสามารถกดติดตามและอ่าน ข่าวเกมส์ออนไลน์ บทความเกม หรือ รีวิวเกม ได้เพิ่มเติมที่ GameThai247.Com ได้เลยค่า